Làm video quảng cáo sản phẩm cần những gì?

Bạn muốn quay TVC quảng cáo sản phẩm thật chuyên nghiệp nhưng bạn không nắm rõ để thực hiện làm video quảng cáo sản phẩm sẽ cần những gì, những yếu tố nào quyết định chất lượng cũng như tính hiệu quả của video quảng cáo sản phẩm.

quang cao san pham tu lanh panasonic

Quảng cáo sản phẩm tủ lạnh Panasonic – Ảnh cắt từ video quảng cáo sản phẩm

tủ lạnh nhãn hiệu Panasonic do Connect Media thực hiện

ĐỂ LÀM VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Sản xuất những thước phim cho doanh nghiệp, công ty

Ý tưởng về chủ đề sẽ xuất hiện trong video quảng cáo, những điểm nhấn xuất hiện trong quá trình làm video sản phẩm có khả năng tạo ra những điểm nhấn đặc biệt và tạo ra sức thu hút của đoạn video quảng cáo.

Ý tưởng xây dựng video quảng cáo sản phẩm và những chi tiết có dấu hiệu mạnh là bước cơ bản đầu tiên để định hướng việc hình thành kịch bản cho video quảng cáo.

video quang cao san pham moc dan xuan

Video quảng cáo sản phẩm dầu gội dưỡng tóc và phục hồi dầu gội dưỡng tóc và

phục hồi tóc bằng công thức thảo dược Mộc Đan Xuân

Có thể nói Ý Tưởng chính là công đoạn mang tính khởi điểm đầu tiên trong ý đồ làm video quảng cáo sản phẩm hay bất kỳ một thể loại phim quảng cáo nào khác. Thiếu đi Ý Tưởng thì bạn hoàn toàn không có điểm xuất phát để thực hiện những bước tiếp theo trong quá trình sản xuất phim.

KỊCH BẢN LÀM VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Sáng tạo và xây dựng kịch bản cho việc thực hiện làm video quảng cáo sản phẩm là bước cực kỳ quan trọng. Kịch bản giúp việc biến ý tưởng quảng cáo thành một mạch truyện ngắn dùng để chuyển thể thành phim quảng cáo. Kịch bản quảng cáo hay sẽ làm cho nội dung video có bố cục mạch lạc, chứa đựng đầy đủ những nội dung quan trọng trong ý tưởng quảng cáo theo lối dẫn dắt cốt truyện mạch lạc và dễ đi vào tâm trí người xem.

Kịch bản quảng cáo sẽ lựa chọn những đặc tính ưu việt nhất của sản phẩm, những thông điệp mà nhà cung cấp muốn truyền tải tới người xem để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho đoạn phim quảng cáo. Thông thường bạn sẽ thấy những video quảng cáo sản phẩm của những nhãn hàng lớn thường tạo ra những giá trị mang tính nhấn mạnh và in sâu vào tâm trí người xem chứ không đơn thuần chỉ là quảng cáo thông tin cơ bản của sản phẩm.

Trong ngành sản xuất phim quảng cáo, kịch bản quảng cáo cùng với ý tưởng quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất giúp các nhà sản xuất phim có được hợp đồng với khách hàng doanh nghiệp. Yếu tố quan trọng này đã chỉ ra vị trí quan trọng của sáng tạo kịch bản trong nền công nghiệp sản xuất phim nói chung và việc thực hiện làm phim quảng cáo nói riêng, giúp bạn định hình rõ tại sao phải đầu tư vào phần kịch bản nếu muốn có được kết quả tốt.

QUAY PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Thực hiện quay phim quảng cáo sản phẩm hoặc dựng phim quảng cáo sản phẩm (đối với video thực hiện bằng việc cắt ghép hình ảnh hoặc dựng hoàn toàn trên đồ họa) là bước thứ 3 và cực kỳ quan trọng trong quá trình làm video quảng cáo sản phẩm.

Chất lượng thành phẩm của quá trình quay phim quảng cáo sản phẩm hầu hết phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

  • Kinh nghiệm, tay nghề quay phim: Để có được những góc quay chuyên nghiệp, cảnh quay tốt cho video quảng cáo sản phẩm thì luôn đòi hỏi người thực hiện quay phim phải có được trình độ quay phim cao và dày dặn kinh nghiệm.
  • Đạo diễn: Đạo diễn là người chỉ đạo quay phim, có trách nhiệm quản lý và sắp xếp cho quay phim và diễn viên phối hợp thật ăn ý nhằm bám sát và hiện thực hóa ý tưởng và kịch bản quảng cáo. Đạo diễn non tay dễ làm hỏng toàn bộ kịch bản ở thành phẩm phim quảng cáo.
  • Diễn viên – Bối cảnh: Bối cảnh chuyên nghiệp, diễn viên nổi tiếng là những yếu tố góp phần làm nên sức hút của thước phim quảng cáo sản phẩm
canh quay video quang cao

Cảnh quay video quảng cáo – Sản phẩm do Connect Media thực hiện

hau truong lam video quang cao san pham 3

Hậu trường làm video quảng cáo sản phẩm, thực hiện bởi Connect Media

HẬU KỲ VÀ HOÀN THIỆN VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Hậu kỳ là công đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện video quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Chất lượng hình ảnh, màu sắc, tính chính xác của những dòng text chạy ở từng khung hình…làm nên kết quả cuối cùng về độ hoàn thiện của thước phim quảng cáo.

Công đoạn hậu kỳ đòi hỏi kinh nghiệm xử lý phim trên nền đồ họa của chuyên viên đồ họa, kèm theo đó luôn là các phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp và hệ thống máy tính chuyên biệt.

NÊN TỰ LÀM VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM HAY THUÊ CÔNG TY QUAY PHIM DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP?

Bạn băn khoăn nên tự làm video quảng cáo sản phẩm để tiết kiệm chi phí hay thuê đối tác sản xuất phim chuyên nghiệp? Chúng tôi xin phép trình bày ngắn gọn như sau:

Tự làm video quảng cáo sản phẩm: Bạn hoàn toàn có thể làm video quảng cáo sản phẩm để tiết kiệm chi phí nếu bạn là người kinh doanh bán lẻ quy mô nhỏ. Việc làm những video giới thiệu và quảng cáo sản phẩm dạng đơn giản không quá khó và hoàn toàn dễ thực hiện bằng việc cắt ghép hình ảnh.

Thuê nhà sản xuất phim chuyên nghiệp: Bạn nên thuê nhà sản xuất phim chuyên nghiệp để làm video quảng cáo sản phẩm nếu sản phẩm được đầu tư lớn về mặt sản xuất hoặc nhập khẩu. Điều này cũng đúng khi sản phẩm của bạn chịu sức cạnh tranh từ các nhãn hiệu tương đương hoặc cao hơn đang được phân phối trên thị trường. Một video quảng cáo sản phẩm thô sơ, thiếu sức đầu tư có thể làm hình ảnh doanh nghiệp hoặc hình ảnh nhãn hàng đi xuống một cách nhanh chóng và tác động cực xấu tới hoạt động bán hàng.

VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM THAM KHẢO

Video quảng cáo sản phẩm phục hồi tóc Mộc Đan Xuân, thực hiện bởi Connect Media

image 19

Video quảng cáo sản phẩm tủ lạnh Panasonic, thực hiện bởi Connect Media

image 20

Chúng tôi hy vọng nội dung phía trên sẽ giúp các bạn nắm được tổng quan những chuẩn bị cần thiết để làm video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và có sức hút đặc biệt.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call