Cần làm gì để có được một TVC quảng cáo thu hút

TVC quảng cáo truyền hình khi được sử dụng một cách chính xác là một công cụ vô cùng mạnh mẽ, một công cụ cho phép bạn chia sẻ một thông điệp với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nhưng làm sao để tạo được một TVC quảng cáo truyền hình hấp dẫn, thu hút được người xem.

tvc hay

Theo thống kê, trong cuộc sống hiện đại ngày nay mọi người vẫn dành 2-3 tiếng mỗi ngày để xem TV. Nếu bạn tính đến số lần quảng cáo trong mỗi chương trình và số lượng quảng cáo trong mỗi lần nghỉ, bạn có thể bắt đầu tưởng tượng số lượng quảng cáo tuyệt đối mà mọi người đang xem mỗi ngày. Để đảm bảo rằng thông điệp của bạn nổi bật và được chú ý giữa biển quảng cáo khác, bạn cần đảm bảo rằng nó phải thật thu hút.

Tất cả chúng ta đều có quảng cáo yêu thích của riêng mình, một quảng cáo in sâu vào đầu chúng ta rất lâu sau khi chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy nó. Mục tiêu của quảng cáo là khác nhau và lý do tại sao chúng tôi kết nối với chúng có thể khác nhau, nhưng bằng cách làm theo một số mẹo đơn giản, bạn có thể chắc chắn rằng quảng cáo truyền hình tiếp theo của mình thành công nhất có thể.

1. Làm cho quảng cáo trở nên đáng nhớ

Điều này có vẻ nói dễ hơn làm, nhưng một trong những yếu tố quyết định thành công của bất kỳ quảng cáo truyền hình thành công nào đó là nó rất đáng nhớ. Để giúp bạn tạo một quảng cáo đáng nhớ, bạn cần dành thời gian để chuẩn bị đúng cách và lên kế hoạch chính xác những gì bạn muốn quảng cáo của mình đạt được. Một khi bạn đã tìm ra những gì bạn muốn đạt được hoặc thông điệp chính của bạn là gì, thì bạn có thể làm việc về cách bạn sẽ đưa thông điệp này đến khán giả của bạn một cách đáng nhớ.

2. Làm cho người xem của bạn vui vẻ

Cảm xúc có một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và một trong những cách dễ nhất để tạo ra một quảng cáo đáng nhớ, hấp dẫn là thông qua việc sử dụng sự hài hước. Quảng cáo hài hước rất thu hút người xem, khiến chúng trở nên đáng nhớ, nhưng đó không phải là tất cả! Nếu ai đó tìm thấy một quảng cáo gây cười, họ sẽ có nhiều khả năng nói chuyện với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp để hỏi xem họ có nhìn thấy nó không, tiếp tục vươn xa hơn.

3. Lôi kéo cảm xúc

TVC là gì? Chia sẻ 5 bí quyết tạo TVC thành công từ chuyên gia ...

Mặc dù sự hài hước có thể giúp tạo ra một quảng cáo đáng nhớ, nhưng đây sẽ không phải là một cách tiếp cận phù hợp trong một số ngành nhất định – nếu bạn nằm trong trường hợp không phù hợp với sự hài hước thì hãy thử sử dụng biện pháp khơi dậy cảm xúc trong quảng cáo của bạn. Nhiều doanh nghiệp thành công đã sử dụng nỗi nhớ để tạo ra một quảng cáo đáng nhớ. Bằng cách nhắc nhở khán giả của bạn về thời gian trôi qua, họ sẽ ngay lập tức liên quan đến quảng cáo, củng cố thêm vị trí của quảng cáo trong tâm trí họ.

4. Đưa ra thông điệp rõ ràng

Có thể mọi người sẽ rất dễ dàng để bị cuốn vào những yếu tố nội dung kịch tính khi thực hiện quay tvc quảng cáo và quên tập trung vào thông điệp cụ thể cần đưa ra thông qua quảng cáo. Trong khi bạn muốn quảng cáo của mình trở nên đáng nhớ, bạn muốn mọi người nhớ đến doanh nghiệp và thông điệp của bạn chứ không chỉ quảng cáo. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một thông điệp rõ ràng và lời kêu gọi hành động ở cuối quảng cáo, tư vấn cho người xem về những gì họ nên làm tiếp theo.

5. Làm việc với chuyên gia

Trừ khi bạn làm việc cho một doanh nghiệp lớn còn không thông thường bạn có thể sẽ không có sự hỗ trợ của một đội ngũ sản xuất video chuyên nghiệp của công ty. Hãy tìm một đơn vị quay tvc doanh nghiệp chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng và ngồi lại với họ để vạch ra một kế hoạch rõ ràng cho những gì bạn muốn đạt được.

Nếu bạn đang muốn tạo một quảng cáo truyền hình thú vị, đáng nhớ, hãy gọi cho chúng tôi! 

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

Địa chỉ: 65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0789952345 

Email: quanghuy1206@gmail.com

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call