Làm Phim Spa, Làm Phim Nha Khoa Và Chiến Dịch Quảng Cáo Hiệu Quả

Làm phim nha khoa thẩm mỹ đang trở thành dịch vụ HOT trong thời gian gần đây. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc sở hữu một spa, nha khỏa thẩm mỹ viện thành công và có lợi nhuận là tạo ra một chiến dịch quảng cáo phù hợp và khả thi. Thật không may, nhiều chủ thẩm mỹ viện học cách quảng cáo sai, thường tốn kém và không hiệu quả. Bằng cách phát triển một chiến lược tiếp thị phù hợp, làm phim spa hiệu quả và thúc đẩy chiến lược thẩm mỹ viện của bạn, bạn có thể mở rộng đáng kể việc kinh doanh của bạn.

1. Thiết lập ngân sách sẽ chi để làm phim Spa, làm phim nha khoa

Quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông trong các thời điểm quan trọng trong năm có thể giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng mới tiềm năng. Thiết lập ngân sách truyền thông trước khi bạn mua bất kỳ quảng cáo nào có thể giúp bạn xác định lợi tức đầu tư tiềm năng của mình và giúp bạn không lãng phí vốn. Chính vì thế mà làm phim spa đang được nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng

lam phim spa 1(1)
Dịch vụ làm phim Spa được nhiều khách hàng lựa chọn
 • Xem xét quảng cáo ngoài Internet với quảng cáo in, đài phát thanh hoặc truyền hình, sẽ tiếp cận đối tượng rộng hơn nhiều so với chỉ Internet.
 • Quảng cáo trên đài phát thanh hoặc truyền hình có thể đắt tiền vì vậy chúng có thể phù hợp hơn cho các tiệm lớn hơn. Một lợi thế của việc chi thêm một ít tiền cho quảng cáo trên đài phát thanh hoặc truyền hình là bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn nhiều.
 • Chi tiêu ngân sách làm phim spa quảng cáo của bạn, nơi các khách hàng tiềm năng của bạn đọc, lắng nghe, hoặc xem, và trong một phạm vi lưu thông không quá 20 dặm (32 km) từ doanh nghiệp của bạn.

2.Tìm hiểu khách hàng mục tiêu của bạn

Bạn sẽ muốn nhắm mục tiêu thị trường cụ thể mà bạn dự định để làm phim quảng cáo. Tìm hiểu hồ sơ khách hàng của bạn sẽ giúp bạn làm phim quảng cáo spa của bạn một cách hiệu quả và thành công nhất. Để tạo hồ sơ khách hàng của bạn, hãy xem xét vị trí địa lý của spa, giới tính, mức thu nhập trung bình, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, và sở thích và sở thích của bạn.

lam phim spa 2
Tìm hiểu nhu cầu khách hàng khi làm phim nha khoa, spa

3.Tạo thương hiệu của bạn

Khi làm phim spa, điều quan trọng bạn cần phải nhấn mạnh được thương hiệu của spa mình. Chọn một tên spa, logo và thiết kế các hình ảnh quảng cáo đưa chúng vào các thị trường mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp thiết lập danh tính của bạn và có thể tạo kết nối giữa bạn và khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.

lam phim spa 3
Thương hiệu luôn là yếu tố cần nhấn mạnh khi làm phim doạnh nghiệp
 • Xem xét các yếu tố như bảng màu, tên và các tính năng thiết kế.
 • Hãy suy nghĩ về vị trí của bạn để thương hiệu của bạn phù hợp với nó. Spa của bạn nằm trong khu vực du lịch kỳ lạ hay khu vực đô thị lớn?
 • Hãy lưu ý đến các doanh nghiệp thành công trong khu vực của bạn và rút ra ý tưởng của họ trong khi giữ cho thương hiệu của bạn khác biệt và đáng nhớ so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Bạn và nhân viên của bạn là một phần của thương hiệu, vì vậy hãy đảm bảo tiếp thị các kỹ năng và tài năng của bạn.
 • Đặt một khẩu hiệu hấp dẫn có thể được in trên danh thiếp, đồng phục và chữ ký e-mail của nhân viên có thể giúp thiết lập thương hiệu của bạn. Ví dụ, nếu thẩm mỹ viện của bạn khuyến khích các phương pháp điều trị toàn diện và dựa trên năng lượng, khẩu hiệu của bạn có thể là “vẻ đẹp, hạnh phúc và hơn thế nữa” hoặc “năng lượng tốt, vẻ đẹp tuyệt vời. Hoặc khi làm phim nha khoa và quay tvc bạn có thể đặt logo vào trong video từ đó nâng cao khả năng tiếp cận tới khách hàng. 

