Lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín

Công ty sản xuất phim quảng cáo là những đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất phim phục vụ mục đích quảng cáo và truyền thông cho các doanh nghiệp. Việc cân nhắc, sàng lọc và lựa chọn được một công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản. Khi trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty truyền thông chuyên về mảng phim quảng cáo. Vì vậy, lựa chọn một công ty sản xuất phim quảng cáo giúp cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn lan truyền rộng khắp luôn là câu hỏi gây đâu đầu nhất. Để giải quyết vấn đề nhức nhối đó, ConnectMedia chia sẻ với bạn bí quyết để lựa chọn được một công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất.

cong ty san xuat phim quang cao hang dau connectmedia 1

Công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu là điểm đích Connect Media cố gắng vươn mình trở thành

TÌM KIẾM CÔNG TY QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TRÊN MẠNG

Đây là bước tìm kiếm nhanh và hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp. Với các công cụ tìm kiếm phổ biến như: google, cốc cốc, bing, … bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công ty sản xuất phim quảng cáo mà không cần phải đi đâu cả. Đây là bước đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn hướng đến một dịch vụ truyền thông.

tim kiem cong ty san xuat phim quang cao tren google1

“Công ty sản xuất phim quảng cáo” từ khóa tìm kiếm hiển thị trên Google

giúp bạn tìm được địa chỉ dễ dàng của nhà cung cấp

Tuy nhiên việc thực hiện tìm kiếm trên mạng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín và chất lượng, nhưng điều ngược laị hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, doanh nghiệp nên có sự sàng lọc và chọn lựa kỹ càng những thông tin mà các nhà sản xuất phim quảng cáo cung cấp trên webste, page, … của mình để lựa chọn được công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín nhất.

Để xác nhận và kiểm tra thông tin của các công ty này, doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện hoặc hẹn gặp mặt trực tiếp để có thể trao đổi và nắm bắt được dịch vụ mà công ty sản xuất phim quảng cáo đó cung cấp xem có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình nhằm tránh những sai lầm không đáng có.

XEM CÁC SẢN PHẨM PHIM QUẢNG CÁO ĐÃ ĐƯỢC SẢN XUẤT.

Sau khi đã đưa ra lựa chọn của mình về công ty sản xuất phim quảng cáo, để có quyết định chắc hơn hơn, bạn nên trực tiếp xem và trải nghiệm các sản phẩm phim quảng cáo, TVC quảng cáo của công ty sản xuất phim đó từng thực hiện. Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá một cách trực tiếp và khách quan nhất về uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty sản xuất phim quảng cáo đó.

Các file video nếu được thực hiện quay tvc quảng cáo bằng máy móc chuyên dụng, xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp và trình độ quay phim cao sẽ có được thước phim đẹp, bắt mắt.

canh quay video quang cao 1

Một cảnh quay trong buổi sản xuất phim quảng cáo do công ty ConnectMedia thực hiện

Doanh nghiệp cũng nên xem chất lượng của các sản phẩm phim quảng cáo của công ty sản xuất phim quảng cáo đó thông quá đánh giá của khán giả bằng các lượt view, share, bình luận về chất lượng cũng như sức lan toả của sản phẩm đó để đưa ra quyết định một cách chắc chắn hơn.

THAM KHẢO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ, CHUYÊN GIA VỀ PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Điều này khá cần thiết khi bạn là một người không có hiểu biết nhiều về lĩnh vực này thì ý kiến của những người thân, bạn bè hay chuyên gia về truyền thông rất quan trọng, họ giúp bạn định hướng được công ty sản xuất phim quảng cáo thực sự phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

CONNECTMEDIA CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC

Việc tìm kiếm và lựa chọn của các bạn sẽ thực sự dễ dàng hơn khi đến với ConnectMedia một trong những công ty hàng đầu về sản xuất phim quảng cáo, quảng cáo cho cách chiến dịch truyền thông marketing của các doanh nghiệp. ConnectMedia luôn là công ty tạo ra những sản phẩm phim quảng cáo có sức lan tỏa sâu rộng đến cộng đồng, giúp năng cao vị thế của doanh nghiệp. Đồng thời, công ty sản xuất phim quảng cáo ConnectMedia được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong hầu hết các khâu thực hiện dịch vụ.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp, ConnectMedia không ngừng tự hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo có được sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Như vậy, với 3 bước đơn giản bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm cho mình một công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, để công việc đó trở nên nhanh chóng hơn, bạn hãy đến ConnectMedia để trải nghiệm những sản phẩm phim quảng cáo, quảng cáo và phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call