Phim giới thiệu doanh nghiệp Mikado hành trình 20 năm xây dựng và triển khai

Thành lập vào năm 2002, Công ty Cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng – Mikado Group bắt đầu viết nên câu chuyện thành công của riêng mình. Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, Mikado vẫn liên tục chuyển mình, không ngừng cải tiến công nghệ, kỹ thuật, mở rộng quy mô sản xuất. Cho đến nay, Mikado đã và đang cung cấp gạch ốp lát cho hàng vạn công trình lớn nhỏ trên khắp thị trường trong và ngoài nước. Khẳng định đẳng cấp thương hiệu của một nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam. Mikado liên tục đổi mới tự hoàn thiện và nâng tầm để dẫn đầu chặng đua vươn tầm khu vực và thế giới. Connectmedia.vn công ty sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất phim kỷ niệm thành lập, làm phim 3D quảng cáo, quay phim viral …

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call