Cách làm phim 3D nội thất – xử lý thảm

Làm video trong Lumion có thể là một thách thức. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ những gì bên dưới hoạt hình 3D này của một phòng khách Scandinavia.

Nội thất là một trong những hình thức kiến ​​trúc cá nhân nhất, và vì lý do tốt. Đây là những không gian mà mọi người dành phần lớn thời gian của họ, và điều đó có ý nghĩa rằng thiết kế của nội thất phản ánh tính cách và lối sống của cư dân. 

Khi chuẩn bị gặp khách hàng qua thiết kế nội thất 3D , các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể sử dụng hình ảnh động để nắm bắt cá tính của không gian một cách rất gần gũi, năng động. 

Ví dụ: Làm thế nào để làm cho tấm thảm lông thú giả này

Thông thường, đó là những chi tiết nhỏ tách biệt các video ‘ổn’ khỏi các hoạt hình thực sự ngoạn mục sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn. Và trong khi đồ nội thất và vật liệu của phòng khách này hiện đại và kiểu dáng đẹp, thảm lông thú giả chiếm vị trí trung tâm.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, Bạn sẽ lấy thảm ở đâu?

tumblr inline p9hmvpkaig1u06eco 540

Bí mật lớn (hoặc có thể không quá lớn) để tạo ra những tấm thảm dày và mềm trong Lumion là thông qua tính năng ‘Grass’  trong cài đặt phong cảnh Build Mode Chế độ .

Và vâng, bạn đọc chính xác. Tấm thảm màu xám bạn nhìn thấy trong video thực sự là cỏ màu ở Lumion. 

tumblr inline p9hmwzuryc1u06eco 540

Thấy sự giống nhau?

Và tạo hiệu ứng này là khá dễ dàng. 

Bước đầu tiên là đánh dấu sàn là ‘Phong cảnh’ .

Chỉ định vật liệu sàn là ‘cảnh quan’ sẽ cho phép bạn kiểm soát các sắc thái nhỏ của cỏ, bao gồm màu sắc, chiều cao lưỡi cỏ, mật độ cỏ và độ hoang dã, v.v.

Để đánh dấu sàn là ‘Phong cảnh’, hãy đảm bảo bạn đang ở cài đặt Vật liệu trong Chế độ xây dựng và nhấp vào khu vực bạn muốn biến thành thảm. Sau khi chọn vật liệu sàn, xác định vị trí và nhấp vào nút ‘Phong cảnh’ trong cài đặt Vật liệu.

tumblr inline p9hr7fdobh1u06eco 540

Tại thời điểm này, rất có thể phòng khách của bạn sẽ có một địa hình hoang dã chạy qua nó.

Để tạo cho nó cảm giác thảm lông, trước tiên chúng ta nên thay đổi màu sắc và kết cấu của vật liệu này. Có lẽ cách nhanh nhất và dễ nhất là sử dụng cọ ‘Paint’ trong chế độ Phong cảnh .

Đối với cảnh này, chúng tôi đã nhập một kết cấu Diffuse tùy chỉnh để sơn sàn.

tumblr inline p9hsczim151u06eco 540

Bước tiếp theo là bật cỏ ‘bật’ và điều chỉnh các đặc tính của nó.

tumblr inline p9hsh9uoxp1u06eco 540

Voila! 

Mặc dù nó có thể không phải là cách lý tưởng để tạo ra vật liệu thảm dày trong Lumion, nhưng kỹ thuật này có hiệu quả và có lẽ nó có thể giúp bạn khám phá các cách sử dụng khác nhau khi gán vật liệu, vẽ phong cảnh hoặc sử dụng cỏ theo cách sáng tạo.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm phim doanh nghiệp để mang thương hiệu gần gũi hơn với khác hàng bằng việc sản xuất phim doanh nghiệp hay phim giới thiệu doanh nghiệp

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call