TVC Doanh Nghiệp Là Gì? Dịch Vụ Sản Xuất Tvc Quảng Cáo Uy Tín

TVC doanh nghiệp là gì? dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo uy tín? là những vấn đề luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Bởi đây được xem là xu hướng làm Marketing hiệu quả mới hiện nay. Quảng cáo TVC là một trong những hình thức quảng cáo đắt tiền nhất nhưng hiệu quả nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn không hoạt động tốt hoặc muốn hoạt động tốt hơn trước đây, có lẽ đã đến lúc bạn nên tham khảo dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo. 

TVC doanh nghiệp là gì?

TVC là từ viết tắt của quảng cáo truyền hình – một hình thức quảng cáo nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, cá nhân hoặc tổ chức thông qua phương tiện truyền hình.

Thời lượng của TVC rất khác nhau, ví dụ như bảng giá dịch vụ quay tvc quảng cáo tvc doanh nghiệp nhưng chúng thường rơi vào khoảng từ 10 giây đến 3 phút. Bất kể độ dài của TVC là bao nhiêu, điều quan trọng là phải nhớ rằng thông điệp được truyền tải sẽ phải gây chú ý và bắt giữ để giữ cho người xem không bị mất hứng thú trong vài giây đầu tiên của TVC.

Mục tiêu chính của TVC là giới thiệu một sản phẩm mới, tạo ra nhận thức và cuối cùng là làm cho người tiêu dùng chuyển sang sản phẩm được quảng bá. TVC cũng hoạt động để nhắc nhở khán giả tiêu dùng về sự tồn tại của sản phẩm nhằm tạo ra nhu cầu liên tục theo thời gian.

Một TVC hiệu quả cần có các tiêu chí sau:

  1. Truyền tải một thông điệp rõ ràng
  2. Độc thân – chỉ nên cung cấp MỘT thông điệp rõ ràng
  3. Có hiệp hội thương hiệu rõ ràng và có thể dễ dàng nhớ lại, tức là Maggi nghĩ đến khi nói về mì ăn liền, Colgate khi đề cập đến kem đánh răng, v.v.
  4. Độc đáo – không phải là một cái gì đó tương tự như một thương hiệu khác
  5. Cung cấp khả năng mua hàng sau khi xem quảng cáo.

Các bước làm phim doanh nghiệp

Có một số bước liên quan đến việc tạo TVC doanh nghiệp. Bước đầu tiên và quan trọng nhất sẽ là việc cung cấp bản tóm tắt quảng cáo của khách hàng cho chúng tôi. Bản tóm tắt quảng cáo, chứa nền tảng tiếp thị, đối tượng mục tiêu và hiểu biết của người tiêu dùng về một sản phẩm nhất định, sẽ định hướng cho TVC. Không có nó, mục tiêu của sản xuất tvc quảng cáo sẽ mơ hồ và việc nhắm mục tiêu sẽ kém hiệu quả.

làm quảng cáo
Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo

Dựa trên kịch bản quay quảng cáo được đưa ra, sau đó chúng tôi sẽ có thể trình bày một ý tưởng và cốt truyện sáng tạo cho bạn, khách hàng. Từ đây, một bảng phân cảnh sau đó được tạo ra dựa trên sở thích của khách hàng. Bài trình bày ý tưởng này sẽ kết hợp nhiều kịch bản sẽ được chọn sau khi một nghiên cứu sâu rộng đã được thực hiện.Thường phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ được điều chỉnh ở khâu này hết sức kĩ càng. 

Sau khi trình bày bảng phân cảnh thành công đến quá trình sản xuất. Trong quá trình này, một cuộc thảo luận khác sẽ được tổ chức để xác định các khía cạnh như lịch trình sản xuất, đề xuất tài sản và tủ quần áo (nếu có), cũng như các địa điểm chụp. Sau này, khách hàng cũng sẽ phải đồng ý về tài năng cho TVC, clip âm nhạc được sử dụng, v.v.

Phần dài nhất của sản xuất TVC là quá trình hậu kỳ, bao gồm chỉnh sửa ngoại tuyến (trong đó, biên tập viên của chúng tôi sẽ chọn các khung hình tốt nhất trong đoạn phim được ghi để xây dựng bản nháp TVC). Tiếp theo là sự kết hợp của đồ họa 2D và 3D. Cuối cùng, sau khi khách hàng đã phê duyệt bản nháp TVC, giọng nói qua ghi âm và âm nhạc sẽ được thêm vào dưới dạng hoàn thiện.

image 20200505205742 2
Chỉnh sửa TVC doanh nghiệp

Trước khi TVC sẵn sàng được người tiêu dùng đón nhận, TVC sẽ phải thông qua hội đồng kiểm duyệt để cắt giảm cuối cùng. Sau các chỉnh sửa cần thiết, dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo hoàn thành cuối cùng sẽ được phát hành lên các mạng truyền thông.

Lý do quảng cáo TVC doanh nghiệp:

Sự phổ biến của quảng cáo truyền hình chủ yếu được ghi nhận cho lượng lớn khán giả mà họ phục vụ, nhưng đó không phải là tất cả. Mặc dù đó là một yếu tố rất lớn, có nhiều lý do tại sao doanh nghiệp của bạn, hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào cho vấn đề đó, có thể thu được lợi ích lớn bằng cách quảng cáo trên truyền hình. Đọc để biết lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo.

Giới thiệu thương hiệu của bạn

cong ty san xuat phim quang cao hang dau connectmedia
TVC quảng cáo giới thiệu thương hiệu

Nếu thương hiệu của bạn tương đối mới trên thị trường, hoặc nếu bạn đã tung ra một dòng sản phẩm mới, mọi người cần biết về nó! Nếu bạn không nói với họ những gì bạn đang bán, họ sẽ không biết có nên mua nó hay không. TVC Doanh nghiệp là hình thức quảng cáo tốt nhất để giới thiệu sản phẩm của bạn trên thị trường với một tiếng nổ. Quảng cáo của bạn càng sáng tạo và hấp dẫn, nó sẽ tồn tại trong ký ức của mọi người càng lâu, làm cho nhận thức và nhận thức về thương hiệu của bạn cao hơn. Đó là bước đầu tiên trước khi thực sự bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

Giới thiệu sản phẩm một cách độc đáo và chuyên nghiệp:

Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có một điểm bán hàng độc đáo (USP) không? Cho dù có điều gì đó thú vị, có lợi hoặc độc đáo về sản phẩm của bạn hoặc quy trình kinh doanh của bạn, cần phải đưa nó lên màn hình TV để cho mọi người biết lý do tại sao bạn nổi bật. Khi bạn chứng minh sản phẩm của bạn khác biệt như thế nào, ví dụ như thực phẩm trẻ em chứa đầy dinh dưỡng và vitamin, thị trường của bạn sẽ nhận ra lý do tại sao bạn khác biệt và tại sao họ nên chọn bạn hơn các thương hiệu khác.

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo uy tín giá tốt miền Bắc

Công ty Connect Media là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quay phim doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều đơn vị khác không có được.

Cụ thể, Connect Media có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên từ khâu kịch bản, hậu trường cho đến khâu sản xuất đều được đảm bảo về chất lượng và thời gian. Ngoài ra, công ty chúng tôi cùng sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất phục vụ cho việc mang đến những thước phim ấn tượng và sắc nét cho mọi khách hàng cá nhân và cả những doanh nghiệp. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Một số đối tác lớn phải kể đến như: Vingroup, Dabaco Group, VTV, HTV,…

Liên hệ với công ty sản xuất phim Connect Media ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call