6 xu hướng tiếp thị video sẽ phát triển trong thời gian tới

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kinh ngạc trong hoạt động mạng xã hội. Với việc phổ biến các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp cũng chuyển mình và lựa chọn hình thức làm phim du lịch, quay mv ca nhạc, quay tvc quảng cáo và tiếp thị trực tuyến trên các nền tảng này.

image 20200415165912 1

Quay tvcthực tế ảo đang là xu hướng marketing mới

Mọi người ở khắp nơi trên thế giới đã quá quen thuộc với mạng xã hội đến nỗi nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bất kể bạn đến từ đâu, trong vài giây, bạn có thể liên lạc với bất cứ ai đó trên toàn thế giới.

Hãy suy nghĩ về nó khi bạn đọc xong câu này, bạn nghĩ có bao nhiêu video đã được đăng trực tuyến? Chẳng có lý do gì mà không sử dụng hình thức marketing trên mạng xã hội và đặc biệt là hình thứcphim quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm.. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng hình thức này – tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Nhưng với rất nhiều thứ đang diễn ra trên Internet, thật khó để xác định xu hướng quảng cáo video nào cần chú ý và sử dụng để marketing cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó chúng tôi đã thống kê những xu hướng đó trong những gạch đầu dòng dưới đây. 

1. Video trực tiếp / phát trực tiếp 

Như đã thấy rõ trong những năm gần đây, livestream đã trở nên phổ biến rộng rãi và có thể truy cập trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội.

Kể từ khi được giới thiệu, các mạng như Facebook, Twitter và Instagram đã áp dụng tính năng video trực tiếp và thu được lợi nhuận lớn từ nó.

Người dùng đã trở nên cởi mở hơn với khái niệm này và không có lý do gì để nó biến mất vào lúc mọi người đều đang yêu thích nó.

Khi livestream tiếp tục duy trì sự phát triển thì các nhà tiếp thị có thể sử dụng tính năng này vì nhiều lý do.

  • Người dùng bị thu hút bởi sự xác thực của tính năng phát trực tiếp
  • Video trực tiếp tăng thời lượng xem trung bình
  • Mang lại hiệu quả về chi phí, vì nó không yêu cầu thêm chi phí để chỉnh sửa và tồn tại sau khi kết thúc trực tiếp.

2. Giảm chi phí

Với nhiều công cụ chỉnh sửa video chất lượng cao có sẵn trực tuyến, bạn có thể chỉnh sửa video của mình mà không mất nhiều chi phí!

Sử dụng các thiết bị khác nhau như máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể chỉnh sửa video của mình trong vài giây để cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn.

3. Xác thực thương hiệu

Không chỉ mang đến cho bạn lượng người theo dõi lớn hơn, video còn có thể tăng niềm tin của người dùng đối với thương hiệu của bạn. 

Tính xác thực thương hiệu ở cốt lõi của nó được thiết lập dựa trên sự gắn kết trên tất cả các giao tiếp trực quan của bạn. Từ tvc doanh nghiệp trên trang web của bạn đến các kênh truyền thông xã hội của bạn, thương hiệu của bạn phải được chú trọng. Ví dụ: tích hợp logo và hình mờ trong tiếp thị video của bạn là điều cần thiết. 

Đặc biệt với các video phát trực tiếp, khán giả hiểu rõ hơn về những gì diễn ra sau hậu trường. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đồng thời tăng cơ hội khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn!

4. Video 360 độ

image 20200415165913 2

Mặc dù tính năng này mới được phổ biến rất gần đây, nhưng không có lý do gì để bạn bỏ qua nó trong chiến dịch marketing của mình.

Có rất nhiều công cụ để đăng video 360 độ Với hơn 86% doanh nghiệp đã áp dụng tính năng này, công nghệ mới này chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn sự chú ý của khách hàng.

5. Video thực tế ảo

Kể từ khi được giới thiệu, video thực tế ảo đã liên tục giữ vị trí đứng đầu các tab về công nghệ. Số lượng video thực tế ảo được đăng tải đã tăng mạnh trong vài năm qua và được dự báo sẽ đạt được 200 triệu người dùng hoạt động vào năm nay.

6.  Vlogging

Khi các video phát trực tiếp ngày càng được chào đón, thì vlogging sẽ trở thành một xu hướng thân thiện với người dùng.

Nó mời tương tác xã hội và có thể dễ dàng được chấp nhận bởi các thương hiệu khác nhau để mang lại một sự theo dõi lâu bền hơn!

Hy vọng với 6 hình thức video trực tuyến này bạn sẽ tìm được cho mình một hoặc vài phương thức phù hợp nhất cho chiến dịch marketing của bạn. Nếu cần những video mẫu, những  kịch bản quay quảng cáo mẫu thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin ở phần comment bên dưới nhé.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call