Bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới thay vì tự quay.

Làm phim bất động sản hay phim đám cưới cũng có những quy tắc và yêu cầu riêng biệt. Cũng như một nhà quay phim chuyên nghiệp, nhiều khách của bạn cũng có thể có máy ảnh và / hoặc máy ảnh điện thoại của riêng họ, và có thể chia sẻ các bản ghi âm đó với người khác, ví dụ như trên các trang mạng xã hội.

Bất kể ai đang thực hiện quay phim, có những cân nhắc về mặt pháp lý khi quay một sự kiện công cộng như đám cưới, đặc biệt là nếu các nhạc sĩ đang quay mv ca nhạc là một phần của bản ghi âm.

Điều này là do việc quay phim ảnh hưởng đến bản quyền và các quyền biểu diễn khác của các nhạc sĩ, điều này có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí cho đám cưới của bạn. Nói tất cả mọi thứ thông qua với cha xứ trước thời hạn để đảm bảo mọi thứ được đặt ra cho ngày trọng đại.

Đây là một số điều cần ghi nhớ: 

  • Quay một buổi lễ nơi âm nhạc được phát có thể ảnh hưởng đến quyền bản quyền.
  • Bất kỳ dịch vụ nào bao gồm âm nhạc, thơ ca hoặc các tác phẩm sáng tạo khác có bản quyền đều không được ghi lại mà không có sự cho phép trước của chủ sở hữu bản quyền, trực tiếp hoặc thông qua bìa giấy phép bản quyền.
  • Nhiều nhà thờ có Giấy phép Bản quyền của Giáo hội từ CCLI . Điều này bao gồm quyền ghi lại bất kỳ bản nhạc trực tiếp nào trong các dịch vụ và tạo số lượng bản sao hạn chế. Nếu nhà thờ của bạn có giấy phép này, bạn có thể được bảo hiểm để ghi lại lễ cưới. Tuy nhiên, nếu quyền kiểm soát biên tập của bản ghi không thuộc về nhà thờ, hoặc, nếu nhà thờ không có Giấy phép Bản quyền của Giáo hội, thì có lẽ bạn sẽ yêu cầu Giấy phép Sản xuất Có giới hạn từ PRS cho Âm nhạc . Cha sở của bạn có thể tư vấn liệu điều này áp dụng cho bạn.
  • Các trường hợp khác khi bạn có thể yêu cầu Giấy phép sản xuất có giới hạn từ PRS cho Âm nhạc  là khi nhạc được ghi (ví dụ: bài hát trên CD) được phát trong buổi lễ và cũng để phát trực tiếp (ví dụ: nếu bạn có kết nối Skype được thiết lập trong thời gian đám cưới). 
  • Ngay cả khi bạn đang sử dụng một nhà quay phim chuyên nghiệp, bạn vẫn nên đảm bảo rằng các giấy phép hoặc quyền chính xác đã được lấy. Cha sở của bạn nên biết thêm về những điều này và sẽ vui lòng tư vấn cho bạn.
  • Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản quyền trên phim cưới của mình từ CCLI , bao gồm các liên kết đến Tệp tin bản quyền hữu ích.
  • Nếu bạn đang ghi lại buổi biểu diễn của một người, ví dụ như một người chơi đàn organ hoặc hợp xướng, họ có thể được hưởng một khoản phí bổ sung – hãy hỏi cha của bạn nếu hợp đồng hoặc thỏa thuận làm việc của nhạc sĩ của họ được nêu ra.
  • Một số nhà thờ có thể chọn không cho phép quay phim trong buổi lễ vì những sự phức tạp này, hoặc đơn giản là để giữ sự phân tâm đến mức tối thiểu. Kiểm tra với nhà thờ của bạn trước để tránh những hiểu lầm gần với ngày trọng đại.

Ngoài việc quay phim đám cưới bạn có thể quan tâm tới việc làm phim du lịch khi muốn lưu giữ kỉ niệm của cặp đôi mới cưới. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call