Cơ sở làm phim doanh nghiệp hà nội uy tín nhất

Video nên được coi là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào của công ty, trong đó phim giới thiệu doanh nghiệp chiếm phần chủ đạo:

  • Video tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số
  • Video cung cấp ROI
  • Video dễ dàng xây dựng niềm tin và sự gắn kết với thương hiệu của bạn
  • Video rất cần thiết cho mục đích SEO
  • Video hấp dẫn người dùng di động
  • Video khuyến khích chia sẻ xã hội

Sản xuất video công ty để truyền cảm hứng cho khán giả và xây dựng thương hiệu của bạn

Connect Media, một công ty sản xuất video của công ty có trụ sở tại Nguyên Hồng, hiểu giá trị của một video công ty tuyệt vời – đó là một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ để truyền tải thông điệp của công ty bạn. 

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cao cấp cho các doanh nghiệp thương mại hoặc doanh nghiệp muốn sản xuất video. 

Dịch vụ sản xuất video công ty đầy đủ

Từ quảng cáo bên ngoài đến truyền thông nội bộ, Connect Media dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn. Đại lý sản xuất video công ty đầy đủ dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ bạn cần để cung cấp sản xuất video công ty chất lượng cao. 

Connect Media là giải pháp một cửa kết hợp mọi thứ từ trinh sát địa điểm, sửa phim, dịch vụ tiền sản xuất & hậu sản xuất đầy đủ.

Nội dung video doanh nghiệp sáng tạo

Nội dung video thương mại hoặc doanh nghiệp có tiềm năng rất lớn để tạo tiếng vang xung quanh thương hiệu của bạn, nâng cao nhận thức về những gì bạn làm và các dịch vụ bạn cung cấp. 

Một quảng cáo tuyệt vời tiếp cận một lượng lớn khán giả và chuyển các ý tưởng thành một câu chuyện hấp dẫn. Từ video quảng cáo của công ty đến video tuyển dụng, video du lịch, câu chuyện thương hiệu và hơn thế nữa – Connect là giải pháp.

Connect là một trong những công ty sản xuất sản xuất phim doanh nghiệp sáng tạo nhất ở Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các giai đoạn sản xuất video – từ lập kế hoạch đến quay phim và hơn thế nữa – chúng tôi tin tưởng rằng công ty sản xuất video công ty của chúng tôi có trụ sở tại Nguyên Hồng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị của mình.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call