Phim doanh nghiệp là gì?

Tiếp thị và quảng bá của công ty đã trở thành hai yếu tố quan trọng của một công ty có thành công trong kỷ nguyên hiện đại. Nếu bạn có một sản phẩm tốt hoặc cung cấp một dịch vụ không thể so sánh được, nhưng bạn không thể nói với khách hàng tiềm năng của mình thì sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cũng tốt không tồn tại.

Phim doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua các kênh Internet và truyền hình. Một bộ phim của công ty có thể là về sản phẩm mới của bạn hoặc đơn giản là cái nhìn sâu sắc về những gì làm cho doanh nghiệp của bạn. Điều tốt nhất về một bộ phim công ty là sự đơn giản và linh hoạt của nó. Bạn có thể sử dụng như một quảng cáo truyền hình hoặc trình bày tại cuộc họp thường niên của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn trình bày tại một cuộc họp kinh doanh tại một Hội nghị. Một công ty điện ảnh phục vụ một số mục đích và đó là một trong những cách dễ dàng hơn để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Phim quảng cáo doanh nghiệp cũng cho phép khách hàng mới biết rằng họ cung cấp doanh nghiệp của bạn. Bằng việc quay phim quảng cáo doanh nghiệpbạn có thể tổng hợp các thành tựu hàng năm của công ty của bạn và hiển thị cho khách hàng của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để dự đoán sự phát triển của công ty trong những năm qua bằng cách tạo ra một video bây giờ và sau đó là video. Bạn có thể bao gồm hình ảnh và cụm từ bắt mắt và để làm nổi bật các cột mốc quan trọng đạt được của công ty bạn. Một công ty phim phản ánh những thay đổi tích cực trong kinh doanh của bạn và giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Nhiều công ty đa quốc gia đang sử dụng các sự kiện thương mại quốc tế của các công ty để thông báo cho mọi người về các sản phẩm và dịch vụ mới. Nó giúp bám sát các sản phẩm của bạn và mọi thay đổi về con người và khách hàng tiềm năng. Phim doanh nghiệp cũng có thể hoạt động như một webcast để phổ biến. Có rất nhiều trang web chia sẻ video miễn phí mà bạn có thể tải xuống những video này và cho mọi người trên khắp thế giới biết về doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Chia sẻ video là một doanh nghiệp ấn tượng bởi vì di chuyển theo cách trực quan tác động nhiều hơn bất kỳ phương pháp tiếp thị tiếp thị nào khác. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call