Quảng Cáo Phim Doanh Nghiệp Chất Lượng Giá Tốt

PHIM DOANH NGHIỆP 09-06-2020 by ninaconnectmedia

Quảng cáo clip là một cách tuyệt vời để giới thiệu công ty hoặc thương hiệu của bạn đến với khách hàng mới hoặc đối tác mới. Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn và làm mang đến cho mọi người cảm nhận công ty, doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có được một phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Phim giới thiệu công ty

Trước khi lên ý tưởng cho một phim quảng cáo doanh nghiệp bạn cần hiểu được nội dung tổng quan mà một phim doanh nghiệp thường đề cập

1. Nội dung quảng cáo phim doanh nghiệp dành cho khách hàng không phải dành cho bạn

Khi chuẩn bị lên kịch bản nội dung phim quảng cáo bạn cần biết rằng khách hàng tiềm năng của bạn không muốn xem một video mà bạn chỉ đang nói về hồ sơ công ty của bạn, bạn đã giành được bao nhiêu giải thưởng hoặc bao nhiêu người bạn đang quản lý.

Mặc dù là một phim giới thiệu doanh nghiệp nhưng bạn cũng cần biết đối tượng người xem của mình là ai, họ mong muốn nhận được gì khi xem và cách giải quyết những vấn đề họ gặp phải.

Hầu hết các video giới thiệu công ty, quảng cáo phim doanh nghiệp hiện nay chỉ đơn giản là tập trung giới thiệu quá nhiều vào công ty hoặc doanh nghiệp thay vì khách hàng.

Trong video giới thiệu, bạn cần cho họ biết rằng bạn hiểu thấu đáo nhu cầu trước mắt của họ và bạn có một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và với giá cả phải chăng như thế nào. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng kịch bản và toàn bộ video xung quanh vấn đề đó.

Đừng sử dụng video của công ty để nói với mọi người rằng bạn tuyệt vời như thế nào. Hãy để người xem tự quyết định xem bạn có phải là một lựa chọn tuyệt vời để họ giải quyết vấn đề của họ hay không.

Quảng cáo phim doanh nghiệp

Quảng cáo phim doanh nghiệp

2. Trả lời các câu hỏi thường gặp

Một cách đơn giản để chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn hiểu nhu cầu của họ là bạn có một danh sách các câu hỏi phổ biến mà bạn sẽ đưa ra cách giải quyết ngắn gọn trong video của mình.

Vì vậy, hãy bắt đầu tạo danh sách từ 3 đến 5 câu hỏi thường gặp nhất trong ngành của bạn và trả lời nhanh những câu hỏi đó. Câu trả lời có thể là bất cứ điều gì có liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc các dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

3. Soạn thảo kịch bản

Bây giờ đã đến lúc bạn bắt tay vào soạn thảo kịch bản quảng cáo sản phẩm phim doanh nghiệp của mình.

Luôn bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn và kết thúc bằng lời kêu gọi hành động.

Hãy nhớ rằng khoảng chú ý của mọi người đối với loại video này chỉ khoảng 1-2 phút. Điều đó có nghĩa là lời giới thiệu bạn đầu của bạn không được dài hơn 300-400 từ.

Phim giới thiệu công ty

Các video hài hước hoặc cảm xúc (hoặc cả hài hước và cảm xúc cùng một lúc) có xu hướng có tỷ lệ giữ chân khán giả cao hơn, vì vậy hãy sáng tạo với kịch bản của bạn.

Điều thực sự quan trọng là hãy làm cho nó hấp dẫn ngay từ khi bắt đầu. Và do đó bạn thực sự chỉ có một vài giây để thu hút sự chú ý của mọi người nếu không bạn sẽ mất họ mãi mãi.

4. Kêu gọi hành động

Tôi đã đề cập ngắn gọn ở trên rằng kịch bản của bạn cần phải có lời kêu gọi hành động.

Một video quảng cáo phim doanh nghiệp mà không có lời kêu gọi hành động là một video không có mục đích.

Mẹo bán mà như không cố bán. Cho họ xem video khác hoặc cung cấp hướng dẫn miễn phí và thu thập địa chỉ email của họ. Hoặc có thể chuyển hướng họ đến một trang đích trên trang web của bạn.

Họ sẽ có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng sau này nếu bạn không quá thúc đẩy việc bán hàng ngay từ đầu.

Thông điệp kêu gọi hành động nên được đặt ở cuối video phải rõ ràng và dễ theo dõi.

5. Quay phim

Bây giờ bạn có một kịch bản và mục đích cho việc quay quảng cáo phim doanh nghiệp, đã đến lúc tìm đến một công ty quay phim doanh nghiệp. Hãy tìm một công ty quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp để hiện thực hóa những ý tưởng của bạn thành những thước phim hấp dẫn.

(0) Bình luận “Quảng Cáo Phim Doanh Nghiệp Chất Lượng Giá Tốt”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *