Connect Media

Mẹo để video quảng cáo của bạn được xem nhiều hơn

Bạn đã quay tvc quảng cáo cho doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chia sẻ nó. Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng tvc doanh nghiệp của bạn được khách hàng nhìn thấy? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo để tvc của bạn nhận được nhiều lượt xem onine hơn.

Mẹo để video quảng cáo của bạn được xem nhiều hơn

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng về nơi phân phối video của bạn, cộng với cách chia sẻ để phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn tiếp cận đối tượng rộng nhất. 

1. Đăng lên Youtube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới chỉ sau Google. Bằng cách đăng video của bạn lên YouTube, bạn sẽ tăng cơ hội hiển thị khi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù YouTube không phải và nền tảng lý tưởng để đăng video hoặc quảng cáo theo chiến dịch nhanh chóng, nhưng đây là nơi ưu tiên cho nội dung mới hơn. Đăng cách quay video, bản giới thiệu sản phẩm, lời chứng thực của khách hàng và nội dung trả lời câu hỏi thường gặp từ khách hàng tiềm năng của bạn có thể thu hút được nhiều lượt xem hơn theo thời gian.

TIP PRO: Khi bạn đăng bài, hãy chắc chắn xem xét những gì mọi người đang tìm kiếm. Bao gồm các từ khóa có liên quan trong tiêu đề và mô tả video của bạn. 

2. Quảng bá chéo trên tất cả các kênh mạng xã hội mà doanh nghiệp có

Những kênh truyền thông xã hội nào bạn đang sử dụng để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn? Instagram? Facebook? Twitter? LinkedIn? YouTube? Tất cả các kênh bạn đã đầu tư đều có thể được sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn để có được nhiều lượt xem hơn.

Đăng video mới lên YouTube hoặc Facebook? Tạo một đoạn giới thiệu ngắn để chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác của bạn. Sau đó, bao gồm một liên kết để gửi mọi người xem video đầy đủ.

3. Sắp xếp video trong danh sách video Facebook

Bạn có biết rằng bạn có thể sắp xếp các video bạn tải lên Facebook vào danh sách phát không? Làm điều này sẽ tạo ra một liên kết cho tất cả nội dung của bạn, nơi người xem có thể quay lại xem nhiều lần.

Không có danh sách phát, người xem vẫn có thể tìm thấy tất cả các video của bạn và cuộn qua chúng theo thời gian. Nhưng việc xây dựng danh sách phát giúp bạn sắp xếp các bộ sưu tập các video liên quan, giúp mọi người dễ dàng tìm và xem chúng.

phim quảng cáo doanh nghiệp

4. Nhúng video vào bài viết trên blog

Nếu bạn có bài đăng trên blog hoặc các trang trên trang web của bạn có liên quan đến các chủ đề trong video của bạn, hãy thêm chúng vào! Thêm video sẽ không chỉ làm cho nội dung bằng văn bản của bạn hấp dẫn hơn mà còn giúp video của bạn có được nhiều lượt xem hơn.

5. Chia sẻ lại các video phổ biến

Nếu bạn có một video hoạt động tốt trong quá khứ trên Facebook, bạn có thể mang lại sức sống mới cho nó bằng cách chia sẻ lại video sau khi nó biến mất khỏi News Feed. Khi bạn chia sẻ lại video, nó sẽ tạo một bài đăng mới, nhưng tất cả các lượt xem mới vẫn được quy về cho video gốc.

Để chia sẻ lại một bài đăng cũ, hãy điều hướng đến bài đăng đó và chỉ cần nhấp vào biểu tượng "Chia sẻ" và chọn "Chia sẻ lên một trang". Bạn sẽ có thể chọn Trang của bạn và tạo một mô tả mới để đi với bài đăng mới của bạn.

phim quảng cáo doanh nghiệp

Bạn cũng có thể chỉnh các video phổ biến để tạo nội dung mới. Nếu một nội dung có nhiều lượt xem trong quá khứ, thì khi chia sẻ lại ở thời điểm sau này nó cũng sẽ nhận lại sự chú ý tương tự

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là một nội dung, một kịch bản quay quảng cáo hấp dẫn mới đủ sức để thu hút người xem, khiến họ chia sẻ và chuyển đổi trở thành khách hàng của bạn. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên làm thế nào để có được một tvc quảng cáo hấp dẫn thì hãy tìm ngay cho mình một công ty quay phim doanh nghiệp họ sẽ giúp bạn cũng như doanh nghiệp của bạn có được một clip quảng cáo nổi bật đem lại thành công cho chiến dịch marketing.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9910 *
Messenger