Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Tại Connect Media

PHIM DOANH NGHIỆP 11-05-2020 by ninaconnectmedia

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp hiện đang được xem như một xu hướng mới trong việc quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp. Những thước phim chất lượng mang đến những tác động tích cực cho doanh nghiệp về cả truyền thông lẫn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim uy tín, hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp - xu hướng làm Marketing thời đại mới

Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì với những video quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp. Đây là một trong số những dịch vụ được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn nhiều năm gần đây. Những thước phim quảng cá doanh nghiệp là phim quảng bá về lĩnh vực mà doanh nghiệp đó kinh doanh, hoặc quảng bá về dòng sản phẩm mới ra đời. Đây là một trong số những cách thức hiệu quả nhất để giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình và tăng doanh thu hiệu quả.

Sản xuất phim doanh nghiệp mang đến những lợi ích vượt trội

Sản xuất phim doanh nghiệp mang đến những lợi ích vượt trội

Với những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp mang lại, thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được phát triển và tăng thêm về giá trị. Đây là một phần quan trọng quyết định sự thành công lâu dài về chiến lược của công ty bạn. Vì thế, dịch vụ này đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện.

Những yếu tố tạo nên một video quảng cáo doanh nghiệp hấp dẫn

Để có được một video phim quảng cáo doanh nghiệp hấp dẫn, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều những công đoạn khác nhau. Mỗi một bước đều có những sự quan trọng và yêu cầu riêng đòi hỏi nhà sản xuất phải chú trọng. Vì thế, khi lựa chọn doanh nghiệp làm phim quảng cáo uy tín, bạn cũng nên dựa theo những yếu tố này để đáp ứng được hết những yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp mình.

Kịch bản phim doanh nghiệp hấp dẫn

Đây là một trong số những yếu tố quan trọng đầu tiên cần phải làm khi làm phim doanh nghiệp. Bởi chỉ khi bạn sở hữu trong tay một kịch bản với nội dung hấp dẫn, độc đáo thì bạn mới có cơ hội lôi kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu của mình. Những video với nội dung hấp dẫn thường sẽ mang đến cho khách hàng những sự thu hút và hứng thú. Đồng thời qua đó nó cũng giúp bạn truyền tải được thông điệp về thương hiệu, sản phẩm của mình đến khách hàng. 

Kịch bản quay phim quảng cáo doanh nghiệp phải đa dạng

Kịch bản quay phim quảng cáo doanh nghiệp phải đa dạng

Yêu cầu đầu tiên đối với kịch bản phim quảng cáo đó là sự ngắn gọn, xúc tích nhưng bắt buộc phải đủ ý. Những yếu tố lồng ghép trong kich bản phải hài hòa, tự nhiên. Kịch bản phải nêu bật lên được thông điệp mà doanh nghiệp mình muốn khách hàng hướng đến. Thông thường, tại Việt Nam, những kịch bản quảng cáo hấp dẫn được khách hàng là những kịch bản tạo được sự tự nhiên, tính dễ nhớ, dễ đi vào lòng người.

Đồng thời, kịch bản phim quảng cáo cũng cần phải có chiều sâu, không được lan man, đặc biệt không nên đề cập đến các vấn đề chính trị. Điều này sẽ khiến cho quảng cáo của bạn có thể không được chiếu. Khi làm phim doanh nghiệp, kịch bản cần phải nêu rõ được những thông tin cơ bản về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, đặc điểm nổi bật, ... Đây là những yếu tố cơ bản nhất đòi hỏi một kịch bản phim cần có.

Thông điệp sáng tạo

Mỗi một phim doanh nghiệp cần phải có được cho mình một thông điệp cụ thể và xuyên suốt. Thông điệp này cần phải ghi sâu vào tâm trí khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể nhớ ngay ra doanh nghiệp bạn khi muốn lựa chọn mua một sản phẩm nào đó. Những thông điệp hay thường có vần điệu với nhau để tạo nên sự dễ nhớ. 

Ngoài ra, thông điệp của bộ phim cũng phải hướng đến khách hàng mục tiêu của mình là ai hay nói cách khác là phải hướng đến đúng đối tượng. Ví dụ, nếu đối tượng khách hàng của bạn là các doanh nghiệp, phim giới thiệu nên được chỉnh chu về nội dung, có các dẫn chứng xác thực về độ uy tín. Nếu như khách hàng là giới trẻ, nên tạo những thông điệp đơn giản, bắt "trend", ... Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà chúng ta sẽ đưa ra được những thông điệp quay phim quảng cáo doanh nghiệp khác nhau. 

Thông điệp sáng tạo

Thông điệp sáng tạo

Yếu tố tiếp theo mà một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp cần có chính là tạo nên sự gần gũi và thân thiện với người xem. Điều này sẽ giúp ích bạn trong việc ghi điểm với khách hàng về mặt cảm xúc.

Hình ảnh chất lượng

Đây là yếu tố gần như quan trọng nhất trong việc làm phim doanh nghiệp. Bởi chỉ khi hình ảnh đẹp mới giúp bạn thu hút được khách hàng xem video. Hiện nay, công nghệ làm phim đang ngày một phát triển vượt bậc, có hàng ngàn công cụ khác nhau cho bạn lựa chọn để tạo ra một thước phim hay. Đây cũng là lúc để hậu kỳ phát huy được hết được khả năng của mình. 

Nếu đi thuê đơn vị làm phim quảng cáo, bạn nên chọn một doanh nghiệp có độ uy tín cao và sở hữu những thiết bị quat video hiện đại. Bởi nó là điều đầu tiên giúp bạn có được một video với hình ảnh sống động, sắc nét và đẹp mắt.

Hình ảnh quyết định thành công của phim

Hình ảnh quyết định thành công của phim

Lời bình ngắn gọn, dễ nghe

Một video giới thiệu doanh nghiệp có thành công hay không, lời bình là yếu tố quan trọng. Âm thanh tốt sẽ giúp cho thước phim của bản có dấu ấn hơn và chạm đến cảm xúc của người xem. Lời bình trong video giới thiệu cần thanh thoát, có cảm xúc và ngắn gọn. Hạn chế tối đa tình trạng nói dài lan man.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín

Connect Media là một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những công nghệ làm phim hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty quay phim doanh nghiệp Connect Media cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín tại Connect Media

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín tại Connect Media

Ngoài ra, mức chi phí làm phim luôn ở mức giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến HOTLINE để được tư vấn chi tiết. 

 

(0) Bình luận “Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Tại Connect Media”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags