3 phần mềm làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch Vụ Quay TVC quảng cáo hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch Marketing. Với sự lan tỏa nhanh chóng của những TVC quảng cáo khiến cho chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp đạt được hiệu quả một cách tối ưu, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng được biết đến. Quá trình để làm TVC quảng cáo không chỉ dừng lại ở bước lên ý tưởng, tạo thông điệp và phát hành đến với công chúng, mà nó còn cần một công đoạn quan trọng để tạo ra thành phẩm cho mỗi TVC quảng cáo, đó là các phần mềm hỗ trợ sản xuất video, video giới thiệu doanh nghiệp, … Đây là hệ thống công cụ đắc lực giúp các nhà sản xuất biến những ý tưởng thành hiện thực.

Sau đây, Connect Media xin giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm tuyệt vời làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp được các nhà cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sử dụng phổ biến.

AVID STUDIO 1.1.0.2887 PHẦN MỀM LÀM TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Avid Studio là phần mềm làm phim và làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp và đa phương tiện, nó thường được sử dụng trong các dự án phim của Hollywood với chất lượng video tạo ra vô cùng sắc nét và sống động. Phần mềm này chứa đựng những công cụ chỉnh sửa và làm TVC quảng cáo, cùng một thư viện lưu trữ được khối lượng khủng hình ảnh chất lượng, hơn nữa âm tanh và hiệu ứng không giới hạn, thỏa sức cho bạn sáng tạo ra các TVC quảng cáo độc đáo.

phan mem lam tvc quang cao avid studio 1

Giao diện phần mềm làm TVC quảng cáo Avid Studio

Với các tính năng vượt trội để làm TVC quảng cáo như chỉnh sửa bao gồm cả dấu hiệu và các khung hình chính, các phương tiện truyền thông để tổ chức quản lý thư viện video, hình ảnh và các tập tin âm thanh vô cùng mạnh mẽ, ngoài ra kho ứng dụng, hiệu ứng video, hình ảnh, âm thanh vô cùng lớn cho bạn thỏa sức sáng tạo, đồng thời phần mềm không giới hạn thời gian theo dõi chỉnh sửa, … Với phần mềm làm TVC quảng cáo và phim này bạn rất dễ dàng để gây ấn tượng.

PINNACLE STUDIO 18 ULTIMATE – PHẦN MỀM TÍCH HỢP NHIỀU CÔNG NGHỆ LÀM VIDEO MỚI

Pinnacle Studio Ultimate là sự tích hợp những công nghệ mới nhất của video HD, Blu-ray và AVCHD. Với phần mềm này chỉ cần những thao tác đơn giản như: kéo thả các video và stills để xem trước hiển thị và xem nội dung khiến việc làm TVC quảng cáo trở nên dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp khá nhiều đồ họa, tiêu đề và âm thanh hi-fi độc đáo. Khi làm TVC quảng cáo kết thúc bạn có thể lưu, xuất bản lên Youtobe hoặc đĩa cứng hay trên thiết bị di động. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng và hình ảnh một cách sống động và chân thực.

giao dien phan mem lam tvc pinnacle studio 18 ultimate

Giao diện sử dụng phần mềm làm TVC quảng cáo Pinanacle Studio 18 ultimate

Phầm mềm sở hữu số lượng người dùng khá ấn tượng, với những thiết kế chuyên nghiệp họ thường sử dụng phần mềm này để làm TVC quảng cáo hoặc phim quảng cáo. Hiện nay,  Pinnacle Studio được nâng cấp với các tính năng mới và khả năng để đáp ứng các nhu cầu của người dùng với 25 tính năng mới.

AVID LIQUID – PHẦN MỀM BIÊN TẬP PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Avid Liquid là phần mềm biên tập phim, làm TVC quảng cáo cho các nhà biên tập cuả các hãng, đài truyền hình với chuẩn hình SD và HD thì đây là phần mềm khá lý tưởng để làm TVC quảng cáo. Với tính năng đặc biệt là khả năng trộn nhiều định dạng video hay hệ PAL/NTSC trên cùng một timeline trong thời gian thực mà không cần chuyển định dạng.

avid liquid phan mem lam phim chuyen nghiep 1

Avid Liquid là phần mềm làm phim chuyên nghiệp rất được ưa chuộng

Thực hiện công việc biên tập, làm TVC quảng cáo, Avid Liquid có giao diện người dùng tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng thiết bị Laptop hay màn hình LCD. Phần mềm cho phép bạn làm TVC quảng cáo và lựa chọn tới 16 góc quay trong thời gian thực và biên tập HDV chính xác đến từng frame với nhiều hiệu ứng kỹ xảo độc đáo.

Âm thanh là một điểm nhấn quan trọng của mỗi TVC quảng cáo,  vì Avid Liquid dễ dàng tạo ra một đoạn nhạc điều chỉnh được độ dài trên timeline – đó là SmartSound. Một điểm nổi trội đó là phần mềm còn hỗ trợ VST Plug-in, ngoài tiếng động thu thực, thì phần mềm cung cấp hiệu ứng âm thanh trong hệ thông dữ liệu của mình. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác giúp bạn làm TVC quảng cáo dễ dàng hơn.

Với những phần mềm trên đây thì việc làm TVC quảng cáo trở nên vô cùng dễ dàng, hơn nữa đây cũng là công thức để trạo nên những video có sức lan trọng trong cộng đồng hiện nay.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call