Hướng dẫn làm video quảng cáo bằng phản hồi của khách hàng

93% người tiêu dùng nói rằng trước khi quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp nào đó họ thường tìm đọc feedback của khách hàng khác trước rồi mới xác định có mua hàng hay không. Điều này cho thấy sự quan trọng của việc quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua phản hồi của người dùng.

image 20200417172035 1

Việc quảng bá sản phẩm dịch vụ qua phản hồi của người dùng là một cách khá hiệu quả tuy nhiên nếu hình thức quảng bá dựa vào text và hình ảnh có thể làm cho mức độ tin tưởng giảm đi. Vì vậy việc quay tvc quảng cáo những lời chứng thực của khách hàng là một lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã biên soạn mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa phản hồi của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ các ví dụ chứng thực của khách hàng, các mẫu chứng thực của khách hàng và các mẹo để quản lý đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc tạo video chứng thực khách hàng của riêng bạn dễ dàng như thế nào với các đánh giá trực tuyến hiện có của bạn.

1. Tại sao phản hồi của khách hàng lại quan trọng?

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc trải nghiệm dịch vụ rất quan trọng và có thể giúp doanh nghiệp của bạn có những bước nhảy vọt về doanh số. Tại sao? Bởi vì những phản hồi đó đem lại và nuôi dưỡng niềm tin.

Lòng tin rất quan trọng trong thời đại ngày nay. Với hàng triệu doanh nghiệp đang chạy các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu, rất nhiều sản phẩm bạn thấy có thể đến từ các thương hiệu bạn chưa từng nghe đến. Vậy làm thế nào để khách hàng biết đến và tin tưởng bạn. Đó chính là dựa vào phản hồi của khách hàng.

2. Xây dựng video phản hồi của khách hàng

image 20200417172035 2

Bước 1: Thu thập phản hồi – Xây dựng kịch bản

Để xây dựng được video quảng cáo bằng phản hồi của khách hàng trước hết bạn phải tổng hợp lại những phản hồi đó để xây dựng kịch bản quay quảng cáo.

Nguồn thu thập phản hồi:

  • Từ những kênh truyền thông xã hội của doanh nghiệp
  • Từ mục phản hồi trên website
  • Tạo một khảo sát và thu thập phản hồi từ đó

Bước 2: Xác định hình thức nội dung

Với việc sử dụng phản hồi của khách hàng để quay tvc quảng cáo chúng ta có những lựa chọn như sau

Video phản hồi từ khách hàng cá nhân

Loại video phản hồi từ khách hàng cá nhân thường có hướng nội dung theo kiểu phỏng vấn, trong đó khách hàng trả lời các câu hỏi mà người phỏng vấn đưa ra về sản phẩm.

Video phản hồi từ nhiều khách hàng

Loại video phản hồi từ nhiều khách hàng là một video giới thiệu khách hàng hài lòng như thế nào về sản phẩm, dịch vụ. Tạo một đoạn phim về một tập hợp những người nói những điều tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn cho một loạt bằng chứng xã hội.

Bạn có thể chỉ cần yêu cầu khách hàng gửi cho bạn một video selfie. Sau đó, cắt các điểm nổi bật với nhau, không nhất thiết nội dung phải quá chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn video thật thu hút bạn có thể tìm đến những công ty quay phim doanh nghiệp họ sẽ xây dựng cho bạn từ định hướng nội dung đến bối cảnh và quay tvchoàn chỉnh.

Video tổng hợp các đánh giá trực tuyến

Trong 3 loại video thì hình thức video tổng hợp các đánh giá trực tuyến là đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lưu lại những đánh giá, phản hồi của khách hàng trên các kênh sau đó lồng ghép lại thành một video mà thôi. Bạn sẽ chẳng cần đến máy quay, chẳng cần đến phỏng vấn khách hàng trực tiếp mà vẫn có thể tạo ra được một video phản hồi người dùng một cách dễ dàng.

Qua những gì chúng tôi chia sẻ bạn đã sẵn sàng bắt tay vào tạo cho doanh nghiệp của mình một video quảng cáo bằng phản hồi của khách hàng chưa? Nếu có thắc mắc gì hãy để lại thông tin trong phần comment cuối bài viết nhé.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call