Các ứng dụng làm phim trong 3dmax

3ds Max là một phần mềm được biết đến nhiều nhất cho công việc 3d. Ngoài các hiệu ứng của nó chúng ta còn có thể ứng dụng chúng vào làm video giới thiệu doanh nghiệp , làm phim bất động sản, làm phim du lịch hay làm phim kỷ niệm .Hôm nay chúng ta sẽ nói về những gì nó được sử dụng và làm thế nào nó giúp các nhà thiết kế, nghệ sĩ và hãng phim đưa tầm nhìn của họ vào cuộc sống.

1. Phát triển game

Làm trò chơi điện tử là một trong những điều tốt nhất mà 3ds max được biết đến và điều này đã xảy ra từ một thời gian dài trước đây vào những năm 90 và đầu những năm 2000 khi nó được sử dụng để tạo ra một số trò chơi mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phát triển trò chơi như Warcraft, Lora tạo ra Tomb Raider, Halo1 và Halo 2.

Đối với hầu hết các phần, 3ds Max được sử dụng trong ngành phát triển trò chơi để tạo tài sản và cho công việc hoạt hình. 3ds max rất tốt để tạo sản phẩm trò chơi video chất lượng cao và môi trường trò chơi mô-đun gần như mọi thứ bạn thấy trong trò chơi.

Tạo sản phẩm thường được thực hiện bằng các phần mềm khác nhau để tận dụng tốt nhất từng phần mềm. 3ds Max thường được sử dụng để tạo mô hình, hủy ghép UV nhưng kết cấu chủ yếu được thực hiện trong các phần mềm chuyên dụng như Substance Họa sĩ.

Mặc dù 3ds max không được biết đến cho hoạt hình, nhưng nó có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Các hãng phim lớn sử dụng nó và dựa vào nó để có được hầu hết nếu không phải tất cả hoạt hình của họ Hoạt động như hãng phim tín ngưỡng sát thủ Ubisoft đã sử dụng nó để làm việc trên tất cả các thương hiệu tín ngưỡng được biết đến với cơ chế chiến đấu và điều hướng tuyệt vời.

Ngoài ra, một số studio tốt nhất dựa vào 3ds max một phần để tạo ra một số tác phẩm điện ảnh trò chơi video tuyệt vời nhất, chẳng hạn như hình ảnh Blur và Unit.

 Các studio trò chơi AAA Có rất nhiều studio trò chơi trên khắp thế giới sử dụng 3Ds Max trong các đường ống của họ bởi vì nó đã chứng minh qua nhiều năm rằng nó có thể làm tốt công việc và xử lý các dự án lớn. Phần mềm này được tin tưởng bởi các nghệ sĩ phát triển trò chơi và rất nhiều chuyên gia sử dụng nó để hoàn thành công việc của họ.

Indie studiosAlso, rất nhiều nhà phát triển độc lập sử dụng 3ds max mặc dù có những phần mềm khác miễn phí như Blender, I; tin rằng đây là trường hợp bởi vì các đường ống đã được xây dựng trong nhiều năm qua, điều đó có nghĩa là nó trở nên thân thiện với phát triển trò chơi bằng cách có tất cả các công cụ cần thiết và sự hỗ trợ cần thiết để tạo ra các trò chơi video chất lượng tốt.

Ngoài ra, rất nhiều nhà phát triển độc lập thực sự có kinh nghiệm trong ngành, điều đó có nghĩa là họ làm việc cho các studio phát triển trò chơi trong quá khứ và bây giờ họ đang cố gắng làm việc trên các trò chơi của riêng họ và không có lựa chọn nào tốt hơn cho họ ngoài Max vì họ biết điều đó và ra ngoài.

2. Vfx cho phim và TV

Khi nói đến hiệu ứng hình ảnh cho phim 3ds Max có thể xử lý một số giai đoạn của đường ống bao gồm tiền trực quan, bố cục, máy ảnh, mô hình hóa, kết cấu, gian lận, hoạt hình, mô phỏng, ánh sáng và kết xuất.

3ds max có thể được dựa vào để làm việc trên các cảnh phức tạp với hàng chục triệu đa giác trong thời gian thực.

