Ứng dụng của video marketing

Mục tiêu tiếp thị dài hạn của mỗi doanh nghiệp là tạo ra nhu cầu dài hạn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nếu thời điểm này bạn đã có một ý tưởng rõ ràng về khách hàng mục tiêu của bạn là ai, họ gặp vấn đề khó khăn nào mà sản phẩm dịch vụ của bạn có thể giải quyết, hãy tiến hành xây dựng video marketing. Hãy biến video quảng cáo thành công cụ kiếm tiền của bạn với những hướng dẫn dưới đây

bang phan canh

Một video marketing sản phẩm, dịch vụ thành công thường không đi trực tiếp vào việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đó. Thông thường, những công ty quay phim doanh nghiệp sẽ đưa ra những gợi ý nội dung cho video của bạn như sau:

  • Nội dung chia sẻ kiến thức cho người xem (video hướng dẫn) hoặc quay tvc quảng bá.
  • Xây dựng Cộng đồng (phát triển lòng tin và lòng trung thành)
  • Gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
  • Tăng độ nhận thức về thương hiệu
  • Tăng khả năng chuyển đổi
  • Tăng mức độ chung thành của khách hàng

Để nội dung video marketing của bạn thu hút, hấp dẫn người xem thì việc xây dựng nội dung video phải dẫn đầu xu hướng, định hướng nội dung phải mới mẻ, độc đáo để thu hút khách hàng tiềm năng, tham gia với cộng đồng của bạn, chuyển đổi và hơn thế nữa. Một số điều cần xem xét để tạo xu hướng video là: 

  • Khả năng truy cập: Cung cấp video của bạn cho mọi người, sử dụng phụ đề
  • Loạt video đang ngày càng phổ biến!
  • Tạo sự hợp tác video với những người có liên quan, ví dụ: chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng của YouTube.

Video phát trực tiếp

Hình thức phát video trực tiếp đang phát triển vô cùng lớn mạnh cho các video thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là một cách hoàn hảo để thu hút khán giả của bạn lâu hơn các video được quay sẵn. Bạn có thể tương tác với khách hàng của mình trực tiếp trả lời câu hỏi của họ, nói chuyện với họ về các ứng dụng của sản phẩm, v.v. Cuối mỗi video trực tiếp hoặc trong một khoảng thời gian bất kỳ trong video bạn có thể gửi đến khán giả những ưu đãi khi mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn để khán giả chú ý theo dõi video hơn. 

Video 360

làm quảng cáo
Làm quảng cáo

Công nghệ video 360 là tuyệt vời cho tất cả các video marketing. Đây là phương pháp hoàn hảo cho dù bạn đang khoe cửa hàng mới của bạn, khoe về chuyến đi mới nhất của bạn, hoặc giới thiệu một sự kiện, hội nghị hoặc một lễ hội tuyệt vời nào đó! Những video này có thể cung cấp cho người theo dõi của bạn một trải nghiệm tương tác nhiều hơn. Nó gần giống như thực tế ảo! Điều này đặc biệt hữu ích trong ngành công nghiệp game. 

Vlogging

Sử dụng định dạng video cho blog của bạn có thể giúp bạn kết nối sâu hơn với khán giả của mình và xây dựng một cộng đồng những người cùng chí hướng chia sẻ đam mê của bạn. Một hình thức vlogging rất phổ biến là tiếp thị trên YouTube, mà như bạn biết, đây là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai, chỉ sau Google! 

Video dọc

Nhờ điện thoại thông minh, video dọc đang trở nên khá phổ biến vì những video này lấp đầy toàn bộ màn hình của bạn. Điều này giúp giảm bớt phiền nhiễu từ tất cả xung quanh. Đây là một loại video tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả. Video dọc áp dụng cho Stories Instagram và IGTV nền tảng mới nhất của Instagram. 

Đào tạo video tại doanh nghiệp của riêng bạn

Video không chỉ tuyệt vời cho quảng cáo videomà còn cho giao tiếp nội bộ của doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng video như một cách tuyệt vời để đào tạo thành viên mới của mình, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các chương trình đào tạo nhân viên. Bạn có thể sử dụng trình tạo slideshow để trình chiếu slide bằng slide và bạn sẽ kết thúc với một loại phim doanh nghiệp được sản xuất đa dạng ngắn gọn, cụ thể!

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call