Làm video quảng cáo chuyên nghiệp có lợi gì?

Làm video quảng cáo sản phẩm cần những gì?

Làm video quảng cáo chuyên nghiệp là một tên gọi khác của dịch vụ quay tvc quảng cáo chuyên nghiệp được ConnectMedia cung cấp. Dịch vụ làm video quảng cáo đang nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn của các doanh nghiệp và không thể phủ nhận được rằng làm video quảng cáo là một trong những phương pháp quảng cáo sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Các công ty, doanh nghiệp thường tìm đến các công ty quay phim doanh nghiệp để được giúp đỡ làm ra những video quảng cáo sản phẩm hay và hấp dẫn người xem.

lam video quang cao chuyen nghiep co loi gi 1

Làm video quảng cáo chuyên nghiệp có lợi gì? Tìm hiểu những ưu điểm của video

quảng cáo chuyên nghiệp trong truyền thống

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIDEO QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Cùng tìm hiểu những lý do và ưu điểm của các doanh nghiệp sản xuất phim và sử dụng chúng trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

GIỚI THIỆU THÔNG TIN DOANH NGHIỆP – SẢN PHẨM ĐẾN KHÁCH HÀNG

Những video quảng cáo sản phẩm luôn mang những thông điệp có chứa những công dụng chính hay ý nghĩa của sản phẩm cần quảng cáo để người xem nắm được thông tin về sản phẩm, thấy được những lợi ích khi sử dụng sản phẩm.

TẠO ĐƯỢC ẤN TƯỢNG CHO NGƯỜI XEM VỀ SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU

Những video quảng cáo thành công là những clip giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp có nội dung hay và ý nghĩa, tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem. Hơn nữa là khẳng định và đưa ra điểm nổi bật của sản phẩm cũng như của thương hiệu so với đối thủ nhằm tạo sự khác biệt và quảng bá rộng rãi về đặc điểm nổi bật của sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

image 21

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Làm video quảng cáo có thể đưa sản phẩm của bạn tới gần người tiêu dùng hơn, được nhiều người biết đến hơn vì thế mà doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn chắc chắn tăng lên đáng kể.

LÀM VIDEO QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI CONNECTMEDIA

ConnectMedia cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp, luôn sáng tạo và không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi chọn làm video quảng cáo tại ConnectMedia, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một video quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm những yếu tố sau:

VIDEO QUẢNG CÁO TẠO BẤT NGỜ CHO NGƯỜI XEM

Tạo bất ngờ là yếu tố quan trọng mà chỉ một video quảng cáo chuyên nghiệp mới có. Những điều bất ngờ thường tạo cho người xem cảm giác hưng phấn, tò mò và bị thu hút mà không thể rời mắt ra được. Để tạo nên sự bất ngờ trong một đoạn video quảng cáo cần tạo ra những hình ảnh, âm thanh độc đáo, mới lạ.

VIDEO QUẢNG CÁO ĐẦY TÍNH HẤP DẪN

Để tạo ra được một đoạn video quảng cáo hấp dẫn thực sự rất khó. Đội ngũ nhân viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm của ConnectMedia sẽ giúp bạn tạo ra một câu chuyện với nội dung và tình tiết hấp dẫn người xem để truyền tải thông điệp cũng như lôi cuốn người xem phải xem hết video quảng cáo của bạn, không cảm thấy video quảng cáo bị nhàm chán.

video quang cao gach cmc noi dung loi cuon

Video quảng cáo gạch CMC sử dụng những chi tiết bối cảnh phù hợp để tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn cho người xem

VIDEO QUẢNG CÁO CHỨA THÔNG ĐIỆP CHẠM VÀO TRÁI TIM NGƯỜI XEM

Làm video quảng cáo chuyên nghiệp và thành công là khi quảng cáo đó đi vào lòng người một cách dễ dàng, chạm tới cảm xúc, lay động trái tim của con người. Khi đã chạm vào cảm xúc của người xem, chắc chắn quảng cáo đó sẽ in đậm vào trong tâm trí của họ. Và thông điệp quảng cáo của bạn có thể lan truyền rộng rãi.

Hợp tác với ConnectMedia ngay khi bạn cần làm video quảng cáo chuyên nghiệp nhé!

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call