Một vài đặc điểm của phim phóng sự doanh nghiệp, phim ca nhạc…

Phương tiện trực quan (phim quảng cáo) luôn hiệu quả nhất khi thu hút sự chú ý của khán giả. Những bộ phim này thúc đẩy một công ty, thương hiệu, doanh nghiệp bằng cách đưa ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ đến sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả và thú vị nhất. Làm phim quảng cáo theo truyền thống bao gồm quảng cáo và làm phim công ty. Một bộ phim quảng cáo hoặc một bộ phim công ty. Bây giờ xu hướng mới là sản xuất những bộ phim ngắn khai thác sức mạnh to lớn của Social Media trong kỷ nguyên và nội dung do người dùng tạo.
PHIM NGẮN / VIDEO
Những đoạn phim ngắn là những tấm bạt nhỏ cho phép thương hiệu / cá nhân vẽ một bức tranh hợp lý mà không tăng vọt số tiền chi cho quảng cáo. Chúng tôi coi đó là một hình thức nghệ thuật đôi khi đã được chứng minh là có lợi cho việc xây dựng thương hiệu hơn là Phim quảng cáo. Một ví dụ gần đây là loạt phim ngắn thành công từ google về tình bạn xuyên biên giới. Cho dù đó là để miêu tả những điểm nổi bật của một thương hiệu hoặc để tạo ra một câu chuyện xung quanh một sản phẩm, một cuốn nhật ký cá nhân hoặc các tác phẩm dựng phim, các bộ phim ngắn thành công trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách thú vị và hấp dẫn. Chúng tôi có thể sản xuất phim và video ngắn truyền cảm hứng, giáo dục và quảng cáo cho bạn.
Chúng tôi được xếp hạng trong số các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các phim ngắn, video, phim độc lập trực tuyến. Chúng tôi sản xuất, quảng bá và phân phối Phim & Video ngắn trên quy mô lớn. Chúng tôi có hơn 1000 phim ngắn, phim tài liệu & video, gần 100 triệu lượt xem.
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI DOANH NGHIỆP (CSR) PHIM NGẮN:
Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là cam kết tiếp tục của doanh nghiệp để hành xử có đạo đức và đóng góp cho sự phát triển kinh tế đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. CSR là tất cả về việc xây dựng một hình ảnh trong công chúng bằng một thái độ trả lại.
Chúng tôi cung cấp một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp xác định các vấn đề xã hội cần được khuếch đại thông qua sức mạnh của các bộ phim. Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn để tạo ra những bộ phim chất lượng với thông điệp xã hội là vì lợi ích của xã hội. Phim ngắn có thể là một công cụ giáo dục mạnh mẽ, đặc biệt là cho trẻ em khuyết tật và từ hoàn cảnh thiếu thốn. Phim có thể được san bằng tuyệt vời cho khán giả từ nền văn hóa, kinh tế khác nhau. Ngay cả những người có khó khăn và khuyết tật học tập nghiêm trọng thường có thể liên quan đến phim. 
TV THƯƠNG MẠI (TVC) / PHIM QUẢNG CÁO
Phim quảng cáo hoặc TV thương mại (TVC) được sản xuất để khơi dậy sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm & tổ chức. Phim quảng cáo đã được sử dụng để bán mọi sản phẩm có thể tưởng tượng trong nhiều năm – sản phẩm gia dụng, hàng hóa / dịch vụ, chiến dịch chính trị, v.v. Ngay cả khi bạn không chạy các quảng cáo này trên kênh TV, bạn có thể tạo web trên Youtube, v.v. dùng làm lời trêu ghẹo tại hội nghị, triển lãm
PHIM DOANH NGHIỆP / VIDEO DOANH NGHIỆP

Làm phim doanh nghiệp mang lại bản chất hoàn chỉnh của hình ảnh và chiến lược của công ty cho khách hàng / khách hàng. Phim doanh nghiệp tập trung vào năng lực cốt lõi & các khía cạnh khác của một công ty. Phim doanh nghiệp là cần thiết bởi vì:
1. Nó giúp bạn chứng minh sản phẩm và dịch vụ một cách đơn giản hơn.
2. Nó giúp thêm uy tín và niềm tin vào các chiến dịch tiếp thị của bạn.
3. Nó có thể được sử dụng tại các hội nghị, trên các triển lãm hoặc là một phần của bài thuyết trình của công ty.

Bạn có thể theo dõi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hay sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại đây. 
PHIM TÀI LIỆU: 
Một bộ phim tài liệu là một hình ảnh chuyển động phi hư cấu nhằm ghi lại một số khía cạnh của thực tế, chủ yếu cho mục đích giảng dạy, giáo dục. Chúng tôi có thể giúp bạn trong việc lên ý tưởng, chụp và sản xuất bài.
VIDEO ÂM NHẠC
Một video âm nhạc tích hợp một bài hát và hình ảnh cho mục đích quảng cáo hoặc nghệ thuật. Các video âm nhạc hiện đại chủ yếu được thực hiện và sử dụng như một thiết bị tiếp thị nhằm mục đích thúc đẩy việc bán các bản ghi âm & nghệ sĩ. Cũng có trường hợp các bài hát được sử dụng gắn liền trong các chiến dịch tiếp thị cho phép chúng trở thành nhiều hơn chỉ là một bài hát. Có thể có phim ngắn âm nhạc cũng có.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call