Tiềm năng sản xuất Viral video tại Hà Nội

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo tại Hà Nội là một ngành khá phát triển hiện nay. Việc sản xuất viral video để tạo ra những video có tốc độ lan truyền nhanh đã được thế giới áp dụng nhiều năm trước đây và hiện nay có vẫn là một phương thức marketing hiệu của của các doanh nghiệp lớn. Ở Việt Nam, thuật ngữ viral video mới được biết đến và được các công ty truyền thông đưa vào thực hiện những năm gần đây và tạo được những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Và lĩnh vực sản xuất viral video tại Hà Nội đang là một ngành vô cùng tiềm năng và phát triển mạnh mẽ hiện nay.

san xuat viral video nha khoa phu hoa

Sản xuất Viral Video nha khoa Phú Hoa, viral video do Connect Medaia thực hiện

TIỀN ĐỀ CHO SẢN XUẤT VIRAL VIDEO TẠI HÀ NỘI PHÁT TRIỂN

Ngoài TVC quảng cáo theo lối truyền thống, các doanh nghiệp còn tìm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng dựa trên số lượng đông đảo với hàng tỷ người dùng internet. Tìm hiểu Sản xuất TVC Quảng Cáo

TVC quảng cáo truyền thống có thể gây ấn tượng mạnh cho người xem và ghi nhớ thông điệp của nhà quảng cáo, tuy nhiên để có được sức hút mạnh hơn và đạt được hiệu ứng tự động lan tỏa thì Viral video mới có thể đáp ứng được.

Việt Nam hiện có hơn 90,7 triệu người, trong đó có hơn 39,8 triệu người sử dụng internet, 28 triệu người sở hữu tài khoản mạng xã hội, 128,3 triệu người có kết nối mạng di động, 24 triệu tài khoản mạng xã hội sử dụng bằng điện thoại di động và 30 triệu người sử dụng facebook. Đây chính là điều kiện thiết yếu giúp phát triển dịch vụ sản xuất viral video tại Hà Nội cũng như Việt Nam nói chung.

Trên thực ta, những viral video có nội dung độc đáo như: điện máy xanh, omo, … đều có tốc độ lan truyền rất nhanh và tạo thành xu hướng trong thời gian dài.

SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP VIRAL MANG LẠI LỢI ÍCH TO LỚN

Những sản phẩm viral video được lan truyền hầu hết qua các kênh trực tuyến như: youtube, email, blog, … và trên nền tảng hệ điều hành di động hoặc máy tính khác. Do đó, việc tiếp cận và chia sẻ đối với công chúng là vô cùng dễ dàng.

Việc sản xuất viral video tại Hà Nội là một bước tiến trong ngành truyền thông giúp các marketers có thể thỏa sức sáng tạo. Đồng thời, đây cũng là phương pháp hữu hiệu giúp cơ sở sản xuất viral video tại Hà Nội trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn trong mắt người tiêu dùng.

CÔNG THỨC TỐI ƯU SẢN XUẤT VIRAL VIDEO ĐẲNG CẤP.

Có một thức chung trở thành nền tảng cho mọi tư duy và cách thức sản xuất viral video và tạo bước đà lan truyền trong sản xuất viral video tại Hà Nội và trên khắp thế giới, đó là: Thông điệp + Âm nhạc + Người nổi tiếng

Đây là ba yếu tố tạo nên sự thành công và sức lan tỏa mạnh mẽ của các đơn vị sản xuất viral video tại Hà Nội. Với một viral video chứa thông điệp ngắn gọn, xúc tích, ý nghĩa kết hợp với những âm nhạc phù hợp và một gương mặt đại diện uy tin hoặc đang hot trong làng giải trí thì việc tạo được dấu ấn và thu hút được người xem không quá xa vời với sản phẩm viral video đó.

Ban đang tìm kiếm một công ty truyền thông chuyên sản xuất viral video tại Hà Nội và tạo ra những thước phim viral video vô cùng độc đáo và có sức lan toả mạnh mẽ, Hãy liên hệ với Connect Media. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu sức sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông sản xuất viral video tại Hà Nội, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn sỡ hữu những viral video ấn tượng, nâng tầm thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call