Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Hot Nhất 2020

PHIM DOANH NGHIỆP 11-05-2020 by ninaconnectmedia

Video giới thiệu doanh nghiệp là một thể loại phim mô tả hồ sơ năng lực của doanh nghiệp đồng thời qua qua đó tạo nên những điểm nhấn để thu hút sự quan tâm của khách hàng thông qua hình ảnh và âm thanh sinh động. Đây là cách tốt  nhất để giúp bạn truyền thông thương hiệu một cách dễ dàng để có thêm nhiều khách hàng mới. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn xu hướng video hot nhất, thành công nhất 2020.

Xu hướng Video giới thiệu doanh nghiệp 2020

Thời gian gần đây, video giới thiệu doanh nghiệp được nhiều người ưa chuộng. Xu hướng quảng cáo sản phẩm ngày càng có nhiều sự phát triển và khác biệt so với thời gian trước. Tính ngắn gọn, xúc tích và hình ảnh đẹp mắt đang trở thành xu hướng trong thời đại mới này. 

Video doanh nghiệp được nhiều người sử dụng

Video doanh nghiệp được nhiều người sử dụng

Video giới thiệu cho doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều người quan tâm thì điều đầu tiên cần chú ý đó là bạn cần lựa chọn một người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng để dẫn video. 

Ngoài ra, một kịch bản chi tiết và cụ thể, ngắn gọn chính là chìa khóa để mang đến sự thành công cho cả video cũng như chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. 

Thêm vào đó, một video giới thiệu doanh nghiệp thành công phải là video nói lên hết được những điểm nổi bật của doanh nghiệp và cung cấp thông tin, kiến thức liên quan đến lĩnh vực hoạt động chính của mình. Tuy nhiên, không nên lồng tên doanh nghiệp một cách quá lố mà chỉ nên chèn một cách tinh tế để khách hàng không cảm thấy sự khó chịu.

 

Video dạng câu chuyện cũng là sự lựa chọn được nhiều người sử dụng. Đây là xu hướng làm video hot nhất trên thị trường. Loại video này sẽ giúp bạn lôi cuốn được sự quan tâm của khách hàng không chỉ ở dự án hiện tại mà cho cả các dự án sau này.

 

Mẫu video chất lượng tại Connect Media

Lý do cần phải chuẩn bị thật kỹ trước làm video giới thiệu doanh nghiệp

Để làm được một video chất lượng, điều đầu tiên mà mọi ekip cần quan tâm chính là khâu chuẩn bị cho dự án. Bởi nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng thì có thể cả dự án sẽ fail ngay từ những ngày đầu tiên. 

Trước hết, khâu dựng kịch bản video khá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nếu bạn không chú ý viết kịch bản cho ấn tượng, ngắn gọn và sâu sắc thì chắc chắn video sẽ khó thành công được. 

Mẫu video chất lượng tại Connect Media

Chuẩn bị kỹ lưỡng về máy quay khi sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Thêm vào đó, video đẹp rất cần phải có những hình ảnh sắc nét và sống động. Một kịch bản chỉ có thể được lột tả hết cái hay, cái đẹp thông qua hình ảnh mà nó mang lại. Vì thế, mọi thiết bị quay, công nghệ chỉnh sửa hình ảnh luôn cần được chau chuốt và chú trọng.

Thêm vào đó, âm thanh sống động sẽ là điều giúp bạn lấy được sự quan tâm của khách hàng. Càng chuẩn bị kỹ càng, âm thanh sẽ càng trở nên thú vị, hấp dẫn và thuyết phục khách hàng. 

Một số lưu ý khi sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Khi sản xuất các video quảng cáo, bất kể một doanh nghiệp nào cũng luôn cần phải chú ý một số tông tin để video được thành công và không làm hao tổn chi phí. 

- Trước hết, bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng khi làm video quảng cáo doanh nghiệp. Chỉ khi mục tiêu rõ ràng bạn mới có thể đưa video đến với hướng đi đúng đắn và thành công. Bạn cần phải xác định được video mình làm ra dành cho đối tượng khách hàng nào, video sẽ phát ở đâu, và đâu là nội dung chính mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải,... Đó là những điều quan trọng bạn cần phải chú ý nhất khi làm video. 

Xác định chi phí quay phim

Xác định chi phí quay phim

- Đưa ra một mức chi phí cụ thể cho website của mình để từ xác định công nghệ làm phim doanh nghiệp và chất lượng, nội dung tương ứng.

- Đừng quên xác định một cách chính xác thời lượng video của bạn. Đây là yếu tố tác động nhiều đến chi phí sản xuất của doanh ngiệp và phần nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Đồng thời bạn cũng cần phải lên kế hoạch chi tiết về việc sản xuất phim để quá trình diễn ra một cách dễ dàng, thuận lợi.

- Về phần nội dung, bạn nên đi vào giải quyết sự quan tâm của khách hàng thay vì chỉ tập trung vào những phần thông tin giới thiệu không liên quan. 

Những sai lầm mà người làm video giới thiệu doanh nghiệp thường mắc

Một số sai lầm nghiêm trọng mà người làm video doanh nghiệp thường hay mắc phải chính là:

- Quá tham lam về thời lượng video: Đây là lỗi mà hầu hết các doanh nghiệp sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thường hay mắc phải. Nhồi nhét quá nhiều nội dung vào video khiến bị thời lượng quá dài và tốn thêm nhiều chi phí. Thực tế cho thấy, rất ít khách hàng có đủ kiên nhẫn để xem được hết video, họ chỉ tập trung vào khoảng 30s đầu. Hãy cho họ thấy điểm mạnh của bạn ở ngay những cảnh đầu tiên.

Nếu không chỉnh sửa kỹ càng, chất lượng video sẽ không được đảm bảo

Nếu không chỉnh sửa kỹ càng, chất lượng video sẽ không được đảm bảo

- Không chỉnh sửa video kỹ càng: Đây là khâu hoàn thiện video giới thiệu doanh nghiệp. Nhiều người thường lơ là bỏ qua giai đoạn này hoặc chỉnh sửa một cách hời hợt kiến cho video không đảm bảo được chất lượng. Sau khi đơn vị quay gửi bản hoàn thiện, khách hàng cũng nên check lại video một lần  nữa và yêu cầu chỉnh sửa những phần không hợp lý.

Một video giới thiệu doanh nghiệp chỉ thực sự thành công khi bạn bắt kịp được xu hướng, xử lý được những hạn chế và khắc phục sai lầm hiệu quả. Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Công ty làm phim doanh nghiệp Connect Media tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm quay phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng nhất. 

 

(0) Bình luận “Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Hot Nhất 2020”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *