Vì sao nên sử dụng tvc quảng cáo khách sạn

Mặc dù các tùy chọn giải trí gia tăng của khách hàng thông qua công nghệ, truyền hình vẫn là công nghệ giải trí chính trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Khảo sát ý định du lịch năm 2017 từ Hiệp hội khách sạn Canada cho thấy 53% khách du lịch đánh giá các dịch vụ TV HD cao cấp là quan trọng đối với khách sạn của họ. Rõ ràng khách thấy tầm quan trọng của chất lượng TV trong phòng và đặt kỳ vọng cao cho khách sạn họ chọn để cung cấp một sản phẩm chất lượng.

Vì sao nên sử dụng tvc quảng cáo khách sạn

quay tvc quang cao 1

Vì sao nên sử dụng tvc quảng cáo khách sạn

Ở nhà, người tiêu dùng có thể có quyền truy cập vào tất cả các loại tùy chọn giải trí TV – từ truyền hình cáp đến Netflix, CraveTV và các dịch vụ theo yêu cầu khác, vì vậy trải nghiệm khách sạn cần phải cạnh tranh với vô số lựa chọn có sẵn tại nhà. Một tuyến cáp tiêu chuẩn đơn giản sẽ không đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách. Các nhà cung cấp giải pháp khách sạn như TELUS có các khả năng tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách sạn và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách. Dưới đây là 5 mẹo để giúp đảm bảo bạn tận dụng tối đa giải trí truyền hình của mình.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Hãy tìm một nhà cung cấp cung cấp cho bạn một loạt các kênh HD cao cấp để lựa chọn và cho phép bạn tạo trải nghiệm khách tùy chỉnh của riêng bạn. Ví dụ: với TELUS Optik TV dành cho doanh nghiệp , chủ khách sạn có thể chọn từ hơn 90 kênh HD để thiết kế đội hình kênh miễn phí cho khách của riêng bạn. Khi khách bật TV, họ sẽ được chào đón bởi menu tùy chỉnh của bạn bao gồm logo khách sạn, hình ảnh và thậm chí cả video. TELUS Optik TV for Business cũng sẽ cung cấp cho khách thông tin thời tiết địa phương, cập nhật cho họ các tin tức RSS, quảng bá dịch vụ và tiện nghi của khách sạn và thậm chí có thể tạo thêm doanh thu bằng cách bao gồm quảng cáo từ các đối tác địa phương.

Cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn

tvc quang cao

Mang đến cho khách của bạn nhiều sự lựa chọn

Cung cấp cho khách của bạn nhiều sự lựa chọn như họ sẽ nhận được ở nhà – và nhiều hơn nữa. Với TELUS Optik TV dành cho doanh nghiệp, khách có thể thêm các kênh riêng lẻ, gói chủ đề và các kênh đa văn hóa trên và trên dòng kênh tiêu chuẩn từ menu TV, tăng khả năng đáp ứng các yêu cầu xem độc đáo của khách mà không phải trả thêm chi phí cho khách sạn. Khách sẽ thích rằng họ không bao giờ phải bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ khi đi trên đường.

Đảm bảo nhà cung cấp của bạn có nhiều lựa chọn phim theo yêu cầu, chương trình TV và hơn thế nữa, và cho phép khách mua các sự kiện Pay Per View. Đảm bảo nhà cung cấp của bạn có thể lập hóa đơn bổ sung trực tiếp vào thẻ tín dụng của khách để bảo vệ quyền riêng tư của khách và giảm sự phức tạp đối với folios của khách.

Tăng cường dịch vụ TV của bạn với giải trí bổ sung bằng cách cung cấp nhiều kênh âm nhạc miễn phí để phục vụ mọi sở thích của khách và giúp họ tận hưởng những tiện nghi như ở nhà. TELUS Optik TV for Business bao gồm Stingray Music, với hơn 70 kênh âm nhạc thương mại có sẵn trong mỗi phòng khách. Khách có thể xem những gì đang phát tiếp theo và xem ảnh bìa album, ngay trên màn hình TV của họ mà không phải trả thêm phí.

Dễ dàng thực hiện

Hãy tìm một nhà cung cấp có thể giải phóng nhân viên của bạn khỏi việc xử lý các vấn đề kỹ thuật bằng cách cung cấp hỗ trợ miễn phí, bất cứ lúc nào cho khách. Ví dụ: Bàn trợ giúp của TELUS 24/7 được bao gồm miễn phí cho bạn hoặc khách của bạn. Khách có thể chỉ cần gọi một số điện thoại miễn phí nếu họ cần trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật trong khi xem Optik TV for Business.

Chính vì thế mà sử dụng dịch vụ tvc giới thiệu doanh nghiệp sẽ vô cùng hiệu quả đối với quảng cáo trong khách sạn. Bạn có thể xem thêm báo giá quay tvc tại đây. 

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call