Mẹo để video quảng cáo của bạn được xem nhiều hơn

Bạn đã quay tvc quảng cáo cho doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chia sẻ nó. Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng tvc doanh nghiệp của bạn được khách hàng nhìn thấy? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo để tvc của bạn nhận được nhiều lượt xem onine hơn.

image 20200417170951 1

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng về nơi phân phối video của bạn, cộng với cách chia sẻ để phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn tiếp cận đối tượng rộng nhất. 

1. Đăng lên Youtube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới chỉ sau Google. Bằng cách đăng video của bạn lên YouTube, bạn sẽ tăng cơ hội hiển thị khi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù YouTube không phải và nền tảng lý tưởng để đăng video hoặc quảng cáo theo chiến dịch nhanh chóng, nhưng đây là nơi ưu tiên cho nội dung mới hơn. Đăng cách quay video, bản giới thiệu sản phẩm, lời chứng thực của khách hàng và nội dung trả lời câu hỏi thường gặp từ khách hàng tiềm năng của bạn có thể thu hút được nhiều lượt xem hơn theo thời gian.

TIP PRO: Khi bạn đăng bài, hãy chắc chắn xem xét những gì mọi người đang tìm kiếm. Bao gồm các từ khóa có liên quan trong tiêu đề và mô tả video của bạn. 

2. Quảng bá chéo trên tất cả các kênh mạng xã hội mà doanh nghiệp có

Những kênh truyền thông xã hội nào bạn đang sử dụng để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn? Instagram? Facebook? Twitter? LinkedIn? YouTube? Tất cả các kênh bạn đã đầu tư đều có thể được sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn để có được nhiều lượt xem hơn.

Đăng video mới lên YouTube hoặc Facebook? Tạo một đoạn giới thiệu ngắn để chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác của bạn. Sau đó, bao gồm một liên kết để gửi mọi người xem video đầy đủ.

3. Sắp xếp video trong danh sách video Facebook

Bạn có biết rằng bạn có thể sắp xếp các video bạn tải lên Facebook vào danh sách phát không? Làm điều này sẽ tạo ra một liên kết cho tất cả nội dung của bạn, nơi người xem có thể quay lại xem nhiều lần.

Không có danh sách phát, người xem vẫn có thể tìm thấy tất cả các video của bạn và cuộn qua chúng theo thời gian. Nhưng việc xây dựng danh sách phát giúp bạn sắp xếp các bộ sưu tập các video liên quan, giúp mọi người dễ dàng tìm và xem chúng.

image 20200417170951 2

4. Nhúng video vào bài viết trên blog

Nếu bạn có bài đăng trên blog hoặc các trang trên trang web của bạn có liên quan đến các chủ đề trong video của bạn, hãy thêm chúng vào! Thêm video sẽ không chỉ làm cho nội dung bằng văn bản của bạn hấp dẫn hơn mà còn giúp video của bạn có được nhiều lượt xem hơn.

5. Chia sẻ lại các video phổ biến

Nếu bạn có một video hoạt động tốt trong quá khứ trên Facebook, bạn có thể mang lại sức sống mới cho nó bằng cách chia sẻ lại video sau khi nó biến mất khỏi News Feed. Khi bạn chia sẻ lại video, nó sẽ tạo một bài đăng mới, nhưng tất cả các lượt xem mới vẫn được quy về cho video gốc.

Để chia sẻ lại một bài đăng cũ, hãy điều hướng đến bài đăng đó và chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” và chọn “Chia sẻ lên một trang”. Bạn sẽ có thể chọn Trang của bạn và tạo một mô tả mới để đi với bài đăng mới của bạn.

image 20200417170951 3

Bạn cũng có thể chỉnh các video phổ biến để tạo nội dung mới. Nếu một nội dung có nhiều lượt xem trong quá khứ, thì khi chia sẻ lại ở thời điểm sau này nó cũng sẽ nhận lại sự chú ý tương tự

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là một nội dung, một kịch bản quay quảng cáo hấp dẫn mới đủ sức để thu hút người xem, khiến họ chia sẻ và chuyển đổi trở thành khách hàng của bạn. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên làm thế nào để có được một tvc quảng cáo hấp dẫn thì hãy tìm ngay cho mình một công ty quay phim doanh nghiệphọ sẽ giúp bạn cũng như doanh nghiệp của bạn có được một clip quảng cáo nổi bật đem lại thành công cho chiến dịch marketing.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call