Tự tạo phim giới thiệu doanh nghiệp, tại sao không

Thay vì thuê làm những bộ phim giới thiệu doanh nghiệp hoành tráng, các doanh nghiệp nhỏ có thể tự tạo phim giới thiệu doanh nghiệp bằng những công cụ đơn giản có sẵn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để tự thiết kế được một tvc giới thiệu doanh nghiệp.

image 20200414091757 1

Tự tạo phim giới thiệu doanh nghiệp, tại sao không

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày trình tự các bước để tạo video giới thiệu doanh nghiệp của bạn bằng Wideo, một trình tạo video cơ bản rất dễ sử dụng và là lựa chọn hàng đầu của những người muốn tự làm video.

Wideo sẽ giúp bạn bất kể bạn cần video cho doanh nghiệp của mình (không cần kinh nghiệm trước đó) hoặc làm việc cho một công ty tiếp thị cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng video cho khách hàng (và muốn kiếm thêm tiền).

1. Các bước chuẩn bị để Tự tạo phim giới thiệu doanh nghiệp

Ở đây chúng tôi sẽ mô tả và hướng dẫn ngắn gọn nhất có thể để chúng ta nhanh chóng bắt tay ngay vào thực hành.

  • Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là bạn phải biết được mục đích làm video này để làm gì. Chẳng hạn video sẽ giới thiệu về quy mô doanh nghiệp, định hướng phát triển để tăng uy tín với đối tác, hay giới thiệu về quy trình sản xuất, dây chuyền sản suất để tạo niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ.
  • Sau khi có được mục tiêu, bạn hãy tìm hiểu xem đối tượng xem video mà bạn hướng đến họ đang quan tâm và nói chuyện về chủ đề gì.
  • Hãy súc tích. Khoảng chú ý trung bình trên internet đang ngày càng ngắn hơn mỗi năm. Bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý và đưa ra thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người xem trong vài giây chứ không phải là vài phút.
  • Hãy xây dựng nội dung video của bạn như cách kể một câu chuyện. Cho dù video của bạn ngắn đến đâu thì cũng hãy thiết lập quay tvc quảng cáo sản phẩm như một câu chuyện. Hãy nhớ rằng, bộ não thích xem những câu chuyện hơn bất cứ điều gì khác.
  • Một điều nữa bạn cần ghi nhớ đó là không được bỏ qua lời kêu gọi hành động. Luôn cố gắng truyền cảm hứng cho người xem của bạn để kết nối với bạn hoặc thúc đẩy họ mua hàng hoặc hoàn thành một hành động cụ thể nào đó.

2. Hướng dẫn cách tự tạo phim giới thiệu doanh nghiệp

Bây giờ chúng ta đi vào các bước chi tiết nhé

Bước 1:  Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần tạo một tài khoản trên Wideo.

Truy cập https://wideo.co và đăng ký. Khi bạn kích hoạt tài khoản của mình bằng cách xác nhận email của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

Bước 2: Khi bạn đăng nhập tài khoản của mình, bạn sẽ đến thư viện mẫu.

image 20200414091757 2


Chọn một mẫu video được tạo sẵn từ bộ sưu tập. Trong trường hợp này, tôi sẽ làm việc với Video trình bày kinh doanh chung. Nhấn vào Preview để xem trước, sau đó nhấn Edit để chỉnh sửa. Bây giờ bạn chỉ cần tùy chỉnh nó với văn bản và hình ảnh của bạn.

image 20200414091757 3

Bước 3: Đi qua những cảnh bạn muốn chỉnh sửa. Nhấp đúp chuột vào bất kỳ văn bản nào để thay đổi từ ngữ mặc định thành văn bản tùy chỉnh của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi kiểu phông chữ, màu sắc hoặc kích thước nếu bạn cần.

Thay thế chỗ dành sẵn bằng cách nhấp vào chúng và sau đó chọn một tệp từ máy tính của bạn hoặc thư viện biên tập, chỉnh sửa video cho phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất, hãy thoát trình chỉnh sửa để truy cập hồ sơ Wideo của bạn.

image 20200414091757 4

Sau đó nhấp vào nút Share để tải xuống video của bạn dưới dạng tệp video MP4 ở chế độ full HD. Bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống qua email. Sau đó, bạn có thể tải video của mình lên trang đích, mạng xã hội, blog, v.v. Bạn cũng có thể tải xuống video của mình từ bên trong trình chỉnh sửa hoặc từ trang xem trước video.

Vậy là mọi thứ đã hoàn tất rồi đấy, đơn giản phải không nào. Thực tế để tạo ra một video kiểu này dễ dàng và tiết kiệm hơn quay phim quảng cáo doanh nghiệp rất nhiều tuy nhiên nó đòi hỏi độ sáng tạo trong thiết kế và khả năng truyền tải thông điệp thông qua những hình ảnh hoạt họa. Vì thế để có được những thước phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp bạn vẫn nên tìm đến những công ty quay phim doanh nghiệp để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng nhận xét

ms nguyenthibichhuyen

Sản phẩm phim quảng cáo của Connect Media luôn sáng tạo, hình ảnh đẹp, nội dung sâu sắc và đặc biệt tiến độ sản xuất cực nhanh. Từ khi tôi đưa đề bài tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện chưa đầy 30 ngày.

Ms Nguyễn Thị Bích Huyền, Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Công ty CP Hanel

mr tranvuhoang

Tôi rất hài lòng khi hợp tác với ConnectMedia. Thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc

Trần Vũ Hoàng - TGĐ Công ty CP SAPPHIRE COAST

ms nga

Connect Media đã đồng hành cùng Moaz Bé bé nhiều năm, chúng tôi đã tin tưởng giao cho Connect hơn 20 sản phẩm để làm phim giới thiệu. Connect Media mang lại những sản phẩm phim chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ms Nga - Marketing Manager - Công ty cổ phần HD - Thương hiệu thiết bị mẹ bé Moaz bé bé

ms ngocbich

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Connect, tư vấn tận tình hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ và cập nhật thông tin mới tới hơn 12 tháng ngay sau khi phim được nghiệm thu.

Ms Ngọc Bích - Sales Director OHSHO Media

THÀNH TỰU

nam kinh nghiem

8++

Năm kinh nghiệm

500 phim

500++

Phim

300 khach hang

300++

Khách hàng

100 hai long

100%

Hài lòng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ
CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CONNECT MEDIA

65 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

quanghuy1206@gmail.com

0789 952 345
0971 982 388

fb
youtube
call