Quay TVC Quang Cao Uy Tín - Chuyên Nghiệp

PHIM DOANH NGHIỆP 15-05-2020 by ninaconnectmedia

Có thể nói, yếu tố quan trọng nhất trong Marketing chính là quay TVC quang cao. Đây là cách khiến bạn tốn nhiều chi phí nhưng đồng thời cũng là kênh giúp bạn thu hút khách hàng nhanh nhất. Yếu tố quan trọng nhất khi làm TVC chính là lên một ý tưởng làm tvc vừa cập nhật xu hướng vừa thu hút khách hàng. Đừng bỏ qua 6 ý tưởng làm TVC quảng cáo hấp dẫn nhất được chúng tôi đề cập đến ngay dưới đây.

Quay TVC quang cao phải làm bạn được với khách hàng

Mọi khách hàng đều sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú với thương hiệu của bạn khi mà bạn tạo nên một TVC cho thấy được giá trị của khách hàng và nói về họ nhiều hơn là nói về doanh nghiệp của mình. Đay là nguồn năng lực tích cực mà doanh nghiệp của bạn đã truyền tải đến cho khách hàng thay vì những cách làm video quảng cáo cứng nhắc trước đây. 

Quay TVC ấn tượng

Quay TVC quang cao ấn tượng

Ví dụ, trong việc quay tvc, bạn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi, hoặc trò chơi giải đố và rút thăm may mắn, chắc chắn khách hàng sẽ thích TVC của bạn hơn và sẽ nhớ về thương hiệu của bạn nhanh chóng.

Quay TVC tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Để khách hàng nhớ được bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì. Bạn cần phải cho khách hàng thấy được nét đặc trưng ấn tượng của mình mà không phải doanh nghiệp nào trên thị trường có được. Hãy tạo nên những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng mà chỉ bạn mới có. Ví dụ như, doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ du lịch, trên TVC quảng cáo, hãy nói về sản phẩm mà bạn tặng kèm khách hàng ví dụ như bản đồ của các địa điểm du lịch nổi tiếng chẳng hạn. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú với những gì mà bạn cung cấp và nhớ về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khuyến mãi không còn là cách quá xa lạ nhưng cũng là cách giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bởi không ai trên đời lại không thích sự xuất hiện của những mã giảm giá. Hãy tạo ra những chương trình khuyến mãi về dịch vụ hấp dẫn để khách hàng cảm thất thu hút và ấn tượng nhiều hơn. Quay TVC có lồng ghép khuyến mãi một cách tinh tế sẽ giúp cho bạn thành công nhanh chóng.

Khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Tận dụng tâm lý khách hàng để lên ý tưởng quay quang cao

Đây là cách mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp. Bởi chỉ khi bạn hiểu được hết tâm lý khách hàng thì bạn mới có cơ hội mang sản phẩm của mình đến để tiếp cận với họ. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu cảu khách hàng là cách giúp bạn vượt mạt đối thủ và thành công hơn trong quá trình truyền thông của mình. TVC cần tạo được cho khách hàng thấy được cái mà họ cần.

Bắt trend là điều quan trọng mà bạn cần làm

Yếu tố để bạn tạo nên sự khác biệt của mình với những doanh nghiệp và đơn vị khác nằm ở việc bạn bắt trend có tốt không. Những xu hướng mới nhất hiện nay đó là các memes, slogan, ... Vì thế, hãy tìm cho mình một người lên ý tưởng thật tốt, biết cách bắt trend để tạo được sự thu hút cho người xem.

Quay TVC mang tính hài hước

Quảng cáo sản phẩm đôi khi không cần nhất thiết phải quá nghiêm túc. Sự hài hước, dí dỏm lại là thứ giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng. Hầu hết những ý tưởng TVC thành công đều pha một chút của sự hài hước, dí dỏm. Đặc biệt, bạn có thể tìm các diễn viên hài có lượng khán giả yêu thích nhiều để quay TVC và hoàn thiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, hài hước không có nghĩa là làm lố khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Thường thì cái gì quá cũng đều sẽ không tốt.

Nên làm những TVC mang tính hài hước

Nên làm những TVC mang tính hài hước

Địa chỉ quay TVC quang cao uy tín nhất hiện nay

Khi đã có cho mình những ý tưởng quay TVC, bạn hãy tìm cho mình một đơn vị quay phim uy tín. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được một TVC hay, thành công. Không phải công ty quay phim quảng cáo nào cũng uy tín trên thị trường. Hãy đến với Connect Media để chọn được cho mình dịch vụ chất lượng nhất.

Một số TVC mẫu:

Tại sao nên chọn quay TVC quang cao tại Connect Media? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra với chúng tôi. Trước hết, khi đến với Connect Media, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những dịch vụ chất lượng và đa dạng nhất. Chúng tôi luôn cung cấp những kịch bản quay phim đạt chuẩn, sáng tạo và thu hút người xem. Mọi công nghệ quay đều được cập nhật thường xuyên để đảm bảo mang đến những thước phim tốt nhất. 

Chi phí quay phim được tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn đầu tư tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả vượt trội. Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được cập nhật thường xuyên để mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là những cách giúp bạn quay TVC thành công nhất, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất. Hãy đến với công ty quay phim doanh nghiệp Connect Media để mọi ý tưởng quay TVC quang cao thành hiện thực một cách hoàn hảo. 

 

(0) Bình luận “Quay TVC Quang Cao Uy Tín - Chuyên Nghiệp”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *