Yếu Tố Nào Tạo Nên TVC Quảng Cáo Tiêu Chuẩn?

Quảng cáo TVC là một trong những công cụ có sức lan tỏa rộng, nội dung đa dạng đối với khán giả. Dịch vụ quay tvc quảng cáo có thể mang nội dung về những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm được chia sẻ bởi những người nổi tiếng hay có ảnh hưởng trong xã hội.

TVC quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo là viết tắt của cụm từ television commercial, là một dạng phim ngắn được dàn dựng sản xuất và lưu hành trên các phương tiện truyền thông, thường có độ dài từ 10s – 60s, thường được dùng để quảng cáo hay hay giới thiệu chương trình khuyến mại về một sản phẩm nào đó.

quay tvc quang cao 1

Quy TVC quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn

Tại sao các doanh nghiệp phải sử dụng TVC quảng cáo ?

  • TVC có sự lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng
  • TVC giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng
  • TVC tạo ra cho doanh nghiệp của bạn thị trường khách hàng tiềm năng thông qua khối lượng khách xem truyền hình.

Yếu tố nào tạo nên thành công cho TVC quảng cáo?

Thông điệp quảng cáo phải thật ấn tượng và ý nghĩa

Để khách hàng có thể ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải thì những slogan hay thông điệp truyền tải phải thật đơn giản và dễ hiểu. Thông thường, các thương hiệu đều hướng đến những câu thoại mang ý nghĩa sâu sắc hay những thông điệp ấn tượng để khách hàng nhớ đến.

Tạo sự thân thiện, gần gũi với người xem

Điều này thật sự không sai, chỉ có sự đồng cảm mới tạo cho khách hàng động lực để quyết định sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nếu khách hàng nhìn thấy chính hình ảnh của mình hay người thân trong đoạn phim quảng cáo, thì ấn tượng về thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp chắc chắn sẽ khắc sâu trong lòng khách hàng và khó có thể loại bỏ bởi những công ty khác.

quay tvc quang cao 2

TVC tạo dựng được sự thân thiện với người xem

Thông tin truyền tải phải chính xác, mang tính trung thực

Sự trung thực là thước đo niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Niềm tin không phải là thứ ngẫu nhiên có được, muốn có được niềm tin của khách hàng lại càng khó, thậm chí các doanh nghiệp phải mất rất nhiều năm để xât dựng niềm tin với khách hàng. Thông tin chính xác, trung thực của sản phẩm hay dịch vụ thông qua TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo lòng tin trong lòng khách hàng. Bạn có thể phóng đại một chút về sản phẩm nhưng không được đưa ra những thông tin không đúng hay sai lệch về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Tính đa dạng trong TVC quảng cáo

Để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, ngoài tvc doanh nghiệp thì các kênh truyền thông trên các trang mạng xã hội là điều tất yếu. không chỉ TVC mà bạn nên tối ưu hóa Digital Marketing hay trên hầu hết những trang mạng xã hội để tiếp cận tối đa khách hàng của bạn.

Xác định đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến

Dù là quay phim quảng cáo doanh nghiệp hay bất cứ phương thức nào liên quan đến marketing thì việc quan trọng của bạn là xác định đối tượng khách hàng của mình. Đối với TVC quảng cáo thì đối tượng khách hàng chủ yếu là các nhà đầu tư, đối tác.. Chính vì vậy, cách thức thể hiện, nội dung truyền tải cũng phải phù hợp, thu hút được sự chú ý của người xem.

Trên đây là tất cả những chia sẻ khái quát về tvc giới thiệu doanh nghiệp, những yếu tố tạo nên một TVC quảng cáo chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về TVC quảng cáo.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call