Định Hướng Nội Dung Cho Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp

BLOG 29-09-2021 by ninaconnectmedia

Video giới thiệu doanh nghiệp luôn là một cách cực kỳ hiệu quả để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp của bạn. Có nhiều kênh để hiển thị và quảng bá video giới thiệu doanh nghiệp như truyền hình, Facebook, Youtube hãy chính website của doanh nghiệp bạn. Nhưng dù ở bất cứ kênh hiển thị nào thì video cũng cần có nội dụng hấp dẫn để thu hút được người xem. Vậy làm thế nào để xây dựng được nội dung độc đáo cho video giới thiệu doanh nghiệp.

Định hướng nội dung cho video giới thiệu doanh nghiệp

Với mỗi một chiến dịch tiếp thị, thì video quảng cáo sẽ có một hướng nội dung và hướng đối tượng khác nhau để đạt được mục tiêu quảng cáo khác nhau. Vì thế điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt tay vào để lên ý tưởng nội dung cho video quảng cáo của mình là xác định mục tiêu muốn đạt được đối với video này. Dưới đây là một vài mục đích cụ thể bạn có thể tham khảo để xác định mục tiêu cho mình:

  • Thúc đẩy mua hàng, tăng doanh số
  • Tải về một cái gì đó
  • Tăng lượt liên hệ
  • Giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp của bạn
  • Tạo sự liên kết giữa doanh nghiệp của bạn và cảm giác tích cực
  • Chia sẻ video của bạn với người khác

Sau khi xác định được mục đích muốn đạt được đối với video quảng cáo này, chúng ta sẽ bắt đầu định hướng nội dung cho kịch bản quay quảng cáo. Sau đây là một số gợi ý về nội dung xây dựng cho video quảng cáo của doanh nghiệp bạn

1) Video trình diễn sản phẩm

Cách tốt nhất để thuyết phục ai đó rằng sản phẩm của bạn sẽ giải quyết vấn đề trong cuộc sống của họ là cho họ thấy cách thức hoạt động của nó. Đây là lý do tại sao quảng cáo thông tin rất hiệu quả, bởi vì chúng thiên về việc hiển thị cách sử dụng sản phẩm.

Hãy cho khách hàng thấy rằng cuộc sống của họ sẽ dễ dàng thế nào khi sử dụng sản phẩm của bạn.

2) Video đánh giá hoặc đánh giá của người tiêu dùng

Những câu hỏi phỏng vấn độc đáo nhất của Apple

Công việc của bạn trong loại video này là để cho người tiêu dùng của bạn nói chuyện với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu ngắn gọn về chủ đề, hãy để họ nói chuyện đó và sau đó đưa ra lời kêu gọi hành động.

Những loại video này hoạt động rất tốt bởi vì nó trực tiếp cho thấy những người đang có trải nghiệm với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Có rất ít cách khác để thể hiện loại kinh nghiệm thực tế và xác thực của người tiêu dùng.

3) Làm video hướng dẫn

Tìm một vấn đề mà thị trường mục tiêu của bạn đang gặp phải và hướng dẫn họ về giải pháp cụ thể của bạn sẽ giải quyết vấn đề đó như thế nào. Làm điều này trong một bản tóm tắt, hoặc làm nổi tính năng, ưu điểm bằng một nội dung hấp dẫn. Đừng tập trung giới thiệu chi tiết ngay từ đầu mà hãy giới thiệu tóm tắt để khiến người xem tò mò.  Nó sẽ tăng thêm giá trị cho trải nghiệm của người xem mà không khiến nội dung chi tiết phải hiển thị hết gây nhàm chán bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm để tham khảo.

Cách tốt nhất để biết rằng bạn sẽ khiến khán giả muốn nhiều hơn là tuân theo quy tắc thu gọn: video của bạn phải đủ ngắn để thu hút sự chú ý của họ, nhưng đủ dài để nó bao quát chủ đề.

Cho dù đó là một cuộc phỏng vấn chuyên gia, một video giải thích, một video hướng dẫn hoặc một số nội dung hướng dẫn khác, thì các video cũng là một cách tuyệt vời để cung cấp giá trị mà không bị coi là quá tập trung vào doanh số. Đây có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách sử dụng tiếp thị video.

(0) Bình luận “Định hướng nội dung cho video giới thiệu doanh nghiệp”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags