Cách lựa chọn công ty làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Trong ngành công nghiệp điện ảnh, một công ty sản xuất có thể cấp cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ có thể sản xuất phim dưới công ty độc lập của riêng bạn, không bị ràng buộc bởi các doanh nghiệp bên ngoài. Trong khi bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một công ty sản xuất, và nhiều nhà làm phim trẻ bắt đầu dấn thân vào cuộc chiến cạnh tranh này. Tuy nhiên, với một chút thời gian đầu tư và sự siêng năng, bạn có thể bắt đầu một công ty sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp của riêng bạn.

Phần 1: Thiết lập những điều cơ bản

1.Quyết định loại công việc bạn muốn sản xuất. 

Một khía cạnh khác của một công ty sản xuất phim là tầm nhìn của công ty bạn. Đây là công việc mà bạn và các đồng nghiệp phải hoạt động gắn kết trở thành một đội nhóm. Các công ty sản xuất phim tập trung vào nhiều loại phim khác nhau nhưng hãy tập trung vào thị trường ngách của công ty bạn trước khi bước vào thị trường cạnh tranh. Từ đó bạn nên tự đặt ra các câu hỏi để làm rõ vấn đề: 

 • Bạn có muốn làm những bộ phim độc lập với ngân sách thấp? Hay bạn muốn sản xuất những bộ phim sẽ thành công về mặt thương mại? Bạn sẽ tập trung chủ yếu vào các bộ phim dài, hay phim ngắn? Bạn sẽ xem xét làm cho các chương trình truyền hình hay bạn muốn làm việc chủ yếu với phim ảnh?
 • Bạn cũng nên có một ý tưởng về loại nội dung bạn muốn sản xuất. Phim của bạn sẽ hài hước chứ? Chúng sẽ là những bộ phim hành động? Phim truyền hình? Loại công việc bạn đóng góp cho bản sắc của công ty bạn, mà bạn sẽ sử dụng để tạo thương hiệu cho chính mình khi bạn tiến về phía trước. Hãy chắc chắn rằng bạn tạo ra một trụ cột vững chắc trước khi tiến về phía trước.


2.Quyết định một cái tên. 

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi tạo dựng công ty là đặt cho nó một cái tên. Khi bạn bắt đầu soạn thảo tài liệu kinh doanh và nộp giấy tờ, bạn sẽ cần phải xem công ty của mình là gì. Tên công ty sản xuất của bạn phản ánh thương hiệu cá nhân của bạn, vì vậy bạn sẽ cần chọn thứ gì đó phản ánh loại hình nghệ thuật dịch vụ bạn cung cấp.

 • Các nhà làm phim chọn tên cho các công ty sản xuất vì nhiều lý do. Công ty của Stephen Spielberg, Amblin Entertainment, được đặt theo tên bộ phim đầu tiên của ông. Ridley Scott đã chọn sử dụng một phần tên của mình, đặt tên cho công ty sản xuất Scott Free. Hãy chọn một cái tên thú vị, sáng tạo và có phần độc đáo.
 • Bạn cũng nên ghi nhớ loại phim bạn muốn làm. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện các bộ phim hài chủ yếu, một tên công ty sản xuất nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn sẽ được lựa chọn cao. Tuy nhiên, nếu bạn dự định làm những bộ phim nghiêm túc, nghệ thuật hơn, hãy chọn một cái tên nghe có vẻ trang nghiêm hơn một chút.
 • Nếu bạn đang bắt đầu một công ty sản xuất với bạn bè hoặc đối tác sáng tạo, hãy đảm bảo tất cả các bạn đều đồng ý về tên này. Khi sản xuất phim có thể căng thẳng và sự khác biệt trong sáng tạo thường ảnh hưởng đến quan hệ công việc. 

3.Chọn loại công ty của bạn. 

Bạn sẽ cần giải quyết loại hình công ty trước khi nộp bất kỳ hồ sơ liên quan đến công ty sản xuất của bạn. Chính vì thế hãy dành thời gian làm quen với các loại hình kinh doanh khác nhau.

 • Quyền sở hữu duy nhất là loại hình công ty kinh doanh phổ biến nhất cho những người mới bắt đầu. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp được điều hành bởi bạn, cá nhân và không có sự tách biệt hợp pháp giữa bạn và doanh nghiệp. Mặc dù đây là một trong những loại hình doanh nghiệp dễ hình thành nhất, nhưng nó không được khuyến nghị cho một công ty sản xuất. Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra trên phim trường. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các tai nạn và thương tích tích lũy trong quá trình làm phim với tư cách là chủ sở hữu duy nhất của công ty sản xuất của bạn.
 • Một cấu trúc kinh doanh tốt hơn cho một công ty sản xuất là Công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc LLC. Một LLC là một cấu trúc kinh doanh lai trong đó linh hoạt về những thứ như thuế và trách nhiệm pháp lý và cho phép hợp tác. Hầu hết các công ty sản xuất ban đầu là LLC. Bạn có thể sở hữu một LLC hoặc bạn có thể có nhiều chủ sở hữu của một LLC.
 • Một vài dạng khác, chẳng hạn như tập đoàn hoặc công ty, sẽ không lý tưởng cho một công ty sản xuất trẻ. Tập đoàn chỉ được vận hành vì lợi ích của chủ sở hữu và một cấu trúc công ty có thể khá phức tạp nếu bạn là một nhà làm phim trẻ. LLC có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho một công ty sản xuất sớm.


4. Dự thảo kế hoạch kinh doanh của bạn

Bất kỳ công ty nào cũng dựa trên một kế hoạch kinh doanh để hoạt động. Kế hoạch kinh doanh của bạn về cơ bản là bản thiết kế của cấu trúc công ty bạn. Nó phác thảo cách thức hoạt động của công ty bạn, chính sách, đạo đức của công ty, v.v. Trước khi bạn bắt đầu nộp giấy tờ – hồ sơ, hãy phác thảo một kế hoạch kinh doanh để bạn biết công ty sản xuất sẽ hoạt động như thế nào.

 • Bao gồm một tuyên bố sứ mệnh, trong đó nêu ra các mục tiêu và đạo đức của công ty bạn. Tuyên bố sứ mệnh của bạn cũng nên nêu tổng quan về cách thức kinh doanh của bạn được thành lập, liệt kê tên của tất cả những người sáng lập công ty sản xuất phim. Nên bao gồm cách bạn dự định kiếm tiền từ các bộ phim của mình, cũng như bất kỳ quỹ khởi nghiệp nào bạn đang đưa vào kinh doanh.
 • Một kế hoạch kinh doanh là một tài liệu quan trọng cho một công ty sản xuất. Nếu bạn không có nền tảng về kinh doanh hoặc luật, bạn có thể muốn tìm một người có luật hoặc bằng cấp kinh doanh để giúp bạn với việc đó. 
 • Đây cũng là một cách tốt tốt để có một luật sư kinh doanh xem xét kế hoạch kinh doanh của bạn khi bạn hoàn thành chúng. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo mọi thứ trong kế hoạch của bạn đều hợp pháp.
 • Bạn cũng nên nhớ rằng, khi bạn tiếp tục thành lập công ty bạn có thể phải chỉnh sửa một số vấn đề trong kế hoạch của mình. Cho đến khi công ty của bạn được thành lập hoàn thiện, bạn sẽ liên tục chỉnh sửa và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình.

5. Thành lập đội ngũ nhân viên cơ bản. 

Để bắt đầu thành lập một công ty sản xuất phim, bạn sẽ cần bốn nhân viên cơ bản. Bạn sẽ cần một người đứng đầu về phát triển, một người đứng đầu sản xuất, một người đứng đầu sau sản xuất và một người đứng đầu doanh số. Mặc dù bạn không cần phải chọn tất cả các nhân viên này, nhưng các thành viên sáng lập của bạn nên sẵn sàng đảm nhận ít nhất một trong các vai trò này.

 • Người đứng đầu phát triển chọn và đánh giá các kịch bản. Một thành viên sáng lập, chẳng hạn như chính bạn, nên sẵn sàng làm người đứng đầu phát triển. Đây là người sẽ quyết định loại kịch bản bạn sản xuất, từ đó thiết lập thương hiệu công ty của bạn.
 • Người đứng đầu sản xuất đảm bảo các bộ phim được tạo ra theo dòng thời gian cụ thể theo ngân sách cụ thể. Đây phải là một người có nền tảng trong sản xuất phim, người cũng có kiến ​​thức về tài chính kinh doanh.
 • Người đứng đầu bộ phận hậu kỳ giám sát chỉnh sửa kỹ thuật khi một bộ phim hoàn thành. Bạn sẽ cần phải chọn một người có nền tảng sâu rộng về chỉnh sửa phim.
 • Cuối cùng, người đứng đầu bộ phận bán hàng và phân phối có trách nhiệm giúp một bộ phim kiếm được lợi nhuận. Bạn muốn một người có nền tảng vững chắc về tiếp thị và quảng cáo cho vai trò này.

