Những chú ý trong kịch bản tvc quảng cáo

Quảng cáo trên TV và trực tuyến đang trở nên dài hơn, kỳ công hơn. Điều đó nói rằng, nhiều nhà văn mới đã mắc sai lầm khi giao các bản thảo được định dạng kịch bản cho khách hàng thay vì các tập lệnh được định dạng trên TV. 

Những chú ý trong kịch bản tvc quảng cáo

Các kịch bản quay quảng cáo là hoàn toàn khác nhau. Khi bạn ngồi viết một bài tường thuật, bạn sẽ biết rằng bạn có các tiêu đề cảnh, hành động, chuyển cảnh, nhân vật, lời thoại, v.v … Phần lớn công nghệ viết kịch bản làm cho nó sống động như thật. Có một khu vực được chỉ định cho từng thành phần. Các lề hướng tất cả mọi thứ về phía trung tâm của trang.

Một vấn đề với phương pháp bố trí này là nó không đặc biệt truyền tải thời gian tốt. Nhưng, nếu trang của bạn chủ yếu là hành động thì sao? Hoặc, nếu đó chỉ là cuộc đối thoại thì sao? Tôi chắc chắn bây giờ bạn có thể thấy vấn đề nằm ở đâu với thời gian. Rất nhiều hành động thường làm chậm thời gian, vì có nhiều hơn để truyền tải trực quan. Nhưng, nếu có nhiều chuyện để nói, điều đó sẽ tăng tốc. Điều này không hoạt động tốt cho TV hoặc quảng cáo trực tuyến trong đó TIMING là tất cả mọi thứ!

image 20200503080938 1 1

Đừng để thời gian có được điều tốt hơn của bạn.

Kịch bản cho quay tvc quang cao trông khác nhiều so với kịch bản tường thuật của bạn. Tôi được bảo rằng chúng hầu hết được gọi là kịch bản truyền hình 1 / 3-2 / 3, nhưng tôi sẽ chỉ gọi nó là kịch bản TV. Đối với tôi, chúng trông giống như một sơ đồ. Bạn có hình ảnh của bạn ở phía bên tay trái và bạn có âm thanh của bạn ở bên phải. Theo nhiều cách, nó trông đơn giản hơn nhiều so với các kịch bản phim của bạn và đó là mục đích. Càng đơn giản và dễ đọc, càng tốt cho khách hàng và phi hành đoàn làm việc trong dự án. Định dạng tập lệnh này tự điều chỉnh theo cách truyền tải thời gian tốt nhất, giúp khách hàng và phi hành đoàn dễ dàng nhìn và nghe những gì đang diễn ra.

Viết theo phong cách này thường rất hài lòng vì bạn có thể sử dụng các cột trong hai mặt để thể hiện tốt nhất tầm nhìn của bạn – ít nhất, kịch bản TV hiển thị khá chính xác cách bạn dự định hết thời gian. Hãy thành thật mà nói, có thể khó làm việc với khách hàng. Có thể đặc biệt khó khăn khi cố gắng truyền đạt cho họ tầm nhìn của bạn, vì vậy phương pháp cho các kịch bản truyền hình làm cho nó dễ dàng hơn một chút.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call