Quay phim giới thiệu sản phẩm với giá cả phải chăng

Bạn đã bao giờ xem một quảng cáo cho một sản phẩm, cho dù là giày dép, đồng hồ hay thậm chí là một chiếc burger ngon lành và nghĩ: “Làm thế nào để chúng làm cho những thứ bình thường, hàng ngày trông thật quyến rũ? Chắc chắn có nhiều kỹ thuật điện ảnh chuyên nghiệp được sử dụng để làm nổi bật một sản phẩm tốt, như ánh sáng tốt và chuyển động camera mượt mà, nhưng có thể đạt được nhiều tính thẩm mỹ với ngân sách nhỏ. Chính vì thế việc quay tvc quang cao với chi phí tiết kiệm sẽ là điều đơn giản

Thắp sáng

Bạn không cần một bộ ánh sáng lớn để làm cho sản phẩm của bạn trông tuyệt vời. Nếu bạn có thể chạm tay vào một hộp mềm giá rẻ, bạn thật tuyệt vời. Nếu không, bạn có thể sử dụng đèn cửa hàng cũ hoặc bất cứ thứ gì bạn có trong tay và sử dụng một số vật liệu khuếch tán, như rèm tắm, áo phông hoặc những thứ tương tự để làm dịu ánh sáng của bạn. Đặt nó trên cao sẽ tạo ra một cái nhìn thanh lịch nhưng năng động, vì vậy hãy gắn ánh sáng của bạn vào một giàn khoan trên cao, chân đế C hoặc một số giàn DIY mà bạn chế tạo từ các vật dụng gia đình. (Bạn luôn có thể thử tay vào hộp đèn DIY !)

Máy ảnh chuyển động

Thêm một chuyển động nhỏ đi một chặng đường dài khi tăng giá trị sản xuất của video sản phẩm của bạn. Bạn có thể sử dụng thanh trượt nếu có, nhưng nếu không, bạn có thể thử đặt máy ảnh của mình lên một thứ gì đó mềm và nặng, như chăn, để nó hấp thụ bất kỳ cú sốc nào gây ra khi trượt trên bề mặt của bạn. Ngoài ra, chụp ở tốc độ khung hình cao hơn, như 60 khung hình / giây hoặc 120 khung hình / giây sẽ khiến nó trông tuyệt vời hơn khi bạn làm chậm nó trong bài.

image 20200505162656 1

Lý lịch

Nếu bạn muốn sử dụng phông nền đen hoàn toàn như phông nền tron hình, bạn sẽ muốn di chuyển máy ảnh của mình đến gần nguồn sáng hơn và giữ cả hai khoảng cách đủ xa so với hậu cảnh để ánh sáng không chiếu vào nó. Tất nhiên, bạn có thể đi với một phông nền trắng hoàn toàn hoặc bất kỳ loại nào khơi gợi sự quan tâm của bạn, nhưng điểm chính là phải có chủ ý.

Tiết lộ chi tiết

Một kỹ thuật thú vị mà hay được sử dụng trong là hiệu ứng xoay nhẹ này để tạo ra sự cách điệu về chi tiết của sản phẩm. Chỉ cần lấy nguồn sáng của bạn (đảm bảo nó không nóng!) Và di chuyển từ từ và nhẹ nhàng để tiết lộ sản phẩm. Ngoài ra bạn có nhu cầu sản xuất phim dành cho doanh nghiệp lớnthì hãy liên hệ với Connect Media để nhận được tư vấn hợp lý nhất. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call