Ý tưởng kịch bản làm phim bất động sản hấp dẫn

Bạn có biết rằng video là vũ khí bí mật có thể giúp đưa hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn lên một tầm cao mới. Danh sách bất động sản có video nhận được yêu cầu tìm hiểu nhiều hơn 403% so với những bất động sản không có? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần để bắt đầu làm phim bất động sản để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

image 20200427145803 1

1. Lợi ích của làm phim bất động sản

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, những bất động sản có video giới thiệu đi kèm sẽ nhận được thêm 403% sự quan tâm. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất để bắt đầu sử dụng video bất động sản. Trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu vào những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi quay tvc quảng cáo bất động sản .

Nổi bật hơn so với những bất động sản khác

Các đại lý bất động sản luôn cho rằng các video giới thiệu bất động sản là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp căn hộ của bạn thể hiện cá tính của mình để nổi bật giữa đám đông. Thông qua video khách hàng tiềm năng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ của bạn với những hình ảnh trực quan sống động. Từ đó giúp khách hàng dễ có thiện cảm và đưa ra quyết định mua nhanh chóng hơn

Làm phim bất động sản giúp thu hút khách hàng mới

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới. Nếu bạn có video bất động sản được tải lên kênh YouTube của mình, nó sẽ cung cấp thêm cơ hội để được khám phá. Khi người mua, người bán và người thuê tiềm năng đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến bất động sản của họ, bạn có thể có mặt với câu trả lời của họ trên YouTube!

boi canh 3d

Vì vậy để căn hộ của bạn được nhiều người biết đến, nhanh chóng đạt được những giao dịch thuận lợi, hãy cân nhắc việc tìm một công ty quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp để sở hữu cho mình một video giới thiệu bất động sản thật hấp dẫn giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Ý tưởng video bất động sản

Lợi ích như thế đã đủ để bạn sẵn sàng để bắt tay vào video để tiếp thị kinh doanh bất động sản của mình chưa? Điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định những video nào sẽ được thực hiện. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách 4 ý tưởng để bạn có thể lên được kịch bản quay quảng cáo bất động sản cho riêng mình.

Làm phim bất động sản nêu lên sự khác biệt

Giữa vô vàn những mẫu bất động sản giống nhau, bạn cần phải nêu ra được lý do vì sao khách hàng nên chọn mua bất động sản của bạn.

Thông qua video hay chỉ ra cho khách hàng thấy được những lợi ích, những điểm mạnh mà bất động sản của bạn đang sở hữu bên cạnh việc giới thiệu về tiện nghi căn hộ.

Liệt kê hình ảnh

Ý tưởng kịch bản làm phim quảng cáo bất động sản

Nếu bạn đang sở hữu những bức ảnh căn hộ chất lượng cao, những bức ảnh sẽ khiến người xem bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì đừng bỏ phí chúng. Hãy gom chúng lại và lồng ghép vào video. Nó không chỉ giúp bạn không bỏ phí tài nguyên ảnh mà còn giúp nội dung video đa dạng hấp dẫn hơn.

Video về khu vực xung quanh

Các video bất động sản không chỉ chăm chăm giới thiệu về căn hộ hay bất động sản đang cần bán mà còn có thể giới thiệu thêm về khu vực xung quanh bất động sản ấy.

Việc giới thiệu thêm về các khu phố xung quanh, những địa điểm giải trí, và giải trí, mua sắm, trường học, giao thông… sẽ giúp người mua hiểu rõ hơn về địa thế căn hộ.

Làm phim bất động sản dựa trên lời chứng thực

Những lời phản hồi, chứng thực từ những khách hàng trước có giá trị rất lớn đối với việc thu hút khách hàng mới. Điều này cũng vẫn đúng đối với lĩnh vực bất động sản. Hãy xây dựng một video khách hàng nói về căn hộ của bạn tuyệt ra sao, vị trí thuận lợi như thế nào… những người đang có ý định muốn mua một căn hộ tương tự như thế chắc chắn sẽ xiêu lòng.

3. Địa chỉ làm phim bất động sản uy tín

Connect Media là công ty làm phim bất động sản,  làm phim du lịch duy nhất tại miền Bắc đã cung cấp thành công nhiều dự án trong ngành bất động sản và các khu nghỉ dưỡng khách sạn tích hợp cộng với công viên giải trí. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tham gia sản xuất phim quảng cáo cho các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Connect Media luôn mang đến những thước phim 3D chân thật và đẹp nhất đến khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phim 3D bất động sản hãy liên hệ đến hotline  0789952345  với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call