Phần 2: Thủ tục hồ sơ

1. Một khoản vay kinh doanh, nếu cần thiết. 

Khi bắt đầu một công ty sản xuất phim, bạn sẽ cần một khoản tiền nhất định cho thiết bị và các chi phí khác. Nhiều người tài trợ cho các chi phí này thông qua các cửa hàng trực tuyến như GoFundMe hoặc tự bỏ tiền vào. Điều này có thể khiến bạn khtrông đủ vốn để duy trì, tuy nhiên, để đưa doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động bạn có thể phải nộp đơn xin một khoản vay kinh doanh để trả trước một số chi phí ban đầu cho công ty sản xuất của bạn.

 • Bạn sẽ cần phải trình bày kế hoạch kinh doanh của bạn để có được một khoản vay. Bạn cũng sẽ cần thực hiện kiểm tra tín dụng cho bạn và các đối tác của bạn, điều mà bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các ngân hàng trực tuyến. Thường có một mẫu đơn bạn phải điền, nêu chi tiết lý do bạn nộp đơn xin vay cũng như một số thông tin trên lý lịch cá nhân của bạn. Bạn cũng sẽ phải xuất trình nhiều tài liệu pháp lý, chẳng hạn như báo cáo thuế thu nhập của riêng bạn, khác nhau tùy theo ngân hàng. 
 • Một số ngân hàng muốn có một bản lý lịch được gửi cùng với đơn xin vay vốn kinh doanh. Sơ yếu lý lịch của bạn là để làm nổi bật kinh nghiệm của bạn trong quản lý kinh doanh. Một bản lý lịch tốt có thể tăng cơ hội nhận được khoản vay. Nếu bạn có một người đồng sáng lập với một nền tảng trong kinh doanh, bao gồm cả sơ yếu lý lịch của anh ấy hoặc cô ấy trong tài liệu của bạn có thể tăng cơ hội được chấp nhận.
 • Tùy thuộc vào ngân hàng, bạn có thể phải cung cấp một cái gì đó làm tài sản thế chấp. Loại tài sản thế chấp khác nhau rất nhiều trên nền tảng cá nhân của bạn và ngân hàng nơi bạn đăng ký. Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt và khả năng tài chính chi trả về sau, bạn có thể tránh đưa ra tài sản thế chấp.

2. Nộp một thỏa thuận điều hành.

Bước đầu tiên để hình thành hợp pháp công ty sản xuất của bạn là nộp một thỏa thuận điều hành. Đây là một thỏa thuận đưa ra cấu trúc cơ bản của doanh nghiệp của bạn. Bạn thường sẽ đăng ký tên doanh nghiệp của bạn với nhà nước, cùng với một thỏa thuận điều hành. Trường hợp đăng ký của bạn thay đổi theo quận hay huyện, hãy kiểm tra với một ủy ban địa phương.

 • Thỏa thuận điều hành của bạn nên đặt ra cấu trúc cơ bản của doanh nghiệp của bạn. Hệ thống phân cấp của công ty sản xuất của bạn là gì? Ai phụ trách? Trách nhiệm cá nhân là gì?
 • Bạn cũng nên bao gồm cách phân phối tiền. Trong trường hợp một trong những bộ phim của bạn tạo ra lợi nhuận, ai được trả phần trăm lợi nhuận đó? Thanh toán được phân phối như thế nào? Bạn có phát hành séc, ví dụ, hoặc gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của người đóng góp không?
 • Thỏa thuận điều hành của bạn là một tài liệu pháp lý. Bạn tuyệt đối không nên nộp thỏa thuận trước khi luật sư xem xét. Trên thực tế, tốt nhất là nhờ luật sư viết tài liệu cho bạn với một khoản phí. Đó là cách tốt để giải quyết vấn đề hoặt là một luật sư có kinh nghiệm làm việc với các công ty sản xuất phim. Có rất nhiều khúc mắc dẫn tới tính hợp pháp của việc làm phim và chương trình truyền hình. Một số tiền khởi nghiệp bạn thu được từ các khoản vay, đầu tư cá nhân và các khoản tài trợ khác có thể được dùng để trả các khoản phí cho luật sư của bạn.

3.Đại lý đã đăng ký 

Để tạo ra một công ty hợp pháp, bạn sẽ cần cái được gọi là đại lý đã đăng ký. Đại lý đã đăng ký là bên thứ ba chấp nhận các tài liệu pháp lý và thuế thay mặt cho công ty của bạn. Điều này là để đảm bảo rằng công ty của bạn không trốn thuế, kiện cáo hoặc các tài liệu khác. Hầu như mọi quận huyện đều yêu cầu bạn phải có một đại lý đã đăng ký cho doanh nghiệp của mình.

 • Chọn một người mà bạn tin tưởng làm đại lý đã đăng ký của bạn. Bạn có thể đóng vai trò là đại lý đã đăng ký của riêng mình ở một số quận huyện, nhưng điều này gây áp lực lớn cho bạn và có thể khiến doanh nghiệp của bạn trông kém chuyên nghiệp hơn. Chọn một người mà bạn tin tưởng và bạn thấy có trách nhiệm. Một đồng nghiệp cũ từ trường kinh doanh sống ở nơi của bạn có thể là một người chịu trách nhiệm pháp lý tốt.
 • Hầu hết các bang hợp pháp yêu cầu bạn chọn một đại lý đã đăng ký. Ngay cả khi tiểu bang của bạn không đặc biệt yêu cầu điều này, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Nếu không có một đại lý đã đăng ký, bạn có khả năng rơi vào tình trạng tốt với tiểu bang của bạn. Điều này có thể dẫn đến các tài liệu kinh doanh bị từ chối khi nộp đơn.

4.Gửi thông tin về công ty của bạn 

Các thông tin của công ty nghe có vẻ như một tài liệu pháp lý đáng ngại. Tuy nhiên, chúng thực sự là một hình thức khá đơn giản cung cấp thông tin cơ bản liên quan đến các thành viên trong công ty của bạn. Bạn sẽ phải cung cấp tên và địa chỉ, cũng như địa điểm kinh doanh của bạn. Đây là nơi bạn sẽ liệt kê đại lý đã đăng ký của bạn.

 • Giống như thỏa thuận điều hành của bạn, nơi và cách bạn nộp thay đổi theo tiểu quận và huyện. 
 • Một số nơi có thể có lệ phí nộp đơn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết các khoản phí này trước khi rời đi để nộp giấy tờ của bạn.

Phần 3 Thành lập công ty của bạn 

1.Tham khảo ý kiến ​​một luật sư. 

Khi doanh nghiệp của bạn trở được công nhận chính thức, bạn nên đưa nhận tư vấn từ luật sư kinh doanh. Khi bạn bắt đầu thuê nhân viên và lên kế hoạch cho các bộ phim, bạn sẽ muốn một chuyên gia pháp lý đứng về phía bạn để đảm bảo bạn tuân thủ luật pháp và quy định. Bạn có thể hỏi các đồng nghiệp trong phim để được giới thiệu luật sư hoặc tìm luật sư trực tuyến. Kiểm tra đánh giá để đảm bảo bất kỳ luật sư bạn thuê có một danh tiếng vững chắc. 

 • Bạn sẽ muốn hỏi thông tin luật sư của bạn về việc thuê nhân viên. Cách bạn thuê một cách hợp pháp một người khác nhau tùy theo từng tỉnh và một luật sư có trình độ là cần thiết để giúp bạn trong vấn đề này. Trong thời kỳ đầu của công ty bạn, điều cuối cùng bạn muốn là đối mặt với các khoản tiền phạt hoặc hậu quả pháp lý do thực hành tuyển dụng không đúng.
 • Một luật sư cũng có thể giúp bạn với một loạt các vấn đề bản quyền liên quan đến phim. Anh ấy hoặc cô ấy có thể giúp bạn cách đăng ký bản quyền và bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn.
 • Giữ ngân sách của bạn trong khả năng chi trả khi thuê một luật sư. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một luật sư trong ngân sách của công ty bạn.

2. Thuê một kế toán viên công chứng (CPA). 

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn cần một kế toán viên. Tài khoản công cộng được chứng nhận (CPA) có thể giúp bạn quản lý tài chính của mình và điều hướng mùa thuế. Trừ khi ai đó trong nhóm của bạn có kinh nghiệm về tài chính, đừng cố gắng tự mình làm kế toán. Kế toán doanh nghiệp có thể khó khăn và bạn không muốn vô tình nộp một cái gì đó không chính xác. 

 • Gặp gỡ với nhiều kế toán viên trước khi chọn một. Bạn cũng nên đọc các nhận xét trực tuyến để đảm bảo bất kỳ kế toán viên nào bạn thuê đều có uy tín vững chắc.
 • Chọn CPA có nền tảng về tài chính giải trí. Kinh phí được phân phối cho nhiều người trên một bộ phim và bạn sẽ cần một kế toán viên có thể giúp đảm bảo rằng bạn sẽ cho mọi người tham gia vào bộ phim một cách công bằng bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào bạn kiếm được.


3. Thuê nhân viên cần thiết. 

Nếu bạn muốn làm phim, bạn sẽ cần một nhân viên. Nhân viên của bạn lớn như thế nào tùy thuộc vào loại phim bạn đang làm. Những bộ phim độc lập, rất nhỏ có thể có được với đội ngũ nhân viên từ 10 người trở xuống. Dưới đây là một số lĩnh vực chung mà bạn có thể cần thuê nhân viên cho một bộ phim:

 • Bạn có thể cần phải thuê các nhà văn nếu bạn không sản xuất các kịch bản của riêng bạn.Có thể là những nhà văn chuyên viết kịch bản quay quảng cáo.
 • Bạn sẽ cần phải thuê một đội kỹ thuật để giúp thiết lập và xử lý các sự cố về thiết bị.
 • Nếu bạn không tự chỉnh sửa, bạn sẽ cần thuê người biên tập phim.
 • Diễn viên là một nhân tố không thể thiếu. Bạn sẽ cần phải tổ chức buổi thử giọng và thuê những người tài năng.
 • Bạn cũng sẽ cần mọi người hỗ trợ trên trường quay với những thứ như trang điểm, trang phục, giám sát kịch bản, v.v.

4. Mở tài khoản ngân hàng công ty. 

Khi công ty của bạn được tạo hợp pháp, bạn sẽ cần mở tài khoản ngân hàng của công ty. Điều quan trọng là bạn có tài khoản ngân hàng cho công ty của mình để giữ an toàn tiền cho phim và các dự án khác. Bạn có thể đến một ngân hàng và hỏi về việc đăng ký tài khoản ngân hàng của công ty. Miễn là công ty sản xuất của bạn tồn tại hợp pháp, quy trình khá đơn giản. 

5. Bắt đầu một trang web. 

Bạn cần phải giữ liên lạc online để tạo ra sự quan tâm đến công ty của bạn. Bạn nên tìm kiếm một tên miền gần với tên công ty sản xuất của bạn. Bạn nên thuê một nhà thiết kế web để tạo ra một trang web chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Nếu bạn có ai đó trong nhóm của bạn có kinh nghiệm thiết kế web, bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy hoặc cô ấy thiết kế trang web của bạn.

 • Nhận trên phương tiện truyền thông xã hội cũng như để tiếp thị phim của bạn. Bạn nên có một trang Facebook và Twitter cho công ty sản xuất của mình để tạo ra lợi ích chung.

Phần 4: Thành lập cung ty của bạn

1.Xem xét sản xuất bộ phim ngắn. Khi bạn bắt đầu thành lập công ty sản xuất phim của mình, hãy xem xét ban đầu sản xuất những bộ phim ngắn. Phim ngắn thường dài từ 10 đến 15 phút, rẻ hơn và nhanh hơn dễ dàng sản xuất. Nhiều liên hoan phim lớn, như Sundance và South by Southwest, chủ yếu tập trùng vào phim ngắn. Bạn cũng có thể thử quay tvc quang cao vì khá nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ cần tới dịch vụ này. Nếu bộ phim của bạn làm tốt tại một liên hoan phim, bạn có khả năng có thể được chú ý bởi một các nhà đầu tư. Công ty sản xuất của bạn có thể có được tài trợ hoặc phân phối nhà hát cho các dự án lớn hơn.

2. Sử dụng internet để lợi thế của bạn. 

Internet cung cấp những cơ hội mới thú vị cho các nhà làm phim trẻ. Bạn có thể tải lên nội dung của mình miễn phí trên YouTube thậm chí bạn có thể nhận nội dung của mình trên truyền hình.

 • Đảm bảo bao gồm tên công ty sản xuất của bạn ở cuối tất cả các video của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ giúp mọi người nhớ đến công ty của bạn.
 • Nội dung bản quyền trước khi đăng nó trực tuyến. Điều này sẽ ngăn nội dung của bạn bắt đầu bị đánh cắp.

3.Áp dụng cho các liên hoan phim.

Một trong những cách tốt nhất để các công ty sản xuất được chú ý sớm là áp dụng cho các liên hoan phim. Các liên hoan phim lớn bao gồm những thứ như Cành Cọ Vàng,, Liên hoan phim Tribeca và Sundance…. Bạn cũng có thể thử cho các liên hoan phim nhỏ hơn trong khu vực của bạn như liên hoan phim ngắn tại Hà Nội, có thể ít cạnh tranh hơn.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call