Làm Phim Doanh Nghiệp Hiệu Quả Chất Lượng Ở Đâu?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay đã không còn là khái niệm lạ lẫm, nhiều công ty Việt Nam sử dụng hiệu quả trong các sự kiện, chiến dịch quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đối với đa số, phim giới thiệu vẫn chưa nhận được sự quan tâm. Vậy câu hỏi đặt ra là quay phim giới thiệu doanh nghiệp có cần thiết hay không?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hiểu đơn giản là một phim ngắn truyền tải súc tích nội dung về doanh nghiệp bằng hình ảnh, âm thanh sống động. Được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy lại phải đảm bảo thu hút người xem, gây dấu ấn về thông điệp của doanh nghiệp.

phim gioi thieu doanh nghiep 2

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Nội dung của phim giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, thành tựu và khát vọng, giá trị con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ, định vị thương hiệu, đặc thù của doanh nghiệp,… Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh, voice đọc, thậm chí là kỹ xảo hình ảnh dưới bàn tay của các chuyên gia làm phim nhiều năm kinh nghiệm.

Tuy có cùng mục đích là để PR, đánh bóng hình ảnh và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp song dịch vụ quay phim doanh nghiệp hoàn toàn khác phim quảng cáo sản phẩm. Điểm khác biệt lớn nhất chính là ở chỗ phim giới thiệu doanh nghiệp tập trung vào nhân vật chính là doanh nghiệp thay vì sản phẩm, khơi gợi tình cảm của người xem đối với doanh nghiệp vì những mục tiêu lâu dài ngoài kích thích bán hàng.

Vậy quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết không đóng vai trò trực tiếp vào việc làm tăng doanh thu trong thời gian trước mắt. Ở mặt khác, thước phim giới thiệu góp phần làm tăng giá trị của thương hiệu, đó mới chính là tầm quan trọng của phim tự giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp. Là công cụ quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. 

phim gioi thieu doanh nghiep 1

Phim giới thiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ thô cứng chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video ngắn tầm 2 đến 10 phút dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

Lợi ích truyền thông từ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 75% trong cuộc sống một người bình thường. Tiếp đó là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung. Việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Sự bùng nổ của các trang mạng xã hội là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp khi quay phim tự giới thiệu. Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn, hiệu quả và phổ biến thứ 2 thế giới, chỉ sau Google. Kênh truyền thông này cung cấp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng truy cập và khoảng 6 tỷ lượt xem các video mỗi tháng. 

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Connect Media 

Connect Media khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự hào mang đến cho quý doanh nghiệp các sản phẩm có chất lượng tốt,hiệu quả cao và sáng tạo nhất trong kinh bản. 

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trẻ năng động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay tvc giới thiệu doanh nghiệp.

Tại Connect Media chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Trải qua hơn 7 năm thực thi các dự án, chúng tôi liên tục tối ưu hóa quy trình nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí mà sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất.

Với nỗ lực của mình, Connect Media muốn cùng hợp tác với các doanh nghiệp để truyền đạt thông điệp sáng tạo một cách hiệu quả nhất

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call