Tầm quan trọng của phim quảng cáo trong chiến lược marketing của bạn

Bạn đang xem xét việc đưa tiếp thị video vào trong chiến lược marketing nội dung của bạn? Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đưa chiến lược của mình lên một tầm cao mới. Câu hỏi là, làm thế nào để sử dụng ngân sách của bạn một cách khôn ngoan khi phát triển một chiến lược nội dung vững chắc? Câu trả lời nằm ở tvc doanh nghiệp.

image 20200416151314 1

Theo Oberlo, 54% người dùng muốn xem thêm nội dung phim quảng cáo doanh nghiệp của doanh nghiệp hoặc thương hiệu mà họ đang sử dụng.

Vì vậy, việc tìm một công ty quay phim doanh nghiệp và tiến hành xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một video quảng cáo là điều hết sức cần thiết.

Nếu bạn thấy mình đang cố gắng thuyết phục các bên liên quan trong công ty của mình đầu tư vào quay tvc quảng cáo hoặc nếu bạn là một doanh nhân, thì bài viết này là dành cho bạn.

Tiếp thị video trong chiến lược nội dung của bạn

Trong vài năm qua, marketing thường quá tập trung vào nhu cầu viết blog đến nỗi họ đã bỏ qua một phương tiện mạnh mẽ hơn nhiều: video.

Viết bài đăng trên blog, đòi hỏi một bộ kỹ năng nhất định nhưng nó khá đơn giản cho bất kỳ có kỹ năng viết lách tốt nhưng có thể đối với những người đó việc lên kịch bản quay quảng cáo để sản xuất một video lại có vẻ quá khó khăn. Vì thế họ dễ dàng bỏ qua những lợi ích mà phim quảng cáo mang lại để chú trọng vào việc quảng bá content trên website hoặc blog. Nếu bạn hoặc công ty bạn cũng đang thực hiện theo hướng này thì hãy suy nghĩ lại và chuyển hướng sang làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ càng sớm càng tốt.

Thống kê chiến lược nội dung

image 20200416151314 2

Như bạn có thể thấy, mọi người dành rất nhiều thời gian cho YouTube, Facebook, Instagram và Twitter. Đây là nơi mọi người xem hàng ngàn giờ video mỗi ngày.

Ngoài ra, theo Oberlo, người dùng trung bình còn dành thêm 88% thời gian cho trang web của bạn nếu nó bao gồm nội dung video.

Đã đến lúc chúng ta phải thích nghi và đối mặt với thực tế rằng video là vua và nó nên là một phần trong chiến lược nội dung của chúng ta. Nếu bạn chưa chấp nhận sự thật đó ở thời điểm này thì bạn đã quá lạc hậu

Tại sao cần video trong chiến lược nội dung của tôi?

Có vô số lý do tại sao bạn nên đưa video marketing vào một phần của chiến lược nội dung cho dù tác giả của bạn đang quảng cáo một cuốn sách, tiếp thị bất động sản hay người quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là một số lý do nổi bật

  • Video tốt cho SEO:
  • Nó giúp tỷ lệ tham gia và chuyển đổi cao hơn
  • Phương tiện video dễ thu hút người xem trên mọi nền tảng thiết bị
  • Nó có tác động đến các kênh xã hội của bạn

Tóm lại nếu bạn muốn chiến dịch marketing sản phẩm, dịch vụ của mình thành công thì bạn không thể bỏ qua việc quay tvc. Một video quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đến gần với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Đừng chỉ tập trung vào phát triển nội dung mà bỏ qua yếu tố quan trọng nhất đem lại thành công và lợi nhuận cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call