Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Uy Tín

PHIM DOANH NGHIỆP 11-04-2020 by ninaconnectmedia

Sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp là một cách hoàn hảo nhất để đưa thông điệp của doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn đều sử dụng hình thức này để xây dựng và phát triển hình ảnh doanh nghiệp. Vậy để có một phim doanh nghiệp chất lượng, đem đến hiệu quả về mặt quảng bá, chúng ta phải lưu ý những gì, hãy cùng Connect Media tiềm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về phim giới thiệu doanh nghiệp

Những điều cần biết về phim quảng cáo doanh nghiệp

1. Thế nào là phim quảng cáo doanh nghiệp

Bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu nào muốn được đông đảo mọi người biết đến thì đều cần tới những chiến lược marketing. Có rất nhiều hình thức marketing để thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng nhưng cách phổ biến và hiệu quả nhất phải kể đến những đoạn quay TVC quang cao.

Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có ít nhất là 1 thước phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, hay cơ sở vật chất của mình. Đây là cách tạo độ tin tưởng cũng như giúp khách hàng hoặc đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Một phim quảng cáo doanh nghiệp thường có độ dài dưới 10 phút. Nội dung thường xoay quanh việc giới thiệu quy mô doanh nghiệp hay ưu điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Cách truyền tải nội dung có thể lựa chọn hình thức phim giới thiệu, TVC hoặc Viral tùy theo định hướng quảng bá của doanh nghiệp. Tuy nhiên ngoài những thương hiệu lớn thì phần đông những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều lựa chọn hình thức phim doanh nghiệp.  Lý do khiến hình thức này được lựa chọn nhiều là do nó có chi phí sản xuất thấp hơn so với sản xuất TVC quảng cáo và clip viral.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp có các hình ảnh kết hợp âm thanh sống động đem lại cảm giác chân thực nhất cho người xem. Hình ảnh sử dụng có thể được quay lại hoặc sử dụng thêm những công nghệ 2D, 3D tiên tiến.

2. Lên kịch bản phim doanh nghiệp

Bất cứ clip nào cũng cần có ý kịch bản để định hướng nội dung. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất chiếm 45-50% mức độ quyết định sự thành bại của thước phim quảng bá doanh nghiệp.

Kịch bản quay quảng cáo đóng vai trò như xương sống của toàn bộ video vì vậy người lên kịch bản quay quảng cáo cần hết sức cẩn thận khi quyết định những thông tin sẽ xuất hiện trong đoạn phim.

Với thời lượng không quá dài thì những yếu tố nổi bật của doanh nghiệp như sản phẩm, dịch vụ, quy mô sản xuất, cơ sở vật chất hay phương châm hoạt động cần được tính toán để đưa vào video. Điều này sẽ giúp khách hàng và đối tác thấy được điểm mạnh của doanh nghiệp, hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ từ đó tạo được sự tin tưởng và thúc đẩy hợp tác.

Việc phim quảng cáo doanh nghiệp có thu hút người xem, đem lại hiệu quả cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào người viết kịch bản quay phim doanh nghiệp có ý tưởng mô tả chủ đề hấp dẫn hay không. Ngoài ra phim giới thiệu doanh nghiệp nên sử dụng thêm các hiệu ứng, kỹ xảo đơn giản để tạo sự khác biệt cũng như thu hút người xem hơn.

3. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp có đắt không?

 

Những điều cần biết về phim giới thiệu doanh nghiệp

Chi phí quay TVC quang cao doanh nghiệp có đắt không?

Chi phí ban đầu dành cho dịch vụ quay tvc quang cao là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Chúng tôi luôn khẳng định răng đây là sự đầu tư thông minh và hiệu quả nhất

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng tìm cách để chi phí bỏ ra cho quảng bá thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, với hình thức quảng bá bằng video quảng cáo thì việc lưa chọn làm phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ phù hợp hơn TVC hay viral.

Lý lo là bởi ý tưởng cho kịch bản quay quảng cáo đơn giản hơn rất nhiều so với TVC hay Viral vì không cần các yếu tố kịch tính, gây tò mò ... Bên cạnh đó để sản xuất clip TVC hay viral doanh nghiệp có thể phải tốn thêm chi phí thuê ngoại cảnh hay studio, chưa kể đến chi phí thuê diễn viên. Còn phim giới thiệu doanh nghiệp hầu hết là sử dụng những bối cảnh có sẵn của doanh nghiệp nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Để được tư vấn kỹ hơn hình thức làm video quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với công ty quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp - Cty Cp Truyền Thông và công nghệ kết nối Connect Media. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình, Connect Media tin tưởng sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quay tvc quang cao hoàn hảo nhất.

 

(0) Bình luận “Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Uy Tín”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *