Một số mẹo khi làm video bất động sản

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện làm phim bất động sản đầu tiên của mình, hãy xem qua các mẹo này. Các mẹo video về bất động sản sẽ giúp đảm bảo rằng các video của bạn dễ dàng thực hiện và có hiệu quả nhất có thể.

làm quảng cáo
Làm quảng cáo

Mẹo 1: Bắt đầu với những gì bạn có

Nếu không có điều kiện để hợp tác cùng công ty quay phim doanh nghiệp  Bạn không cần đầu tư vào các thiết bị video ưa thích hoặc thiết lập một buổi quay video công phu. Bạn có thể bắt đầu với những gì bạn có. Tạo video đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh của các thuộc tính bạn có trong tay. Bất kỳ hình ảnh nào bạn thường tải lên danh sách của mình đều có thể được chuyển thành video, được ghép nối với một số văn bản mô tả, để kể câu chuyện về tài sản.

Mẹo 2: Chọn mẫu video phù hợp

Trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra một loạt ý tưởng để xây dựng nội dung kịch bản quay quảng cáo bất động sản. Tùy thuộc vào khả năng và mong muốn mà bạn lựa chọn cho mình một mẫu video phù hợp nhất. Nội dung chi tiết tìm hiểu thêm tại link dưới đây:

Mẹo 3: Sử dụng tiêu đề và mô tả hấp dẫn

Một tiêu đề tốt truyền đạt thông tin cần thiết về bất động sản cho khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ tìm hiểu nó. Làm nổi bật các đặc điểm quan trọng của bất động sản hoặc khu phố xung quanh. Ví dụ, Thuộc khu trung tâm, mặt tiền /Sở hữu 2 Phòng tắm …

Mô tả và tiêu đề cũng rất quan trọng nếu bạn đăng video của mình lên YouTube vì đó là cách người xem sẽ tìm thấy bạn trong tìm kiếm. Bao gồm các từ khóa mà bạn biết rằng mọi người sẽ tìm kiếm khi muốn tìm hiểu về bất động sản.

Mẹo 4: Bao gồm logo và thông tin liên lạc

Khi tạo video để quảng cáo danh sách bất động sản của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa, điều quan trọng là bạn phải nhớ đính kèm thông tin liên hệ để người mua, người thuê hoặc người bán tiềm năng biết cách liên lạc với bạn.

Thêm một văn bản vào video bao gồm tên và số điện thoại, email mà bạn muốn liên lạc với mọi người thông qua đó. Bạn cũng có thể thêm một khối logo hoặc hình mờ để gắn thương hiệu của bạn xuyên suốt video.

image 20200427154659 2

Làm phim 3D Bất động sản với kỹ sảo đẹp mắt

Mẹo 5: Chú thích video của bạn

Sử dụng tiêu đề để bao gồm thông tin hữu ích như cảnh quan và số phòng ngủ và phòng tắm. Bạn cũng có thể sử dụng văn bản mô tả để làm nổi bật các điểm bán cụ thể hoặc chỉ ra chi tiết trong ảnh.

Đây là một mẹo đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chia sẻ video bất động sản của mình lên phương tiện truyền thông xã hội, nơi phần lớn mọi người sẽ xem mà không có âm thanh. Văn bản có thể giúp người xem hiểu video của bạn mà không cần phải bật âm thanh.

Mẹo 6: Lồng ghép nhạc phù hợp

Âm nhạc cũng góp phần quan trọng trong việc thu hút và tạo hứng khởi cho người xem. Vì vậy cố gắng sử dụng nhạc nền cho video quảng cáo bất động sản của bạn một cách thật tương thích với nội dung đang truyền tải?  Ví dụ: nếu bạn đang tạo video liệt kê cho một ngôi nhà gia đình, bạn sẽ muốn chọn một bản nhạc có sự nâng cao, rung cảm gia đình sẽ giúp người xem có thể tưởng tượng mình trong ngôi nhà mới của họ.

Làm phim bất động sản sản giúp bạn truyền tải đầy đủ ý tưởng của bạn đến khách hàng, giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn từ đó nâng cao doanh số. Vì vậy, hãy cân nhắc việc đầu tư một video quảng cáo bất động sản để giúp công việc kinh doanh phát triển hơn.

Connect Media là công ty làm phim bất động sản, làm phim du lịch duy nhất tại miền Bắc đã cung cấp thành công nhiều dự án trong ngành bất động sản và các khu nghỉ dưỡng khách sạn tích hợp cộng với công viên giải trí. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tham gia sản xuất phim quảng cáo cho các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Connect Media luôn mang đến những thước phim 3D chân thật và đẹp nhất đến khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phim 3D bất động sản hãy liên hệ đến hotline với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call