Quy Trình Sản Xuất Phim Quảng Cáo Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, TVC đã trở thành một công cụ đắc lực cho các doanh ngiệp, các công ty để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Không giống như các bộ phim truyền hình được sản xuất mang tính nhân văn hay giải trí, những đoạn phim quảng cáo được sản xuất phải làm nổi bật được tính thuyết phục, gây được tính tò mò để khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ của doanh nghiệp. Để tạo ra một video phim quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cần rất nhiều yếu tố. Cùng Connect Media tìm hiểu về kĩ thuật sản xuất phim doanh nghiệp nhé!

Xây dựng và hiểu được phim doanh nghiệp cần được sản xuất chuyên nghiệp

Là bước đầu tiên nhưng được coi là quan trong nhất trong quy trình quay tvc quảng cáo. Tất cả những ý tưởng, thông điệp rời rạc bạn phải xây dựng thành một kịch bản hoàn chỉnh. Để TVC truyền tải được thông điệp một cách tối đa thì người xây dựng kịch bản phải hiểu rõ được về dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu các chương trình quảng cáo trước đây chỉ quan tâm đến công dụng, chức năng của sản phẩm thì các đoạn phim quảng cáo bây giờ tập trung đến tính nhân văn trong đoạn phim nhiều hơn. 

kich ban tvc quang cao

Kịch bản phim quảng cáo quyết định đến quảng cáo có thành công hay không

Chọn đơn vị sản xuất phim quảng cáo chất lượng

Để có một TVC quảng cáo chất lượng thì bạn cần tìm được đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng, có thể kết hợp ăn ý với nhau. Một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp cần có đầy đủ các vị trí như đạo diễn, quay phim, biên tập viên và người phụ trách trường quay

Lựa chọn địa điểm quay phim quảng phù hợp 

Để quay TVC quảng cáo hoàn chỉnh, các đơn vị quay phim phải tìm được địa điểm thích hợp với nội dung kịch bản. tùy vào từng ngành nghề mà các nhà sản xuất TVC sẽ lựa chọn bối cảnh phù hợp với câu chuyện.

Phát triển ý tưởng của bộ phim

Khi ý tưởng chung rõ ràng, bước tiếp theo là phát triển cốt truyện. Để quảng cáo phim doanh nghiệp thuyết phục, sẽ rất hữu ích khi viết kịch bản – giống như bạn đang sản xuất một bộ phim điện ảnh. Điều này tạo điều kiện cho việc quay phim được chỉn chu hơn, và thậm chí không thể thiếu khi làm việc với các diễn viên.

Đặc biệt là khi cả một đội đang tham gia sản xuất, cách tiếp cận này rất hợp lý. Một kịch bản cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan về số lượng cài đặt cần thiết, thời lượng của bộ phim, lịch trình các cảnh quay khác nhau của các cảnh, v.v. Đối với mỗi dự án, việc phác thảo kết quả ưa thích càng chi tiết càng tốt trước khi bắt đầu quay. Do đó, các ekip sản xuất nên dành riêng cho giai đoạn sản xuất này dành thời gian và sử dụng khả năng sáng tạo của mình – bởi vì, nó sẽ góp phần vào chất lượng sản phẩm cuối cùng.

clip tu gioi thieu doanh nghiep 1024x683 2

Casting diễn viên đóng phim quảng cáo

Bộ phim sẽ không hiệu quả nếu các diễn viên không phù hợp với khái niệm rộng hơn – liệu các cảnh quay có xuất sắc hay không, và kỹ xảo hoàn hảo là không liên quan và không thể vượt qua khuyết điểm đó. Do đó, việc dành thời gian để lựa chọn các diễn viên trong một quy trình kỹ lưỡng và chu đáo là rất cần thiết.

Tiến hành quay phim quảng cáo

Là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phim quảng cáo, để buổi quay phim được diễn ra thuận lợi, các nhà sản xuất phim phải chuẩn bị thật kĩ càng bối cảnh quay cũng như thời gian hợp lý. Ngoài ra, các bộ phận âm thanh ánh sáng cũng cần được chuẩn bị kĩ càng. Tuy rằng thời lượng phát song khá ngắn nhưng để đảm bảo quá trình quay phim quảng cáo doanh nghiệp đạt yêu cầu thì một phân cảnh quay để được ưng ý có thể mất thời gian đến vài giờ đồng hồ. hay những dự án lớn thì thời gian chuẩn bị có thể kéo dài cả tháng.

Hậu kỳ: Chỉnh sửa video và âm thanh

Sau khi quay xong mọi thứ, phần hậu kỳ bắt đầu. Đầu tiên, sản phẩm vừa quay phải được phân tích và sắp xếp. Biên tập viên và kỹ thuật sẽ sắp xếp và chỉnh sửa những cảnh quay đẹp nhất và ghép thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Sau cùng, khi chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh thì ekip làm phim sẽ bàn giao lại sản phẩm cho doanh nghiệp, nếu không có gì cần chỉnh sửa thì đó là file sản phẩm hoàn thiện sau cùng.

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong khi các đơn vị sản xuất phim quảng cáo xuât hiện ngày càng nhiều thì Connect Media vẫn luôn được khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ làm phim giàu kinh nghiệm, Connect Media luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng, chân thật và sắc nét nhất. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết quý khách có thể liên hệ với Connect Mediađể được tư vấn miễn phí. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call