Làm MV ca nhạc bao nhiêu tiền tại thị trường K-pop

Được thành lập vào những năm 1990, K-pop bùng nổ ý thức toàn cầu vào đầu thế kỷ 21. Phong cách Gangnamnam của Psy, Phát hành năm 2012, là video đầu tiên đạt được một tỷ lượt xem trên YouTube. Ngày nay, Sản xuất mv ca nhạc đã trở thành xu hướng mới làm cho K-pop thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp Đông Á, và phổ biến trên toàn thế giới – một phần lớn nhờ vào sự sản xuất khéo léo của thể loại và nhấn mạnh vào hình ảnh. Các video âm nhạc K-pop thường rất xa hoa, với cốt truyện kịch tính, hiệu ứng đặc biệt hoang dã và các điệu nhảy chặt chẽ. Dưới đây là một số video K-pop ngân sách lớn nhất hiện có. Ngoài ra bạn có thể xem báo giá tvc tại đây. 

T-ara – Cry Cry

Mặc dù không có gì điên rồ như nhiều video Kpop hiện đại, video âm nhạc này của T-ara có giá gần một triệu đô la để thực hiện. Một bộ phim truyền hình dài 15 phút lấy bối cảnh âm nhạc, cốt truyện phức tạp dựa trên các bộ phim hình sự của Hàn Quốc và là một cuộc thám hiểm đầy nước mắt của tình yêu gia đình. Câu chuyện được tiếp tục trong video về người chị báo thù của nhóm Cry Cry Cry, Pass, Love Love Dovey .

BTS – Fake Love

Không biết BTS của megastars có giá bao nhiêu để sản xuất, nhưng đánh giá từ các hiệu ứng đặc biệt, nhiều thay đổi trong tủ quần áo và các bộ phức tạp được sử dụng, nó chắc chắn là cao cấp. Đoạn video bao gồm một tác phẩm điêu khắc khổng lồ, những quả cầu lửa, những bức tường rơi xuống và hàng trăm thanh Snickers. Khi được phát hành vào tháng 5 năm 2018, nó đã thu được 35,9 triệu lượt xem kỷ lục trong 24 giờ đầu tiên. Việc quảng cáo phim doanh nghiệp cũng có thể đem lại hiệu quả cao nếu bạn biết cách ứng dụng chúng một cách hợp lý như mv ca nhạc. 

BAP – One Shot

Video âm nhạc cho nhóm One Shot Shot được cho là tiêu tốn một tỷ won để sản xuất (khoảng 910.000 đô la Mỹ), khiến nó trở thành một trong những video Kpop đắt nhất từng được thực hiện. Cốt truyện kịch tính có thuyền, máy bay, cướp có vũ trang và chiến tranh băng đảng – theo dõi đến cùng cho đến khúc quanh trong câu chuyện!

EXO – Mama

Video âm nhạc cho Mama, của ban nhạc Hàn Quốc-Trung Quốc EXO, được đồn đại là có chi phí sản xuất khoảng 270.000 đô la Mỹ. Nó được phát hành thành hai phiên bản – một bằng tiếng Hàn , một bằng tiếng Quan thoại – cả hai phiên bản đều có hiệu ứng đặc biệt galore, tụng kinh tu viện, một thần thoại phát triển tốt và quần siêu sáng bóng.

2NE1 – Come back Home

Video cho video Come Back Home Home được đồn đại có giá từ 280-500.000 đô la Mỹ để sản xuất, và thật dễ hiểu tại sao – cốt truyện phức tạp thiết lập một vũ trụ tương lai hoàn chỉnh với các bộ lớn, tủ quần áo chi tiết, CGI phức tạp và rất nhiều bổ sung.

Big Bang – Love Song

Big Bang được biết đến với các video âm nhạc xa hoa, sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt và kỹ thuật chụp sáng tạo. Là một trong những ban nhạc K-pop được thành lập nhất của Hàn Quốc , các video âm nhạc của họ luôn có ngân sách khá cao, nhưng video dành cho Tình yêu Song Tình đáng được nhắc đến đặc biệt – đoàn làm phim của nó được xây dựng không chỉ một, mà là hai đường băng máy bay để quay. Được quay bằng màu đen và trắng, nó tối giản một cách giả dối và có giá lên tới 200.000 đô la Mỹ để sản xuất.

Infinite – Destiny

Nếu bạn thích máy bay và áo khoác quân đội không tay, đây là video dành cho bạn. Nó có giá gần 900.000 đô la Mỹ để sản xuất và được quay ở Mỹ tại các địa điểm bao gồm Universal Studios. Đó là phong cách anh hùng hành động và súng hết lực. Video cũng có nhiều loại găng tay đáng kinh ngạc.

Super Junior – Devil

Video âm nhạc này được ước tính có giá gần 300.000 đô la Mỹ để thực hiện. Lấy cảm hứng từ màn bạc trong mọi thời đại, nó có các pha nguy hiểm xe máy tốc độ cao, rượt đuổi xe hơi, đánh bạc và một điệu nhảy đường phố Westes Story -esque. Lửa và vụ nổ làm tròn nó độc đáo.

reet dance routine. Fire and explosions round it off nicely.

Bên trên là một số thông tin Connect Media thống kê được. Nếu như có nhu cầu bạn có thể tham khảo dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo của chúng tôi. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call