Quảng cáo video trên mạng xã hội

Các video truyền thông xã hội có thể dễ dàng nhận được nhiều lượt xem hơn các video được đăng ở bất kỳ nơi nào khác. Với hơn 500 triệu người xem video trên Facebook mỗi ngày thì số lượt xem video trên nền tảng mạng xã hội này là rất lớn.

image 20200424162652 1

Vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn video truyền thông xã hội là một phần của chiến lược tiếp thị video của họ.

Khái niệm cơ bản của video truyền thông xã hội là như nhau, bất kể bạn định sử dụng nền tảng truyền thông xã hội nào.

Làm thế nào để tạo ra một video truyền thông xã hội:

1. Giữ nó ngắn gọn.

Theo nguyên tắc chung, bất kỳ video truyền thông xã hội nào cũng phải từ 1 phút trở xuống. 30 giây là thời lượng lý tưởng nhất. Nếu bạn có thể có được mọi thứ trong 15 giây, hãy làm điều đó. Nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội rất lộn xộn, vì vậy hãy giữ các video truyền thông xã hội càng ngắn càng tốt.

2. Video truyền tải được thông điệp ngay cả tắt tiếng

Theo nghiên cứu, phần lớn người dùng xem video trên nền tảng mạng xã hội thường tắt tiếng. Vì vậy cách đơn giản nhất để video vẫn có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp là sử dụng phụ đề. Phụ đề có thể không cần xuất hiện xuyên suốt video nhưng ở những phần quan trọng thì nó lại cần xuất hiện thật nổi b. Nếu bạn thực sự sáng tạo, bạn có thể tạo các cảnh để chúng hoạt động có hoặc không có âm thanh.

3. Bỏ qua các bước bán hàng.

Mọi người không lên phương tiện truyền thông xã hội để mua sắm. Chú ý làm cho video của bạn trở nên thú vị, nhiều thông tin hoặc thú vị. Rất dễ dàng để cuộn các quảng cáo trong quá khứ trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy tốt nhất những video này không nên quảng cáo sản phẩm quá trực diện.

4. Bao gồm lời kêu gọi hành động.

Cung cấp cho người xem của bạn một cách để tham gia vào video của bạn và tìm hiểu kỹ hơn về công ty của bạn. Thực hiện theo quy tắc 3 và bỏ qua bước bán hàng trong lời kêu gọi hành động của bạn. Sử dụng lời kêu gọi hành động bắt đầu bằng các động từ như “tìm hiểu kỹ hơn”, “thông tin chi tiết xem thêm tại”, “Click ngay để nhận được khuyến mãi”…

5. Tạo nhiều video.

Có một số loại video truyền thông xã hội khác nhau. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ tạo một số phiên bản của cùng một loại video, thì lượt xem cũng sẽ giảm đi khi họ gặp những video tương tự nhau quá nhiều lần. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tham gia hơn từ tiếp thị video truyền thông xã hội của mình nếu mọi người liên tục nhận được nội dung mới từ thương hiệu của bạn.

Vì vậy, hãy chú ý xây dựng nội dung tươi mới để thu hút được sự chú ý và quan tâm của người xem, từ đó gia tăng được lượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần nhớ khi bắt tay vào xây dựng video quảng cáo trên mạng xã hội. Hy vọng với các bước này bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi tạo kịch bản quay quảng cáo sản phẩm thu hút và hấp dẫn giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Nếu cần tìm đối tác hoặc cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với Connect Media qua hotline 0789952345 

Connect Media là công ty sản xuất phim quảng cáo ra đời năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệplàm phim du lịch, quay mv ca nhạc v.v. Tại Connect Media, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để trở thành công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín hàng đầu trong lòng mỗi khách hàng.

SÁNG TẠO – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP luôn là tiêu chí trong mọi hoạt động mà chúng tôi đồng hành cùng các bạn. Điều đó chính là nền tảng làm nên sự thành công của các bạn và đó cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call