Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp Uy Tín Nhất Hà Nội

PHIM DOANH NGHIỆP 11-05-2020 by ninaconnectmedia

Sản xuất phim doanh nghiệp là một trong số những cách làm truyền thông hiệu quả nhất. Nó không chỉ giúp cho doanh nghiệp của bạn được quảng bá rộng rãi mà còn giúp tăng doanh thu nhanh chóng và hiệu quả. Để nắm được những thông tin cơ bản nhất về cách làm này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu dịch vụ làm phim doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay của Connect Media.

Điểm nổi bật của dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại Connect Media

Không giống như phim truyền hình, phim ca nhạc hay bất cứ một loại phim nào khác trên thị trường, sản xuất phim doanh nghiệp luôn cần có những yêu cầu khắt khe về chất lượng, hình ảnh và cả sự sáng tạo. Tại Connect Media, chúng tôi đưa ra cách thức làm phim cụ thể như sau:

Làm phim doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nhiều ý nghĩa nhất địnhLàm phim doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nhiều ý nghĩa nhất định

Định hình mục tiêu làm video sản xuất phim doanh nghiệp

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đừng bao giờ tạo một video mà không có mục đích cụ thể. Vì như thế, bạn chỉ đang ném tiền qua cửa sổ mà không mang lại lợi ích gì. Tại Connect Media, chúng tôi luôn đưa ra những gợi ý, tư vấn để giúp khách hàng khẳng định được mục tiêu quay tvc của mình là gì. 

Một số mục đích để làm phim doanh nghiệp cơ bản nhất như:

- Giới thiệu tiềm năng và trình độ của doanh nghiệp

- Giới thiệu về nguồn gốc doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động

- Đẩy mạnh quá trình truyền thông sản phẩm mới

- Thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng mới

Hầu hết những video giới thiệu có mục tiêu cơ bản: nhận thức, giáo dục và thuyết phục khách hàng. Một video hay không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh mà cũng sẽ giúp khách hàng được có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mới với nhiều tiện ích vượt trội chỉ doanh nghiệp bạn sở hữu.

Tìm hiểu rõ mục tiêu sản xuất phim doanh nghiệp là gì

Tìm hiểu rõ mục tiêu sản xuất phim doanh nghiệp là gì

Xác định hình thức phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp có nhiều thể loại và hình thức khác nhau. Có những bộ phim dùng để đăng lên website, trang mạng xã hội của doanh nghiệp nhưng cũng có những bộ phim dùng để quảng cáo trên truyền hình. Thường thì loại quảng cáo trên truyền hình sẽ có thời lượng ngắn hoặc rất ngắn để tiết kiệm chi phí. Tùy vào từng loại phim giới thiệu mà doanh nghiệp lựa chọn, chúng tôi sẽ định hướng và đưa ra được kế hoạch phù hợp nhất.

Điều quan trọng khi làm phim doanh nghiệp là bạn cần phải xác định rõ ràng được thời lượng hay còn goi là độ dài của video. 3 đến 4 phút là khoảng thời gian vàng để cho một video giới thiệu doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến toàn video. Nếu trong trường hợp video của bạn quá 4 phút, hẫy đặt những thông tin quan trọng nhất ở đầu để thu hút được người xem.

Sản xuất doanh nghiệp nổi bật và khác biệt

Chúng tôi thường gọi đây là giai đoạn "nhân hóa thương hiệu". Từ một doanh nghiệp vô chi, thông qua hình thức sản xuất phim doanh nghiệp, chúng tôi sẽ biến đơn vị của bạn thành một thể thống nhất với những điểm nổi bật và khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường. 

Tạo sự khác biệt cho video

Tạo sự khác biệt cho video

Trong video, doanh nghiệp của bạn sễ được làm bật lên về: thông tin giới thiệu, quy mô, công nghệ, nhân viên, sản phẩm,... Đây là điểm giúp bạn ghi được dấu ấn với khách hàng của mình. 

Sản xuất phim doanh nghiệp đều cần có lời kêu gọi hành động

Nếu thiếu đi lời kêu gọi hành động thì video giới thiệu của bạn khi sản xuất sẽ không đạt được mục đích mà bạn đề ra ban đầu. Lý do là bởi mọi video khi sản xuất dù với mục đích gì đi nữa đì điều quan trọng vẫn là tăng doanh số bán hàng và thu về lợi nhuận. Nếu không có lời kêu gọi và thông tin liên hệ ở cuối video, khách hàng sẽ khó mà có động tác liên hệ, tìm hiểu hay mua hàng của doanh nghiệp bạn. 

Những lý do nên chọn sản xuất phim doanh nghiệp tại Connect Media

Bên cạnh những điểm nổi bật trong dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, công ty Connect Media sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác về chất lượng cũng như cách thức làm việc khiến nhiều khách hàng hài lòng. Đến nay, công ty đã trải qua nhiều năm hoạt động với nhiều đối tác lớn trên cả nước. Một số ưu điểm vượt trội được khách hàng đánh giá về công ty Connect Media như sau:

Chất lượng dịch vụ tốt nhất Hà Nội

- Dịch vụ quay phim chất lượng, hình ảnh đẹp mắt, âm thanh tự nhiên, rõ nét

- Đảm bảo đúng tiến độ bàn giao phim cho khách hàng

- Chính sách hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tốt

- Chi phí sản xuất phim hợp lý mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng vượt trội nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin chi tiết về dịch vụ quay phim ngay hôm nay. 

Connect Media tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

 

(1) Bình luận “Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp Uy Tín Nhất Hà Nội”

ZAP

ZAP

26-12-2021

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *