Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Nhất 2020

PHIM DOANH NGHIỆP 11-05-2020 by ninaconnectmedia

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất 2020 là dịch vụ đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Với công cụ truyền thông hữu hiệu này, các doanh nghiệp trên thị trường sẽ có thể giới thiệu được thông tin doanh nghiệp cũng như các sản phẩm nổi bật đến với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tăng lên về hiệu quả bán hàng cũng như kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Vì sao cần sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp?

Sở dĩ mọi doanh nghiệp nên làm phim giới thiệu bởi những ưu điểm không thể phủ nhận của hình thức này. Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn về doanh nghiệp, những điểm mạnh và tiềm năng mà doanh nghiệp đang sở hữu. Để từ đó, đặt niềm tin vào sử dụng sản phẩm hoặc đầu tư trong tương lai.

Hình ảnh ấn tượng, âm thanh sống động là những điều đầu tiên được đề cập đến trong các sản phẩm phim doanh nghiệp. Với kỹ xảo hiện đại, những hình ảnh chi tiết nhất về mọi khía cạnh của doanh nghiệp sẽ được bộc lộ một cách chân thực nhất. Ngoài ra, nó cũng giúp đánh bóng tên tuổi của bạn ra với đông khán giả hơn. 

Người ta thường nói, bản thân bạn không tự khẳng định giá trị bản thân mình thì khó có ai có thể khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn trong mắt người khác trong thời đại cạnh tranh nhiều như hiện tại. Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp như tiếng nói đại diện cho doanh nghiệp để khẳng định giá trị của mình.

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Cần làm gì để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thành công

Đã có không ít thương hiệu trên thị trường làm phim doanh nghiệp thành công, và không phải tự nhiên mà họ làm được điều đó. Họ luôn cần phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định về dịch vụ này.

Thứ nhất, phim quảng cáo doanh nghiệp sau khi hoàn thiện cần phải được đăng tải lên các phương tiện truyền thông như: quảng cáo truyền hình, bảng điện tử, website, blog, ứng dụng di động,... Đây là những nơi thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất. Và đương nhiên rồi, nó cũng là nơi giúp bạn có thêm được nhiều khách hàng nhất.

Chuẩn bị thật kỹ để có một bộ phim thành công

Chuẩn bị thật kỹ để có một bộ phim thành công

Thời lượng sản xuất phim tự giới thiệu cũng cần được đảm bảo trong khoảng thời gian cho phép để không vượt quá kinh phí đồng thời không gây sự nhàm chán cho khách hàng. 

Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp làm phim chạy theo số lượng mà không để ý đến chất lượng sản phẩm. Điều này khiến cho doanh nghiệp không tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và không đạt được mục tiêu mà họ mong muốn. Tốt nhất, bạn hãy chọn cho mình một doanh nghiệp có tên tuổi và độ uy tín cao trên thị trường để có được những video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng.

Đặc biệt, khi quay phim cần phải chú ý tránh phạm vào những sai lầm cơ bản về hình ảnh, nội dung, hậu kỳ và âm thanh. Vì đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của video. 

So sánh sự khác biệt giữa sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và TVC quảng cáo

Cùng một mục đích là thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ, những TVC quảng cáo và sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có nhiều điểm khác biệt. Dưới đây là một số phân tích về điểm khác biệt của 2 hình thức này.

TVC quảng cáo

Đây là hình thức phim ngắn thường có độ dài dưới 1 phút. Với hình ảnh, âm thanh sống động cùng một kịch bản sáng tạo sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, TVC quảng cáo có yêu cầu cao hơn so với quay phim doanh nghiệp về mặt nội dung. TVC cần hết sức ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo sự cô đọng, ý nghĩa trong từng hình ảnh, từng câu nói. 

TVC quảng cáo

Thông thường, TVC quảng cáo thường được xuất hiện nhiều nhất trên truyền hình, tiếp đến là trên các phương tiện truyền thông như màn hình điện tử lớn ở rạp chiếu phim, sân vận động, siêu thị, nhà hàng,... 

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức phim có thời lượng dài hơn TVC. Những video giới thiệu sẽ nói tổng thể về lịch sử hình thành, tài nguyên, con người, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Đây là điều giúp doanh nghiệp giới thiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng.

Thời lượng phim giới thiệu dài hơn TVC

Thời lượng phim giới thiệu dài hơn TVC

Phim giới thiệu sẽ có thời lượng dài khoảng 10 phút. Đây là thời lượng đủ để bạn có thể đưa hết tất cả những điểm mạnh của mình đến với khách hàng mục tiêu. Đồng thời video cũng giúp bạn khẳng định được giá trị thương hiệu của mình đến với các đối tác trên thị trường. 

Tuy nhiên, phim doanh nghiệp có điểm chưa thực sự thu hút được nhiều người xem như TVC quảng cáo. Lý do là bởi kịch bản chưa sáng tạo và vẫn mang tính chất khuôn mẫu, chưa có điểm nhấn. 

Về kinh phí, phim giới thiệu doanh nghiệp thường có chi phí thấp hơn so với quay TVC quảng cáo. Hình thức nay phù hợp với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Phim doanh nghiệp sẽ được đăng tải chủ yếu trên website của doanh nghiệp hoặc phát sóng trên truyền hình. 

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan đến dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với Connect Media để được tư vấn chi tiết miễn phí.

 

(0) Bình luận “Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Nhất 2020”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags