Video được cá nhân hóa: 4 cách để thu hút khán giả của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang thực hiện các chiến dịch marketing bằng video, thì video được cá nhân hóa có thể là một phương thức quảng cáo mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của bạn trong mỗi bước của hành trình tiếp cận khách hàng.

image 20200415163515 1

Video cá nhân hóa – Kịch bản quay quảng cáo

Video cá nhân hóa là gì? Nó khác với video truyền thống như thế nào?

Thay vì hình thức giới thiệu doanh nghiệp truyền thống qua phim giới thiệu doanh nghiệp, tvc doanh nghiệp thì việc sử dụng video cá nhân hóa để quảng bá doanh nghiệp sản phẩm trở nên hiệu quả hơn.   Video được cá nhân hóa lấy dữ liệu như tên, email, hình ảnh từ CRM của bạn để tạo trải nghiệm video phù hợp với người xem video. Trái ngược với video truyền thống, video được cá nhân hóa là duy nhất cho mỗi người xem.

Bằng cách sử dụng video được cá nhân hóa trong những thời điểm quan trọng trong hành trình của người mua, bạn có thể tạo các liên kết đáng nhớ với người xem của mình trong khi thúc đẩy chuyển đổi và tác động tổng thể. Làm thế nào để bạn biết nên tận dụng những thông tin gì với công nghệ cá nhân hóa? Sau đây là một số ý tưởng bạn có thể tham khảo.

Video cá nhân và trang web của bạn

Trong vài năm qua, video đã được chứng minh là cần thiết để xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách truy cập trang web.

Theo kết quả của nhiều nghiên cứu việc bắt đầu sử dụng video được cá nhân hóa trong trang đích giúp tăng chuyển đổi lên đến 106%. 

Giới thiệu đội ngũ bán hàng

Khi khách hàng lần đầu tiên nghe về doanh nghiệp hoặc biết đến sản phẩm của bạn qua hình thức quảng cáo phim doanh nghiệp và bạn muốn chắc chắn rằng họ tiếp tục tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ thì việc sử dụng video để giới thiệu chi tiết thêm là điều cần thiết.

Email và các cuộc gọi điện thoại có thể bị ảnh hưởng của các yếu tố như tiếng ồn, sự thiếu tập trung khi đối thoại hoặc không có đủ thông tin mở rộng. Thì với quyền truy cập vào video được cá nhân hóa, đại diện bán hàng của bạn có thể gửi video thu hút và chuyển đổi mọi người theo những cách truyền cảm hứng mới. Và video được cá nhân hóa cung cấp cho khán giả của bạn một cái gì đó thêm để xem xét: một cơ hội để xem những gì đằng sau công ty hoặc sản phẩm này.

Các nhà tiếp thị thấy rằng mức doanh số sau khi áp dụng hình thức này đã tăng trung bình 19%.

Gửi email

Biến khách hàng mới thành khách hàng cũ có nghĩa là tăng cường giao tiếp với họ để có được lòng tin của họ. Sử dụng một đoạn video chào mừng được cá nhân hóa từ email chuẩn. Đó là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy rằng bạn đã đầu tư vào trải nghiệm của họ và quan tâm đến việc cung cấp nội dung hữu ích.

Vượt xa hơn việc cá nhân hóa video bằng tên của khách hàng. Công nghệ cá nhân hóa cũng có thể tạo ra các khuyến nghị và làm cho hình ảnh sống động, gần gũi hơn. Các liên lạc cá nhân bạn thêm vào một giao tiếp video có thể làm cho mọi thứ trở nên thực sự khác biệt.

Việc gửi kèm video trong email giúp tăng tỷ lệ mở lên 19% và giảm 26% số người hủy đăng ký. 

Lời mời sự kiện và các chiến dịch email khác

Video được cá nhân hóa có thể rất hiệu quả để tối đa hóa chuyển đổi tiếp thị qua email cho các chiến dịch xoay quanh sự kiện sắp diễn ra hoặc ra mắt sản phẩm. Chiến dịch email được nhắm mục tiêu sẽ rất phù hợp với sở thích của từng khách hàng như (làm phim du lịch, quay mv ca nhạc)  và không có gì trực tiếp, cụ thể hơn một video được cá nhân hóa hoàn chỉnh với tên, ảnh hoặc chi tiết khác của khách hàng.

Trong một nghiên cứu, CTA được cá nhân hóa dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 42% so với CTA chung

Kết luận

Với video được cá nhân hóa, tiếp thị video đang đổi mới để giúp các nhà tiếp thị phát triển doanh nghiệp tốt hơn. Cũng cần lưu ý rằng công nghệ cá nhân hóa không chỉ là một chiến lược cho các công ty lớn; cũng có các công cụ và tài nguyên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tận dụng nó. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call