Và nó rất tốt cho các mô phỏng sử dụng các plugin của bên thứ ba như các hạt Thinking để mô phỏng hạt có thể được sử dụng để tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau, cũng như Fumefx và phoenix FD cho động lực học chất lỏng.

Autodesk gần đây đang đạt được tiến bộ đáng kể trong khả năng của 3ds Max để tạo ra các mô phỏng chất lỏng trong các phiên bản mới nhất. mặc dù các nghệ sĩ và hãng phim dựa vào các plugin hoặc plugin thương mại của riêng họ để tạo hiệu ứng mô phỏng phát triển các công cụ mô phỏng gốc của 3ds max là một bước tiến tốt không kém.

Có rất nhiều hãng phim lớn đang sử dụng 3ds max hiện tại trong các kênh của họ để tạo ra những bộ phim nặng VFX tuyệt vời, và đây cũng là trường hợp trước đây vì nó được sử dụng một phần để làm việc trên các bộ phim mang tính biểu tượng như Avatar, 2012 và máy uốn không khí cuối cùng chỉ để một vài tên.

Điều làm cho 3ds Max phù hợp với công việc VFX là tính dễ sử dụng và số lượng plugin có thể mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với chỉ dựa vào các công cụ tối đa 3ds.

Một số studio đang sử dụng 3ds max là các studio lấy nét, fuse fx, Scanline Vfx và ILM

3. Hoạt hình

Khi nói đến các dự án có thể được coi là hoạt động chủ yếu, 3ds Max có mọi thứ cần thiết cho sản xuất chuyên nghiệp. Vì vậy, nó thường được sử dụng bởi các nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp làm việc trên các bộ phim kinh phí lớn, phim điện ảnh trò chơi AAA hoặc phim độc lập cũng bởi các nhà làm phim hoạt hình tự do.

Hoạt hình trong 3ds Max xoay quanh các thuộc tính xương của khung hình, giúp dễ dàng tạo chuyển động phức tạp và hữu cơ.

Phần mềm này đi kèm với hai hệ thống con để tạo hình động cho các mô hình nhân vật: CAT và nhân vật studio.

Mỗi cái đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn với nhiều ứng dụng khác nhau. Cả hai đều tương thích với các định dạng tập tin chụp chuyển động quá. Và cùng nhau họ cung cấp một phương tiện mạnh mẽ để tạo hiệu ứng cho các cảnh phức tạp và chi tiết.

3Ds Max đã được sử dụng cho bộ phim hoạt hình Planet 51 năm 2009 với sự tham gia của Dwayne Johnson, kể về một phi hành gia đi đến một hành tinh nơi một số người xanh sống. Ngoài ra, 3Ds max cũng được sử dụng cho các phim ngắn khác, nhưng đối với hầu hết các công ty sản xuất phim hoạt hình 3D lớn như Pixar, DreamWorks và Bluesky đều có phần mềm riêng để tạo phim hoạt hình.

4. Kiến ​​trúc; thiết kế

Khi nói đến công việc kiến ​​trúc, bạn có thể sử dụng thiết kế 3ds Max hoặc 3ds Max, đây là phiên bản đặc biệt dành cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

Đối với loại công việc này, 3ds Max vượt trội như không có phần mềm nào khác do thực tế là Autodesk các nhà phát triển phần mềm đã tạo ra Phần mềm CAD tốt nhất hoặc phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính từ những năm 1980, điều đó có nghĩa là họ chắc chắn rằng 3ds max là tốt cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

Rất nhiều kiến ​​trúc sư và công ty kiến ​​trúc dựa vào 3ds max để hoàn thành công việc của họ vì tính dễ sử dụng và các công cụ mô hình hóa và kết xuất mạnh mẽ cũng là số lượng lớn các plugin có sẵn cho người dùng Max cho loại công việc này cho phép họ có được kết quả đến cấp độ tiếp theo.

3ds Max đặc biệt được sử dụng cho công việc kiến ​​trúc và thiết kế vì nó có thể đủ đơn giản cho những người không có nhiều kinh nghiệm về mô hình và kết xuất 3d, nó cũng có thể được sử dụng cho các dự án lớn của các kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp hoặc các công ty kiến ​​trúc.

Công việc thiết kế và kiến ​​trúc là về Mô hình hóa và kết xuất phần lớn và 2 phần đó có lẽ là điểm mạnh nhất cho 3ds max. Sử dụng các công cụ mô hình hóa thủ tục bán của nó làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn ngoài ra có rất nhiều plugin mô hình hóa có thể khen các công cụ gốc.

Để kết xuất 3ds max renderer Arnold được tích hợp gần đây, đây là một công cụ kết xuất tuyệt vời ban đầu được tạo ra cho nó. Sau đó, cuối cùng đã quay lại với nó sau khi Autodesk Mua nó để trở thành mặc định cho cả 3ds Max và Maya.

Ngoài ra, có một số plugin tuyệt vời để kết xuất có thể đạt được kết quả nổi bật, như Vray, Corona, Octane, Redshift chỉ để đặt tên cho một số. một số trong số họ là mới và những người khác đã được khoảng một thời gian dài.

5. Ad Quảng cáo

Đây cũng là một thị trường lớn cho các hãng phim sử dụng 3ds Max tập trung vào loại tác phẩm này. Theo cùng một cách mà 3ds max có thể xử lý các dự án giải trí và thiết kế khác nhau, nó được sử dụng để sản xuất quảng cáo Tv chuyên nghiệp cho một số thương hiệu và công ty lớn nhất trên thế giới.

Nó có thể được sử dụng cho previsualization, mô hình hóa, hoạt hình, hiệu ứng, mô phỏng, kết xuất và như vậy.

Các hãng phim chỉ cho khách hàng của họ những gì họ sẽ làm cho họ bằng cách sử dụng 3ds max cho phổ biến chỉ để cung cấp cho họ ý tưởng chung về cách công việc họ sẽ làm sẽ giống như một phần của tiền sản xuất, để lập bản đồ trực quan. Và khi các bên đồng ý về một hướng nhất định, việc sản xuất bắt đầu mà nói chung không khác lắm so với VFX hoặc các dự án hoạt hình về cách các nghệ sĩ sử dụng 3ds Max.

6. Thực tế ảo

Thực tế ảo sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người kể từ bây giờ bởi vì nó là sự thay thế tốt hơn cho công nghệ chúng ta có trong nhiều lĩnh vực cho dù đó là giải trí cho trò chơi video và phim ảnh, kiến ​​trúc và thiết kế, lĩnh vực y tế và tâm lý học, quân đội, khảo cổ học và nhiều ứng dụng khác.

3ds Max Interactive là một công cụ VR mở rộng sức mạnh của 3ds Max để tạo ra các hình ảnh kiến ​​trúc nhập vai và tương tác. Cốt lõi của nó là công cụ Autodesk Stingray, Họ có kế hoạch điều chỉnh Max Interactive theo các nhu cầu cụ thể của quy trình làm việc trực quan hơn là kết xuất thời gian thực cho các trò chơi.

Các tính năng chu đáo khác, bao gồm các mẫu cho các nền tảng VR khác nhau được đóng gói với các công cụ và tập lệnh cần thiết giúp những người không phải là nhà phát triển dễ dàng tạo ra các trải nghiệm VR trên thiết bị di động, PC và quy mô phòng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về kịch bản nâng cao nào. còn có một công cụ liên kết tạo nội dung số, nhanh chóng kết nối bộ dữ liệu 3ds Max với môi trường thời gian thực và cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế làm việc lặp đi lặp lại và tương tác nhiều hơn trong các dự án của họ.

Có rất nhiều người tạo ra các dự án VR của họ bằng cách sử dụng các công cụ trò chơi như Unreal Engine, điều này thật tuyệt vời, nhưng với công cụ 3Ds Max Interactive VR, họ sẽ thấy dễ dàng hơn khi làm điều đó trong lĩnh vực này, đặc biệt nếu họ tìm hiểu Làm thế nào để sử dụng công cụ trò chơi một cách khó khăn hoặc họ không muốn dành thời gian để tìm hiểu nó ngay từ đầu.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call