Quay Tvc Quảng Cáo - Chìa Khóa Thành Công Cho Mội Doanh Nghiệp

PHIM DOANH NGHIỆP 11-05-2020 by ninaconnectmedia

Ngày nay, quay TVC quảng cáo gần như là việc không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình đến với mọi người. Đây được coi là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản xuất TVC quảng cáo hoặc tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Quay tvc quảng cáo

Quay tvc - Chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp

I. Quay TVC quảng cáo – Cách để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

TVC quảng cáo đã trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta. Đây là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên truyền hình.

Quay TVC quảng cáo được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong chiến dịch marketing của mình cho dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ. TVC quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp, sản phẩm đi sâu đến người dùng mà còn giúp chiến lược marketing trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Chính vì những yếu tố đó nên hiện tại, các dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Mang doanh nghiệp đến nhanh và đi sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

II. Những lưu ý cần biết khi Quay TVC Quảng Cáo

Quay TVC không giống với việc quay một video bình thường. Nó có những quy tắc yêu cầu riêng cần tuân thủ để đem đến hiệu quả. Dưới đây là một số những điều bạn cần lưu ý khi quay TVC quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất:

Nội dung quảng cáo cần độc đáo, thu hút

Trong thời đại quảng cáo TVC lên ngôi như hiện nay, TVC của bạn có thu hút được người xem hay không phụ thuộc rất lớn vào nội dung quay TVC. Nếu nội dung của bạn không hấp dẫn, không thu hút được sự chú ý của người xem thì chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ chẳng thể thành công.

Vì thế trước khi quyết định quay TVC quảng cáo bạn nên xem xét thật kỹ và bàn bạc về nội dung của thông điệp làm sao ngắn gọn dễ hiểu nhưng sâu sắc. Điều này đòi hỏi ekip phải là những người có kinh nghiệm thực sự bỏ thời gian nghiên cứu và tìm hiểu sâu về sản phẩm doanh nghiệp thì mới có thể truyền tải một cách sâu sắc nhất được.

Quảng cáo phải có hình ảnh và lời bình chất lượng

Ngoài việc sở hữu nội dung hấp dẫn, quay quảng cáo cũng cần chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh và lời thoại, lời bình. Đây cũng là những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của quảng cáo.

Quảng cáo cũng có thể sử dụng thêm những kỹ xảo, slogan thông điệp để khiến khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một TVC quảng cáo được thực hiện bở Connect Media

Tạo sự gần gũi thân thiện với người xem

Quay TVC thành công thường đưa ra được những tình huống mà đối tượng khách hàng tiềm năng của họ đang gặp phải. Việc bắt gặp câu chuyện của mình trong quảng cáo khiến người xem chú ý đến quảng cáo và dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà quảng cáo đang đề cập đến hơn.

Thông tin truyền tải cần phải chính xác và trung thực

Sự trung thực là thước đo niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Thiện cảm của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ của bạn ban đầu sẽ xuất phát từ quảng cáo. Vì thế, dù là quảng cáo nhưng những thông tin được đưa ra trong TVC cũng cần có độ chính xác và trung thực cao. Đôi khi có thể phóng đại đôi chút nhưng không được đưa ra những thông tin không đúng và sai lệch về sản phẩm của doanh nghiệp vì điều đó có thể khiến những nỗ lực lấy lòng khách hàng của bạn trở nên vô ích.

III. Yếu tố cần đảm bảo khi sử dụng dịch vụ quay quảng cáo

Để có được TVC quảng cáo ưng ý, bạn cần kết hợp với một đối tác sản xuất TVC quảng cáo chuyện nghiệp. Dưới đây là những yếu tố bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ quay TVC.

Có cam kết bàn giao file đúng hẹn

Quay quảng cáo là một phần trong kế hoạch marketing của doanh nghiệp. Vì vậy tiến độ ra TVC cần đúng lịch để không ảnh hưởng đến những bước khác trong kế hoạch. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo bạn cần yêu cầu đối tác cam kết bàn giao file phim đúng hẹn.

Báo giá dịch vụ rõ ràng chi tiết

Một yếu tố nữa mà bạn không nên xem thường là khi nhắc đến tiêu chí đánh giá dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp đó chính là giá thành dịch vụ.

Một đơn vị vừa có chất lượng tốt ekip chuyên nghiệp quay TVC và tham khảo bảng giá quay tvc quảng cáo lại có giá thành rẻ. Đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hướng tới. Và trước khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ quay phim quảng cáo bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

IV. Connect Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay quảng cáo uy tín chất lượng

Connect Media là đơn vị chuyên thực hiện những TVC giới thiệu doanh nghiệp với nội dung sáng tạo và chi phí sản xuất hợp lý. Chắc chắn đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ quay phim chất lượng cao với mức giá tốt nhất.  

Các sản phẩm TVC doanh nghiệp của Connect Media được thực hiện với ý tưởng kịch bản tốt, nhân sự thực hiện chuyên nghiệp và những trang thiết bị quay phim chất lượng 4k – 6k.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo hãy liên hệ đến hotline 0789952345 với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

(0) Bình luận “Quay TVC Quảng Cáo - Chìa Khóa Thành Công Cho Mội Doanh Nghiệp”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *