Dịch vụ làm phim bất động sản 3D uy tín, chất lượng

Thị trường bất động sản những năm gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, đối với các nhà đầu tư, sự cạnh tranh chưa bao giờ hết khốc liệt, dể tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án. Khác với các hình thức quảng cáo như bản vẽ, thuyết trình dự án thì quảng cáo 3D là một trong những hình thức đang được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Để tìm hiểu thêm, Connect Media sẽ chia sẻ với bạn về dịch vụ làm phim bất động sản cũng như chọn được công ty quay TVC quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ 3D làm phim bất động sản

Phim 3D có thể hiểu rằng nó được tạo nên từ không gian 3 chiều, nó làm cho thị giác của chúng ta cảm nhận được không gian như trong thực tế mà chúng ta đang sống.Sản xuất phim là chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh có chiều sâu rất thực tế và sống động, khi đó chủ đầu tư cũng như khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh.

Ngoài việc có thể thấy và hiểu được bối cảnh thiết kế thông qua đoạn phim, người xem còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua những thước phim 3D bất động sản.

Bạn có thể nhận được gì khi sử dụng 3D làm phim bất động sản để quảng bá?

 Làm phim bất động sản giúp bạn có thể nhanh chóng truyền tải thông tin, nôi dung của dự án đến khách hàng, tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc thuyết trình dự án.

– Dễ dàng quảng cáo, tiếp cận với khách hàng, bạn có thể tăng lợi nhuận của bản thân bằng cách tối ưu chi phí thay vì phải tốn quá nhiều tiền vào việc quảng cáo sale hay làm truyền thống.

boi canh phim quang cao 3d

Bối cạnh đồ họa dựng trong quảng cáo 3D,làm phim bất động sản

Dịch vụ phim quảng cáo 3D giới thiệu bất động sản nào uy tín, chất lượng?

Để có 1 một thước phim 3D gioi thieu bat dong san chất lượng thì không phải dễ dàng gì, đặc trưng của những thước phim bất động sản là những bối cảnh nằm ngoài khuôn viên, nếu một studio không chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm sẽ gặp lúng túng khi quay MV và không truyền tải được hết thông điệp đến người xem bạn cũng có thể xem báo giá quay tvc quảng cáo để xem các dịch vụ quay hợp lý.

Trong các công ty làm phim bất động sản thành thạo hiện giờ, ConnectMedia vẫn là cái tên đầu tiên mà các tập đoàn BĐS nghĩ đến. Cùng  đội ngũ nhân viên làm phim chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại giúp ConnectMedia mang đến những thước phim đẹp nhất đến khách hàng.

ConnectMedia đã và đang thực hiện sản xuất phim quảng cáo 3D bất động sản cho rất nhiều chủ đầu tư giúp họ có uy tín trên thị trường và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp 3D giới thiệu bất động sản, ConnectMedia vẫn không ngừng tự hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đảm bảo giữ được sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phim bất động sản uy tín. Hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call