Tầm quan trọng của tvc giới thiệu doanh nghiệp

Quảng bá được sản phẩm dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng làm sao để tiếp cận được nhiều người từ đó gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng thì không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được hướng đi thích hợp. Một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng đó là thông qua TVC giới thiệu doanh nghiệp.

image 20200612134657 1

TVC giới thiệu doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong quảng bá thương hiệu, tạo dựng niềm tin nơi người xem. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao các doanh nghiệp đều cần sở hữu cho mình một TVC giới thiệu doanh nghiệp.

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sở hữu cho mình một TVC giới thiệu doanh nghiệp là họ đã tạo cho khách hàng và đối tác một cảm giác đây là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

 Sẽ thật khó khăn và tốn thời gian khi tìm hiểu về doanh nghiệp thông tin một cuốn profile dày đặc chữ, vì vậy một TVC với nhiều âm thanh, hình ảnh thực tế sẽ giúp mọi người có thể tìm hiểu về doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn. Thay vì bỏ ra hàng giờ đồng hồ thì TVC giới thiệu doanh nghiệp chỉ cần 3-5 phút là đã cung cấp trọn vẹn tất cả những thông tin mọi người cần biết về doanh nghiệp.

2. Tăng hiệu quả kinh doanh do tăng được kênh quảng bá

Một TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh lên nhiều hơn ra có khả năng xuất hiện trên nhiều kênh quảng bá hơn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tải TVC của mình lên website, fanpage của công ty, lên các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Google thậm chí là các buổi hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm. Điều này tạo nên ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ; một sự khôn ngoan trong cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp với hiệu quả vượt trội.

3. Tiếp cận nhanh chóng được khối lượng lớn người xem

Do khả năng hiển thị trên đa kênh nên TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận được với số lượng người xem lớn.

Nếu nội dung TVC đủ hấp dẫn níu chân người xem, truyền tải được những thông tin cần thiết để khách hàng chú ý đến doanh nghiệp, đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thì khả năng thành công, khả năng nâng cao doanh số sẽ nằm trong tầm tay bạn.

4. Xây dựng được lòng tin với khách hàng và đối tác

feedback khach hang lam video

Sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm nhờ các hoạt động xây dựng và quản trị thương hiệu. Việc đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng sẽ góp phần tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà không thể nhìn thấy; không thể chạm vào; cũng chẳng thể cân đo đong đếm được. Bắt đầu với một sản phẩm video tự giới thiệu có thể khiến doanh nghiệp ngay lập tức ghi điểm trong mắt khách hàng; đối tác với một hình ảnh doanh nghiệp có chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc.

5. Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả truyền thông

Các loại hình video giới thiệu, đặc biệt là phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời chính là một sự thay thế cho các hoạt động PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng qua những video ngắn từ 3-5 phút. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu của doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều nơi trong rất nhiều dịp; tối ưu được chi phí trong hoạt động truyền thông – marketing. Ngoài ra, video giới thiệu doanh nghiệp lôi cuốn; hấp dẫn có thể tiết kiệm tới 50% thời gian thuyết trình; giới thiệu về doanh nghiệp với đối tác và tới 70% chi phí dịch vụ so với hình thức quảng cáo truyền thống.

Nếu bạn đang muốn tạo cho doanh nghiệp một TVC giới thiệu và cần tìm một đối tác làm phim chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua Connect Media.

image 20200612134658 2

Connect media là đơn vị uy tín sản xuất video doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo: sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất Viral Video, quay tvc quang cao…Connect Media tự tin là công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu miền Bắc đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm ấn tượng và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0789 952 345 để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call