Những cách marketing cho video thành công

Ngày nay lượng khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dựa trên các video quảng cáo là khá lớn. Cho nên không có gì lạ khi 81% doanh nghiệp đang sử dụng phim quảng cáo doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số cho sản phẩm của họ. Bằng cách cập nhật các xu hướng tiếp thị video hiện đại, bạn có thể đảm bảo rằng phương thức quay tvc quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn đang đi đúng hướng. Dưới đây là những xu hướng tiếp thị video hàng đầu mà bạn cần biết.

image 20200421172339 1

1. Nội dung video ngắn gọn

Sự ra mắt của snapchat đã chứng minh rằng mọi người rất thích các video ngắn. Kể từ đó, ngày càng nhiều nền tảng truyền thông xã hội đã lưu ý và kết hợp tính năng này vào nền tảng của họ.

Ví dụ: Instagram Stories đã tăng thời gian dành cho Instagram tổng thể từ 15 phút lên 32 phút mỗi ngày. Điều này cho chúng ta biết rằng có một sở thích rõ ràng của người tiêu dùng đối với việc xem video trực tiếp trên các bài đăng xã hội.

Các video có thời lượng ngắn tạo ra cảm giác cấp bách xung quanh nội dung của bạn, khiến người xem cảm thấy như họ phải liên tục theo dõi bản cập nhật tiếp theo của bạn.

2. Video selfie

Video tự quay đang có xu hướng phát triển rầm rộ trong thời gian gần đây. Điều này là nhờ Snapchat, nơi người dùng ghi lại các video ngắn để gửi cho bạn bè của họ. Các video biến mất ngay sau khi chúng được người nhận xem; hoặc có thể phát lặp lại cho đến khi người xem đóng nó; hoặc đơn giản là nó biến mất sau 24 giờ.

Một số công ty đã bắt kịp xu hướng và một số thậm chí còn ghi lại các video cố gắng bắt chước giao diện của nội dung video selfie để trở nên chân thực hơn và thiết lập kết nối cá nhân với người xem.

3. Sự trỗi dậy của video dọc & IGTV

Điện thoại là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Hầu hết mọi người giữ điện thoại theo chiều dọc trong phần lớn thời gian, do đó video với tỷ lệ khung hình 9:16 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho người xem. 

Với sự ra mắt gần đây của IGTV trên Instagram, giờ đây bạn có thể tải lên video 60 phút (điều này loại bỏ nhu cầu phân chia nội dung giữa Instagram và Youtube). IGTV giúp bạn dễ dàng kết hợp tất cả các video của mình trên nền tảng thiết bị di động. Vì vậy, xu hướng video trong thời gian tới có thể phổ biến với tỷ lệ 9:16.

4. Lựa chọn đúng địa điểm tập trung của khách hàng tiềm năng

Khi muốn quảng cáo sản phẩm dịch vụ nào đó bạn phải biết được nhân khẩu học nào bạn dự định nhắm mục tiêu trước khi chi tiêu cho marketing. Nếu khách hàng lý tưởng của bạn thuộc nhóm nhân khẩu học cao cấp hơn, thì Facebook có thể là nền tảng phù hợp để bạn chia sẻ những tvc quảng cáo của mình.

Còn nếu khách hàng của bạn là đối tượng trẻ dưới 30 thì những video quảng cáo dọc như chúng tôi đã nói ở trên sẽ phù hợp để bạn quảng cáo trên Instagram.

5. Thêm thuyết minh vào video của bạn

Bộ phim hay cuối cùng bạn xem là gì? Những nhân vật bạn đã kết nối với bạn như thế nào? Tại sao bạn kết nối với họ? Có thể có điều gì đó về giọng nói của họ kéo theo cảm xúc của bạn? Bạn có cho rằng thuyết minh trong video là một yếu tố quan trọng mang đến thành công.

Chỉ bằng cách thêm giọng nói vào video của bạn, bạn có thể sử dụng sức mạnh của giọng nói của con người để thêm mức độ thân mật và xác thực cho nội dung của bạn.

Thuyết minh trong video là cách tuyệt vời để thêm cá tính và linh hồn cho video của bạn. Nó cho phép bạn kết nối với khán giả của mình và kể một câu chuyện thật hấp dẫn. Vì vậy, hãy nhắm đến việc sử dụng giọng nói để tăng cường khả năng kết nối khách hàng thông qua video quảng cáo của bạn.

Bạn đã biết tầm quan trọng của video trong các chiến dịch quảng cáo chưa? Vì thế bạn cần sản xuất các video thật nổi bật để cạnh tranh được với đối thủ của mình. Hãy tìm cho mình một công ty quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp để sớm sở hữu một video quảng cáo chất lượng nhé.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call