Cách tạo video bất động sản dưới 6 phút mà không cần kịch bản

Bạn đã nghe tất cả những lợi ích mà việc làm phim bất động sản đem lại cho quá trình giao dịch bất động sản của bạn, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu để sở hữu được một video như thế? Thì bài viết dưới đây là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu thực hiện video đầu tiên!

Hướng dẫn làm phim bất động sản

Đây là một cách mới thú vị để làm video bất động sản. Và đặc biệt là nó khá dễ dàng để bạn có thể thực hiện theo. Bạn sẽ nhanh chóng làm được một video bất động sản có thời lượng khoảng 6 phút mà không cần chuẩn bị trước kịch bản quay quảng cáo và nếu bạn không muốn tự làm bạn có thể thuê và xem báo giá quay tvc quảng cáo để connectmedia làm thay bạn.

Khi bắt đầu có ý định làm một video quảng cáo bất động sản bạn sẽ nghĩ về chủ đề của mình, có lẽ bạn cũng đang nghĩ về tất cả những điều bạn cần làm để đưa video trực tuyến.

Những bước làm video theo thứ tự thường gặp như  sau:

  • Tạo một kịch bản
  • Ghi âm, ghi hình
  • Chỉnh sửa
  • Kết xuất
  • Tải video lên các kênh khác nhau

1. Cách đơn giản nào để tạo video bất động sản

image 20200428164609 1

Thời đại ngày nay, việc tự mình tạo ra một video quảng cáo ở mức cơ bản không còn là quá khó khi có sự hỗ trợ của nhiều công cụ. Vì vậy, nếu bạn muốn tự mình làm một video quảng cáo thì hãy bắt tay làm điều đó ngay với một ứng dụng mới của Google có tên Youtube Director dành cho iOS.

2. Làm thế nào để làm cho một video bất động sản nhanh chóng

Bước 1/ Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng iOS, mở nó lên và nhấp vào Dự án mới.

image 20200428164609 2

Bước 2/

Từ đó, bạn sẽ thấy một danh sách các dự án và bạn cũng tìm thấy những dự án cụ thể về bất động sản.

Sau đó, bạn có thể chọn một mẫu và chỉnh sửa các phân đoạn.

Và bạn thậm chí có thể xem các video đã hoàn thành trước khi bắt tay

Như bạn sẽ thấy khi bạn làm điều này cho video bạn sẽ đưa lên hôm nay, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn từng bước và cung cấp cho bạn gợi ý về những gì bạn nên làm để tạo ra video tốt nhất có thể.

Sau khi bạn chỉnh sửa các phân đoạn, hãy tiếp tục và thay đổi văn bản.

Bắt đầu với thứ gì đó như 5 điều bạn nên tìm kiếm ở Đại lý của người mua hoặc 5 lý do tại sao bạn nên giới thiệu bạn bè của mình để làm kinh doanh với tôi sẽ rất tuyệt.

Khi bạn hoàn tất ghi âm, bạn có thể trao đổi nhạc và sau đó xem trước video mới của mình.

Khi bạn hài lòng, hãy tiếp tục và đăng trực tiếp lên Youtube.

3. Cần chú ý đăng tải trên đa kênh

Không có gì bí mật rằng tiếp thị đa kênh là điều bình thường mới. Thay vì chỉ tập trung trên Youtube bạn nên đăng rộng rãi trên các kênh khác như youtube, website, blog v.v.

Nhìn vào biểu đồ này từ bài đăng trên blog gần đây của Facebook

image 20200428164609 3

Video vượt xa Youtube.

Các công ty theo dõi quảng cáo và Facebook như Nielsen đang chứng kiến ​​tỷ lệ thu hồi quảng cáo rất cao từ Video.

Facebook biết đây là nơi quảng cáo đang diễn ra.

Đó là lý do tại sao họ làm việc thậm chí còn khó hơn để đưa ra các thuật toán được thiết kế để tạo ra nhiều khả năng hiển thị hơn cho nội dung video.

Sau khi bạn đăng video của mình lên Youtube, bạn cũng có thể xuất bản nó trên Facebook, Twitter, nhúng nó lên blog của bạn và về cơ bản phân phối nó rộng rãi nhất có thể.

Đăng nhập vào phần phụ trợ trên Youtube từ máy tính của bạn và từ đó bạn thực sự có thể tải xuống tệp video của mình.

Sau đó tải nó lên Facebook.

Bây giờ bạn có thể nhắm mục tiêu lại, chạy quảng cáo, chia sẻ nó theo nhóm và thường tạo ra một kế hoạch tiếp thị siêu gắn kết.

Tôi hy vọng điều này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi bạn tiếp tục tiến hành triển khai các video tiếp theo.

Làm phim bất động sản sản giúp bạn truyền tải đầy đủ ý tưởng của bạn đến khách hàng, giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn từ đó nâng cao doanh số. Vì vậy, hãy cân nhắc việc cần tìm đến những công ty sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp  và đầu tư một video quảng cáo bất động sản để giúp công việc kinh doanh phát triển hơn.

Connect Media là công ty làm phim bất động sản, làm phim du lịch duy nhất tại miền Bắc đã cung cấp thành công nhiều dự án trong ngành bất động sản và các khu nghỉ dưỡng khách sạn tích hợp cộng với công viên giải trí. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tham gia sản xuất phim quảng cáo cho các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Connect Media luôn mang đến những thước phim 3D chân thật và đẹp nhất đến khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phim 3D bất động sản hãy liên hệ đến hotline 0789952345 với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call