Một số ý tưởng quay mv độc đáo

Thoạt nhìn, việc tạo một mv có vẻ như là một công việc khá phức tạp và tốn thời gian. Nhưng trước tiên, hãy quyết định và tìm hiểu xem mv là gì. Trên thực tế, đây là điều tương tự như làm một bộ phim, chỉ có thời lượng của mv ngắn hơn mà thôi. Quá trình tạo một mv thực tế không khác gì quá trình làm phim, vì các phương pháp và kỹ thuật tương tự được sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê một số ý tưởng mv hay nhất và sáng tạo để bạn tham khảo.

y tuong quay mv

Top 5 ý tưởng MV sáng tạo

Dưới đây là một số ý tưởng mv tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để quay mv ca nhạc tiếp theo của mình.

1. Thử thách âm nhạc: Hãy bắt đầu với một số ý tưởng mv dễ dàng. Hãy lên ý tưởng quay mv bằng cách Sử dụng các vật phẩm bạn có sẵn, những đia điểm gần gũi đơn giản như trên xe buýt, tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc hoặc trong phòng khách sạn để ghi lại một bản nhạc mới. Sau đó thử thách bạn bè hoặc các thành viên ban nhạc của bạn lên ý tưởng chi tiết. Nếu có thể, bạn thậm chí có thể gửi cho họ các công cụ mà bạn đã sử dụng như một phần của nhiệm vụ.

2. Nội dung mv truyền cảm hứng cho người khác:Thông qua mv ca nhạc, thông qua những hình ảnh trong mv, bạn hãy tìm cách lồng ghép khéo léo những thông điệp tích cực đến người xem. Hãy biến mv ca nhạc của bạn không chỉ là một sản phẩm nhằm giới thiệu giọng hát của bạn đến với mọi người mà hãy khiến mv đó trở thành một nơi truyền cảm hứng, khiến mọi người được truyền thêm những năng lượng tích cực.

3. Tìm một đối tác thú vị để hợp tác: Phối hợp với một người nào đó có thể khiến người xem của bạn bất ngờ (một người hâm mộ đặc biệt hoặc một nhạc sĩ, ca sĩ khác). Có nhiều nghệ sĩ mà bạn có thể thiết lập hợp tác để tạo cho âm nhạc của bạn một “chiếc áo mới”. Có thể, ví dụ, dạy một dàn hợp xướng địa phương cách chơi các bài hát của bạn, để họ bè cho bạn trong mv sắp tới.

y tuong quay mv

4. Video khiêu vũ: Các mv với các điệu nhảy là một lựa chọn thú vị bởi vì chúng sẽ chứa nhạc của bạn và có thể tiếp cận nhiều người xem từ khắp nơi trên thế giới mà không cần dịch. Nếu bạn có một ngân sách nhỏ, hãy liên hệ với nhóm múa ba lê địa phương của bạn và đảm bảo rằng họ thích làm việc với bạn. Hợp tác và thúc đẩy lẫn nhau bằng cách sử dụng khiêu vũ là một cơ hội khác đáng để thử. Khá nhiều ý tưởng cho một mv cũng có thể được bắt nguồn từ các hình thức nghệ thuật khác, như tranh vẽ, điêu khắc, thậm chí là võ thuật.

5. Chia sẻ những khoảnh khắc từ chuyến lưu diễn của bạn: Đây là cái cuối cùng trong danh sách những ý tưởng mv hay. Trong chuyến lưu diễn, hãy ghi nhật ký hoặc ghi lại một loạt video ghi lại các buổi diễn của bạn. Người hâm mộ muốn biết những gì xảy ra trong chuyến xe buýt lưu diễn của bạn hoặc thành phố nào bạn sẽ ghé thăm tiếp theo. Sau đó tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất xảy ra ở hậu trường, và bạn sẽ nhận được một video cho thấy cách bạn sống cuộc sống của bạn, cách ban nhạc của bạn đi tour.

Đây là những ý tưởng tốt nhất để sản xuất mv ca nhạc mà chúng tôi biết. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm hãy cho chúng tôi biết qua phần comment cuối bài viết này nhé.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call