5 xu hướng tiếp thị video hàng đầu năm 2020

Quay tvc quảng cáo là phương thức marketing bằng video quan trọng nhất trong nhiều năm trở lại đây Hình thức quảng cáo phim doanh nghiệp đã được sử dụng trong các chiến lược tiếp thị ở mức cao nhất.  Với việc khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dựa trên việc xem tvc quảng cáo, không có gì lạ khi 81% doanh nghiệp đang sử dụng tiếp thị video để thúc đẩy doanh số cho sản phẩm của họ.  Dưới đây xu hướng tiếp thị video sẽ thống trị trong năm 2020.

image 20200416164328 1

1. Tính xác thực

Chúng ta đều biết ngân sách quảng cáo có thể chạy từ vài triệu đến hàng trăm triệu dựa trên quy mô và phạm vi mục tiêu của một thương hiệu. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, có ngân sách thấp hơn, đừng sợ hãi.

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn nên biết rằng hiện tại có rất nhiều công cụ lưu trữ và tạo video có sẵn để phù hợp với ngân sách của bạn. Nên bạn có thể tạo các video chuyên nghiệp, nhanh chóng, với chi phí khá thấp. Tuy nhiên để xây dựng được những video chuyên nghiệp, thu hút người xem bạn vẫn phải cần đến công ty quay phim doanh nghiệp đểquay tvc.

Nhưng làm thế nào bạn có thể thu hút sự chú ý của người xem video và với ngân sách hạn chế? Bằng cách livestream. Mọi người dành thời gian dài hơn 3 lần để xem các video trên Facebook và Instagram Live mà các video phát lại bình thường vì họ thấy các video trực tiếp là chân thực hơn.

Đặc biệt, các video trực tiếp làm cho quá trình tiếp thị trở nên cá nhân và dễ hiểu hơn để mọi người không cảm thấy như bạn đang quảng cáo cho họ. Ví dụ: phát trực tiếp và hiển thị nội dung đằng sau hậu trường giúp người dùng kết nối với thương hiệu của bạn ở cấp độ cá nhân. Họ sẽ hiểu rõ hơn về quy trình, công việc khó khăn và chú ý đến chi tiết mà bạn đưa vào doanh nghiệp của mình.

2. Kể chuyện bằng video

Hầu như tất cả khách hàng thích xem nội dung kể một câu chuyện. Đó là lý do tại sao bạn thấy ngày càng nhiều thương hiệu tạo ra một câu chuyện xung quanh các sản phẩm của họ: để làm cho thương hiệu của họ trở nên dễ hiểu hơn và dễ dàng kết nối hơn với người xem.

Kể chuyện bằng video nhân hóa một thương hiệu và cho phép họ đại diện cho một thứ gì đó lớn hơn chỉ là doanh thu và lợi nhuận. Những con số chứng minh tính hiệu quả của cách kể chuyện này – được báo cáo rằng kể chuyện qua video làm tăng giá trị của một sản phẩm hoặc dịch vụ gấp 20 lần.

3. Nội dung video ngắn gọn

Sự ra mắt của snapchat vào năm 2013 và sự phổ biến của nó trong những năm tiếp theo, đã chứng minh và cho thấy mọi người thích những video ngắn như thế nào. Kể từ đó, ngày càng nhiều nền tảng truyền thông xã hội đã lưu ý và kết hợp tính năng này vào nền tảng của họ.

Ví dụ: Instagram Stories đã tăng thời gian dành cho Instagram tổng thể từ 15 phút lên 32 phút mỗi ngày. Điều này cho chúng ta biết rằng có một sở thích rõ ràng của người dùng đối với việc xem video trực tiếp trên các bài đăng xã hội.

4. Video hướng dẫn cách dùng sản phẩm

image 20200416164328 2

Khi người lần đầu tiên biết tới thương hiệu của bạn, họ không biết về thông điệp của thương hiệu hay sản phẩm mà bạn cung cấp thì 1 phim hướng dẫn là giải pháp. Hãy quay một video ngắn trong đó truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn và chứng minh rằng sản phẩm của bạn là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề mà khách hàng đang cần giải quyết.

Tất nhiên video của bạn cũng cần phải xây dựng theo hướng kể một câu chuyện để hấp dẫn người xem. Vì vậy kịch bản quay quảng cáo là yếu tố hết sức quan trọng quyết định video của bạn có thành công trong việc tiếp cận người xem hay không.

5. Hợp tác với Influencers

Một khảo sát của Collective Bias đã tiết lộ rằng hình ảnh người nổi tiếng sử dụng sản phẩm đóng 70% vào việc quyết định mua hàng của người xem.

Vì thế bằng cách cộng tác với những người có ảnh hưởng, bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình trước một cộng đồng đã được thành lập, những người tin tưởng vào các khuyến nghị của họ. Điều đó cho phép bạn gián tiếp tạo ra mức độ trung thành với thương hiệu cao hơn.

Đây là cách một số thương hiệu đang sử dụng tiếp thị có ảnh hưởng để tạo nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số.

Việc sở hữu một hay vài video quảng cáo là điều hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp vì vậy bạn không nên bỏ qua. Bạn cần sản xuất các video giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo nếu như bạn không muốn mình tụt hậu so với đối thủ. Nếu có thắc mắc nào hoặc cần tìm đối tác làm phim giới thiệu doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua phần comment cuối bài viết nhé.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call