6 mẹo cần biết để tạo video quảng cáo thu hút

Là doanh nghiệp bạn cần tạo một phim giới thiệu doanh nghiệp, tvc doanh nghiệp nhưng bạn chưa biết cách nào để tạo được một video quảng cáo thu hút. Việc tạo được một video có thể khiến người xem muốn tương tác và chia sẻ bài đăng của bạn là điều không dễ dàng. Chúng tôi có một số lời khuyên cần thiết cho bạn về việc quay tvc quảng cáo công ty tuyệt vời thu hút sự chú ý của khán giả và chuyển sự quan tâm của họ thành lợi nhuận.

image 20200415171430 1

1. Hãy thực sự động não

Việc xây dựng kịch bản quay quảng cáo không thể chỉ dựa vào một người mà nó cần sự hợp tác của đội nhóm. Hãy áp dụng phương pháp brain storming để có được những ý tưởng độc đáo cho video.

Có thể ban đầu ý tưởng quảng cáo của video là sẽ đi theo hướng abc nhưng sau khi tiếp thu ý kiến của nhiều người ý tưởng sẽ được phát triển theo hướng mà bạn có thể không ngờ tới

2. Tập trung vào lợi ích cho khách hàng của bạn

Bí quyết để tạo một video công ty thành công là tạo một video gây được tiếng vang với khách hàng.

Các tính năng liệt kê là thông tin, nhưng nó không giúp khán giả của bạn thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phù hợp với họ như thế nào. Minh họa những lợi ích là một cách tiếp cận hiệu quả. Nói cách khác là hãy tập trung vào nhu cầu của khách hàng và đưa ra hướng giải quyết hoàn hảo nhất. Lên ý tưởng truyền tải thông điệp đó trong video quảng cáo một cách ngắn gọn và hấp dẫn.

3. Hoàn thiện kịch bản

Chúng tôi sử dụng bảng phân cảnh để tạo video hoạt hình cho một phim quảng cáo doanh nghiệp. Không chỉ là một cách tuyệt vời để tổ chức các ý tưởng của bạn, mà còn là một cách tuyệt vời để mọi người trong nhóm hoặc thậm chí là chính bạn hình dung chúng một cách rõ ràng hơn.

Bằng cách tạo hình ảnh về chuỗi sự kiện của video, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng khám phá các cách tiềm năng để phát triển hoặc thay đổi câu chuyện của video. Chiến lược tiền sản xuất này là một bước quan trọng giúp video trở nên tuyệt vời hơn.

4. Xác định độ dài của video để xây dựng nội dung hợp lý

Video quảng cáo cần có thời lượng phù hợp. Với một video quảng cáo trên truyền hình hoặc mạng xã hội, bạn sẽ chỉ có vài giây để gây chú ý được với khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo thông diệp bạn muốn truyền tải về sản phẩm dịch vụ sẽ đến được với khách hàng một cách trọn vẹn nhất bạn cần xác định độ dài của video để từ đó cân đối phân phối nội dung, thông điệp một cách hợp lý.

image 20200415171430 2

Bạn cần cân nhắc kỹ các từ, lồng tiếng, hoặc ý tưởng của cảnh đầu tiên có liên quan không? Họ có thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức không? Bạn đang kể một câu chuyện bằng giao tiếp video, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó có phần mở đầu, giữa và kết thúc thu hút sự quan tâm của người xem xuyên suốt.

Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tốt hơn hết bạn và doanh nghiệp của bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của một công ty quay phim doanh nghiệpchuyên nghiệp .

5. Ghép nối ý tưởng của bạn với hình ảnh mạnh mẽ

Thiết kế video của bạn phải phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Nó có thể vui vẻ và hoạt hình, hoặc chuyên nghiệp và đơn giản. Dù bạn chọn phong cách nào, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với các nội dung trong video.

Khi chọn hình ảnh, hãy nghĩ về hình ảnh và màu sắc mang ý tưởng của bạn đến với cuộc sống. Làm cho cảnh đầu tiên của bạn thật bắt mắt để tạo ra sự hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6. Chia sẻ video của bạn bằng các kênh phù hợp

Sai lầm lớn nhất mà nhiều doanh nghiệp mắc phải sau khi sản xuất nội dung video là không chia sẻ nội dung đó trên các kênh truyền thông. Bất kể bạn chia sẻ trên Facebook, Youtube hay sử dụng video trong email cũng hãy chia sẻ để đảm bảo rằng nhiều người biết đến video của bạn.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call