Dịch vụ quay phim quảng cáo là lựa chọn mang tính tùy biến trong chuỗi dịch vụ làm phim quảng cáo do Connect Media cung cấp. Ở dịch vụ quay phim quảng cáo, khách hàng dễ dàng chọn lựa những tiện ích phù hợp hơn với nhu cầu thực tế trong quá trình làm phim quảng cáo phục vụ cho các chiến dịch truyền thông.

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về quay phim quảng cáo và dịch vụ quay phim quảng cáo với 10 năm kinh nghiệm do Connect Media thực hiện.

Tìm hiểu dịch vụ quay phim quảng cáo

Dịch vụ quay phim quảng cáo có thể coi là dịch vụ ra đời sớm nhất trong ngành sản xuất phim quảng cáo khi ở thời điểm phát triển sơ khai ban đầu, hầu hết những khách hàng chỉ có nhu cầu rất cơ bản là thuê người biết sử dụng máy quay phim thành thạo và có thiết bị quay phim hiện đại. Sự phát triển của nhu cầu truyền thông đã đòi hỏi những yếu tố mang tính chuyên nghiệp và độc đáo hơn trong sản phẩm phim quảng cáo và từ đó hình thành ngành sản xuất phim quảng cáo rất hiện đại ngày nay.

quay-phim-quang-cao-hien-dai-cao-cap

Máy quay phim hiện đại, cao cấp cho hình ảnh cảnh quay sắc nét và chuyên nghiệp cao được

Connect Media sử dụng quay phim quảng cáo cho khách hàng

Tuy vậy, dịch vụ quay phim quảng cáo cơ bản vẫn tồn tại như 1 dạng dịch vụ làm phim quảng cáo có tính linh hoạt cao, đáp ứng được diện rộng nhu cầu của người kinh doanh trong mục đích làm phim quảng cáo ứng dụng vào truyền bá hình ảnh.

Quay phim quảng cáo khác gì so với dịch vụ làm phim quảng cáo?

Quay phim quảng cáo nằm ở nghĩa hẹp hơn so với làm phim quảng cáo. Ở dịch vụ làm phim quảng cáo thì hầu hết khách hàng đều có nhu cầu làm phim quảng cáo với đầy đủ các công đoạn bao gồm:

  • Xây dựng ý tưởng phim quảng cáo
  • Sáng tạo kịch bản phim quảng cáo
  • Setup bối cảnh quay phim
  • Quay phim tiền kỳ
  • Xử lý phim hậu kỳ

Trong khi quay phim quảng cáo thì có thể bao gồm tất cả những công đoạn trên hoặc chỉ bao gồm 2 công đoạn chính là quay phim tiền kỳ và xử lý phim hậu kỳ, phụ thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách của người cần làm phim.

Một buổi setup bối cảnh cần quay phim quảng cáo do Connect Media thực hiện

 

Nhu cầu quay phim quảng cáo thường gặp

Chỉ quay phim tiền kỳ và xử lý hậu kỳ: Ngân sách quay phim thấp hoặc các Agency làm phim quảng cáo cần thuê đội quay phim và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp hơn do nhân sự cũng như máy móc của họ không đáp ứng đủ điều kiện

Setup bối cảnh + Quay phim tiền kỳ + Xử lý tiền kỳ: Khách hàng đã có sẵn ý tưởng và kịch bản phim, nhu cầu còn lại chỉ là thuê dịch vụ quay phim

Làm phim quảng cáo: Bao gồm tất cả các công đoạn nêu trên

Ưu điểm của dịch vụ quay phim quảng cáo

Tùy chọn dịch vụ linh hoạt: Nhóm khách hàng của dịch vụ quay phim quảng cáo có thể chọn bất kỳ nội dung dịch vụ nào như đã nêu ở phần Nhu cầu quay phim quảng cáo thường gặp phía trên

Chi phí linh hoạt: Chi phí thuê dịch vụ làm phim hoàn toàn linh hoạt dựa theo việc khách hàng chọn lựa công đoạn làm phim nào có mặt trong gói dịch vụ. Chi phí thấp cũng có thể thuê dịch vụ quay phim quảng cáo để thực hiện.

Đối tượng sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo

Khách hàng cá nhân

Cá nhân, cửa hàng đều có thể sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo do tùy chọn chi phí rất linh hoạt. Nội dung thường gặp là quay phim quảng cáo sản phẩm, quay phim quảng cáo hình ảnh cửa hàng hoặc quay phim quảng cáo thương hiệu cá nhân. Phim quảng cáo có thể sử dụng để phát trên các kênh truyền hình hoặc quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp thì nhu cầu quay phim quảng cáo thường tập trung vào 2 nội dung chính

Quay TVC quảng cáo: Quay TVC quảng cáo sản phẩm, quay TVC quảng cáo dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp. TVC quảng cáo ngoài đòi hỏi về hình ảnh quay phim sắc nét, bối cảnh phim chuyên nghiệp còn đòi hỏi về ý tưởng cũng như kịch bản phim độc đáo và sáng tạo nhằm thu hút người xem. Phim quảng cáo TVC được doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hầu hết trên mọi phương tiện truyền thông hình ảnh bao gồm các kênh truyền hình và các mạng xã hội video lớn. Đối với thể loại phim TVC quảng cáo thì đa phần khách hàng đều yêu cầu sử dụng Dịch vụ Sản xuất TVC Quảng Cáo đầy đủ.

Phim quảng cáo nha khoa Phú Hoa được đăng tải trên mạng xã hội video Youtube nhằm mục đích quảng bá

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp: Nhu cầu quay phim giới thiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiện đang rất được quan tâm, ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư ngân sách vào việc thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhằm ghi điểm trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Thời lượng quay phim doanh nghiệp có thể ngắn hoặc dài (có những phim giới thiệu doanh nghiệp dài 20 phút)

Tại sao chọn Connect Media

Những lý do bạn nên chọn Connect Media làm đối tác thực hiện dịch vụ quay phim quảng cáo

  1. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo: Xuất phát điểm từ nhóm chuyên gia có kinh nghiệm 10 năm chuyên thực hiện quay phim các dự án quay phim do các Agency sản xuất phim quảng cáo lớn
  2. Máy quay phim cao cấp, hệ thống máy tính đồ họa xử lý hậu kỳ phim hiện đại
  3. Chi phí quay phim quảng cáo linh hoạt
  4. Có lịch sử thực hiện những dự án quay phim lớn phục vụ truyền thông quảng cáo
  5. Chăm sóc khách hàng tốt

 

TƯ VẤN QUAY PHIM QUẢNG CÁO

Mọi yêu cầu về tư vấn sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ Hotline 0789952345. Connect Media sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp bạn và lựa chọn những Option sản xuất phim tốt nhất thị trường trong cùng tầm giá. Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công!

 
Các tin mới nhất