4.Thuê một công ty làm phim quảng cáo hoặc thiết kế quảng cáo của riêng bạn

Khi bạn đã thiết lập các yêu cầu cơ bản của làm phim nha khoa, bạn có thể tạo nội dung quảng cáo của mình. Bạn có thể thiết kế phim quảng cáo của riêng mình hoặc thuê một công ty quảng cáo, điều này có thể giúp tối ưu hóa mọi yêu cầu cũng như giúp cho video của bạn đạt hiệu quả cao.

lam phim spa 4
Công ty làm phim doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất
 • Nếu bạn quyết định sử dụng trợ giúp chuyên nghiệp, hãy gặp một số đơn vị quảng cáo khác nhau để tìm một cơ quan đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của bạn.
 • Một công ty làm phim quảng cáo doanh nghiệp có thể giúp bạn lên ý tưởng để quay tvc về kịch bản video tốt hơn.
 • Hãy nghiên cứu phim quảng cáo của các doanh nghiệp địa phương, đối thủ để hướng dẫn nhân viên lên ý tưởng tốt cho video của bạn. Bạn muốn thương hiệu của bạn đơn giản, đặc biệt và hấp dẫn đối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

5. Tiến hành làm phim Spa, làm phim nha khoa thẩm mỹ

Làm phim spa hay phim quảng cáo spa thường là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiềm năng có về bạn và bạn sẽ muốn sử dụng quảng cáo in để thu hút họ. Kết nối khách hàng tiềm năng của bạn và giữ cho thông điệp đơn giản và súc tích có thể giúp thu hút một lượng lớn khách hàng.

 • Thiết kế phim quảng cáo của bạn để bổ sung cho thương hiệu của bạn. Sử dụng màu sắc và thiết kế tương tự để khách hàng và khách hàng tiềm năng liên kết các yếu tố này với bạn.
 • Bao gồm các mặt hàng trong quảng cáo của bạn như tên tiệm, đặc điểm nổi bật của bạn và bất kỳ sản phẩm đặc biệt hoặc ưu đãi nào bạn có thể có. Giữ thông tin ngắn gọn và đơn giản để mọi người có thể dễ dàng nhớ đến tiệm của bạn.
lam phim spa 5(1)
Tiến hành làm phim spa

6. Thiết kế trang web của thẩm mỹ viện của bạn 

Trang web của bạn sẽ đưa ra một ảnh chụp nhanh về trải nghiệm mà khách hàng sẽ tận hưởng tại tiệm của bạn. Điều quan trọng là tiệm của bạn có một trang web tìm kiếm chuyên nghiệp bởi vì nó có thể thu hút khách hàng tiềm năng và giúp giữ khách hàng hiện tại của bạn.

lam phim spa 6
Đăng video lên website là sự lựa chọn sáng suốt
 • Thiết kế phải phù hợp với thương hiệu của bạn và phản ánh cảm giác của khách hàng khi họ bước vào tiệm của bạn: có thể nó chậm rãi và nhẽ nhàng; hay có lẽ nó sôi động và sống động. 
 • Bao gồm các phần về các dịch vụ khác nhau, nhà tạo mẫu và kinh nghiệm và tài năng của họ, giá cả, sản phẩm bạn bán và bất kỳ sản phẩm đặc biệt nào bạn cung cấp. 
 • Cấu trúc trang web để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng định vị và đưa khách hàng tiềm năng đến với nó. 
 • Bao gồm các chi tiết như địa điểm, số điện thoại, giờ làm việc và địa chỉ email trên trang web của bạn.
 • Mô tả các khía cạnh khác của doanh nghiệp của bạn như môi trường và các cơ sở bạn cung cấp như cà phê miễn phí, Wi-Fi.

Làm phim Spa và làm phim nha khoa thẩm mỹ luôn giúp cho các doanh nghiệp phát huy được hết những điểm mạnh của mình và mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ. Công ty sản xuất phim doanh nghiệp Connect Media tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khác hàng. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call